4 lượt xem

Cách download phần mềm Quick PDF to Word nhanh chóng

Bạn đang tìm kiếm một ứng dụng giúp chuyển đổi tài liệu PDF sang Word nhanh chóng. Không làm mất đi độ sắc nét của hình ảnh, màu sắc hay các ký tự từ văn bản gốc. Vậy thì hãy tham khảo ngay ứng dụng Quick PDF to Word được chia sẻ dưới đây. Chắc chắn phần mềm này sẽ giúp bạn hoàn thành tốt công việc của mình.

Giới thiệu phần mềm Quick PDF to Word

Thực tế hiện nay có rất nhiều phần mềm chuyển đổi file PDF sang Word. Tuy nhiên Quick PDF to Word là một trong những phần mềm nhận được nhiều đánh giá tích cực từ người dùng. Bởi lẽ ứng dụng này có thể chuyển đổi nhanh và có tính chính xác đến 100%.

Phần mềm Quick PDF được sử dụng phổ biến

Khi sử dụng bạn sẽ không phải mất thời gian cho việc chỉnh sửa lại font chữ. Hơn nữa phần mềm còn có giao diện trực quan và thân thiện với người dùng. Bạn không cần phải là người giỏi tin học hay máy tính vẫn có thể sử dụng một cách mượt mà.

Những tính năng hiện đại của Quick PDF to Word

Để nhận được những đánh giá tích cực từ người dùng. Quick PDF to Word đã được trang bị những tính năng hiện đại như:

XemThêm  Cách download phần mềm Skim cho Mac 2022 miễn phí

Sau khi chuyển đổi vẫn giữ được bố cục ban đầu của tài liệu. Người dùng hoàn toàn có thể giữ được các bảng biểu, đồ họa, văn bản của file gốc. Các hình ảnh. font chữ, cột đều không bị đảo lộn. Do đó không mất thêm thời gian để chỉnh sửa.

Phần mềm Quick PDF có nhiều tính năng ưu việt

Bên cạnh đó ứng dụng này còn cho phép người dùng kiểm soát tài liệu của mình. Do vậy khi có nhu cầu chuyển đổi tài liệu sang định dạng .rtf. thì cũng có thể thực hiện một cách dễ dàng.

Người dùng còn có thể tái sử dụng lại cùng một văn bản để tạo ra các bài thuyết trình hay báo cáo kinh doanh. Bạn chỉ cần thao tác sao chép văn bản từ tài liệu được chuyển đổi và tài liệu khác, trình chiếu hoặc là bảng tính excel. Tất cả đều được thực hiện một cách dễ dàng.

Với Quick PDF to Word bạn có thể thoải mái đặt mật khẩu để tăng tính bảo mật cho tài liệu. Bởi ứng dụng này có hỗ trợ chuyển đổi các file PDF một cách dễ dàng.

Người dùng có thể tùy chỉnh đầu ra, hỗ trợ trích xuất hình ảnh từ tài liệu. Ngôn ngữ phần mềm cũng rất đa dạng, có thể dịch sang 10 thứ tiếng khác nhau để người dùng thoải mái lựa chọn.

Phần mềm còn giúp xác định được phạm vi trang được chuyển đổi. Bạn có thể chuyển đổi một phần tài liệu tùy theo nhu cầu của mình.

XemThêm  Hướng dẫn chi tiết cách download ABBYY FineReader PDF 

Với những tài liệu có liên kết hoạt động sẽ vẫn được giữ nguyên sau khi đã chuyển đổi. Kích thước tài liệu được chuyển đổi thấp. Người dùng dễ dàng tải hoặc gửi tải liệu đi dưới dạng file đính kèm.

Ứng dụng không can thiệp vào các chương trình khác đang chạy trên máy tính của bạn. Nó sử dụng tài nguyên hệ thống một cách tối ưu, độc lập. không phụ thuộc vào các phần mềm khác.

Việc chuyển đổi file PDF vô cùng đơn giản

Yêu cầu về cấu hình hệ thống để sử dụng phần mềm 

Để sử dụng phần mềm này một cách trơn tru, thiết bị máy tính cần đáp ứng được các điều kiện sau:

  • Loại chip xử lý cần có: Intel pentium.
  • Tốc độ xử lý cần đạt được: 133MHz.
  • Dung lượng bộ nhớ Ram cần đạt: 64MB.
  • Dung lượng ổ cứng trống cần đạt: 25MB.
  • Màn hình VGA ít nhất 256 sắc màu.
  • Độ phân giải ít nhất cần có: 800×600.
  • Đảm bảo kết nối internet để kích hoạt sản phẩm..

Hướng dẫn cài đặt phần mềm Quick PDF to Word

Để tải phần mềm này về máy và sử dụng bạn có thể thực hiện theo hướng dẫn dưới đây.

Cài đặt phần mềm Quick PDF để chuyển đổi file nhanh chóng

Bước 1: Truy cập đường link dưới đây. Sau đó ấn nút “ Tải về”.

Bước 2: Sau khi tải thành công tại góc trái màn hình máy tính bạn sẽ nhìn thấy biểu tượng của phần mềm. Hoặc nếu không có bạn có thể nhấn tổ hợp phím CTRL+J để hiển thị file vừa tải về.

XemThêm  Hướng dẫn tải và sử dụng phần mềm Simpo PDF To Word

Bước 3: Bạn click chuột vào biểu tượng của ứng dụng, lúc này sẽ có cửa sổ giao diện mới hiện ra. Tại đây bạn chọn “ Run” để tiến hành cài đặt.

Bước 4: Sau khi đã chạy cài đặt xong và tại cửa sổ giao diện mới bạn chọn “Install” -> “Next” để tiếp tục cài đặt.

Bước 5: Cuối cùng, sau khi quá trình cài đặt hoàn tất bạn chọn “Finish” để kết thúc..

Quick PDF to Word là một trong những phần mềm chuyển đổi file PDF sang Word nhanh chóng và hiệu quả nhất hiện nay. Đây chính là ứng dụng mà bạn không nên bỏ qua nếu đang làm việc văn phòng. SGATE hy vọng với những chia sẻ này bạn sẽ có thể tải và sử dụng nhanh chóng ứng dụng hữu ích này.

Danh mục: PDF