101 lượt xem

Hướng dẫn cách download Play Together PC chi tiết nhất

Bạn đang muốn chơi game Play Together nhưng dung lượng trên bộ nhớ điện thoại của bạn đã đầy. Hoặc bạn muốn được trải nghiệm trò chơi trên màn hình rộng, thao tác game dễ dàng? Vậy thì đừng bỏ lỡ qua bài viết chia sẻ dưới đây. Sgate sẽ hướng dẫn bạn cách download Play Together PC, máy tính nhanh chóng chỉ vài thao tác đơn giản. Hãy cùng bắt đầu khám phá ngay nhé.

Sơ lược game Play Together

Play Together là game mobile (điện thoại) trên nền tảng Android lẫn iOS. Play Together thuộc thể loại phiêu lưu thế giới mở, giúp người chơi trên toàn thế giới kết nối và chơi cùng nhau. Trong thế giới này, bạn hoàn toàn có thể chơi rất nhiều trò chơi nhỏ (mini-game) khác nhau, bạn được khám phá và hoàn thành các nhiệm vụ cùng bạn bè để kiếm tiền tệ.

Qua đó bạn mua được nhiều vật phẩm hữu ích tại các cửa hàng để tùy chỉnh diện mạo và ngôi nhà thân yêu của riêng mình. Có thể nói đây là một game giáo dục rất hay, giúp trẻ em phát triển tư duy về cách kiếm tiền và tiêu tiền và sử dụng thời gian hợp lý nhất.

XemThêm  Hướng dẫn download Corel X3 crack và cách cài đặt chi tiết

Play Together có một số điểm tương đồng với một số game như Animal Crossing của Nintendo hoặc là The Sims của EA. Điểm chung của những game này là mô phỏng đời sống xã hội, có dạng kết mở và người chơi không nhất thiết phải làm một nhiệm vụ bắt buộc nào đó giống như kiểu tiêu diệt trùm cuối hoặc giải cứu thế giới.

Hướng dẫn cách tải Play Together trên máy tính

Để download play together pc không cần giả lập bạn có thể thực hiện theo hướng dẫn sau:

Chơi bằng trình điều khiển Android 7 trên Wakuoo

Bước 1: Trên màn hình chính, bạn hãy nhập từ khóa “Play Together” trên thanhTìm kiếm rồi nhấn Enter.

Nhập từ khóa “Play Together” vào thanh Tìm kiếm và nhấn Ente

Bước 2: Nhấn Cài đặt để tải Play Together về máy.

Nhấn Cài đặt để tải Play Together về máy

Bạn sẽ được chuyển sang Google Play Store. Tiếp theo bạn cần đăng nhập vào Tài khoản Google nếu là lần đầu truy cập vào Wakuoo. Còn nếu đã sử dụng Wakuoo và đã đăng nhập trước đó, bạn sẽ được di chuyển thẳng đến trang tải Play Together.

Bước 3: Nhấn Cài đặt để cài đặt game. Sau khi đã hoàn tất cài đặt, bạn chọn Play để bắt đầu chơi game. Bạn có thể sử dụng keyset để điều khiển và chơi game.

Chọn Play để bắt đầu chơi game

Lưu ý: Cách làm này khuyến nghị nên áp dụng cho máy tính có cấu hình tầm trung hoặc cao để mang đến  trải nghiệm chơi game mượt mà, ổn định, không bị giật lag.

XemThêm  Hướng dẫn download Quizizz cho người mới sử dụng

Trình chiếu màn hình điện thoại lên Wakuoo

Nếu bạn sở hữu một chiếu máy tính cấu hình thấp thì có thể chơi Play Together bằng cách trình chiếu màn hình điện thoại lên Wakuoo (có nghĩa là chơi game trên điện thoại và trình chiếu màn hình lên máy tính).

Chơi Play Together bằng cách trình chiếu màn hình điện thoại lên Wakuoo

Ngay cả khi bạn trình chiếu màn hình điện thoại thì bạn có thể sử dụng bàn phím và chuột để điều khiển game/ Ứng dụng giống như chơi trên giả lập. Đây là một ưu thế của Wakuoo so với những giả lập thông thường hiện nay.

Sử dụng bàn phím và chuột để điều khiển game

Cách chơi Play Together trên Laptop với phần mềm Bluestacks

Hướng dẫn nhanh

Mở phần mềm Bluestacks > Bạn nhấn chọn biểu tượng Google Play Store > Nhấn chọn thanh tìm kiếm > Sau đó nhập từ khóa Play Together > Bấm chọn Enter > Chọn Cài đặt (Install) và đợi cài đặt game vào máy > Chọn Mở (Open) để chơi game.

Hướng dẫn chi tiết

Bước 1: Bạn mở phần mềm Bluestacks > Chọn biểu tượng Google Play Store và đăng nhập vào tài khoản Google.

Nhấn chọn biểu tượng Google Play Store

Bước 2: Sau đó, bạn nhấn chọn vào thanh tìm kiếm.

Nhấn chọn ô tìm kiếm trên CHPlay

Bước 3: Tại ô search, bạn hãy nhập từ khoá Play Together rồi Enter.

Nhập từ khóa Play Together vào ô tìm kiếm

Bước 4: Nhấn chọn Cài đặt (Install) và chờ game được tải xuống.

Nhấn chọn Cài đặt (Install) để tải Play Together

Bước 5: Sau khi đã cài xong, bạn chọn Mở (Open) để chơi game Play Together.

Nhấn chọn Mở (Open) để chơi game Play Together

Video hướng dẫn cách tải và cách đăng nhập Play Together trên máy tính

Trên đây là cách download play together pc, máy tính với những bước thực hiện đơn giản nhằm giúp bạn dễ dàng thực hiện thao tác, quan sát hình ảnh chân thực và chi tiết hơn so với màn hình điện thoại. Chúc bạn thực hiện thành công và hãy chia sẻ ngay nếu cảm thấy hữu ích nhé.

XemThêm  Hướng dẫn cách download driver microphone win 7