100 lượt xem

Download photoshop cs6 portable sử dụng dễ dàng

Photoshop CS6 Portable là phiên bản rút gọn Photoshop CS6 với ưu điểm là dung lượng nhỏ gọn, không phải chạy cài đặt và người dùng dễ dàng mang sử dụng bất cứ mọi nơi. Theo đó đây là phần mềm chỉnh sửa, tạo ảnh mạnh mẽ và được sử dụng nhiều nhất hiện nay. Trong bài viết dưới đây, SGATE sẽ gửi đến bạn thông tin chi tiết về phần mềm Photoshop CS6 Portable cũng như cách cài đặt và sử dụng chi tiết. Cùng tham khảo nhé!

Phiên bản Photoshop CS6 Portable là gì?

Như đã nói Photoshop CS6 Portable là phiên bản của Photoshop CS6 – một phiên bản thuộc bộ công cụ chỉnh sửa hình ảnh chất lượng cao. Tuy nhiên nó có chứa đầy đủ công cụ từ cơ bản cho đến nâng cao cần thiết cho người dùng để dễ dàng chỉnh sửa, edit hình ảnh tại bất cứ nơi đâu mình muốn.

Đặc biệt phiên bản này phù hợp cho người dùng không cần cài đặt mà vẫn có thể khởi chạy ngay sau khi mới tải về xong, khởi chạy được ngay trên ứng dụng trên USB, trên ổ đĩa cứng di động mà không phải mất thời gian cài đặt. Photoshop CS6 Portable sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật là dung lượng nhỏ và tương thích với mọi cấu hình máy tính, từ dòng đời thấp cho đến đời cao.

Photoshop CS6 Portable – Bộ công cụ chỉnh sửa hình ảnh chất lượng cao

Mặc dù mang bản chất là phiên bản rút gọn, không phải cài đặt nhưng mà vẫn sở hữu đầy đủ mọi tính năng cần thiết nhất mà người dùng thường xuyên dùng. Do vậy nó đã nhận được sự yêu thích và đánh giá cao của đa số người dùng.

XemThêm  Download Photoshop CS2: Phần mềm chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp

Photoshop CS6 ra đời năm nào?

Photoshop CS6 ra đời năm nào đang là vấn đề được rất nhiều người quan tâm. Phiên bản Photoshop CS6 này được phát hành năm 2012 với một số cải tiến nhỏ trong bộ công cụ và chức năng.

Photoshop cs6 release date khi nào?

Phần mềm Adobe Photoshop CS6 beta được ra mắt vào ngày 7 tháng 5 năm 2019 để xem trước một số cải tiến hiệu suất đáng kinh ngạc, phép thuật hình ảnh và các công cụ sáng tạo. Hãy tự mình khám phá lý do tại sao Photoshop CS6 sẽ là một trải nghiệm hoàn toàn mới trong việc chỉnh sửa hình ảnh kỹ thuật số nhé!

Một số cải tiến mới trong Photoshop CS6 Online

Tại phiên bản Photoshop CS6 Portable sẽ có thêm những cải tiến mới nổi bật hơn so với những phiên bản cũ tiền nhiệm như:

 • Giao diện mới, công cụ cắt mới
 • Góc rộng thích hợp, nội dung – nhận thức di chuyển
 • Nhập các kiểu
 • Adobe Camera Raw 7.0

Ưu điểm nổi bật của Photoshop CS6 Portable nhẹ

Phần mềm Photoshop CS6 Portable nhẹ hiện đang hội tụ một số ưu điểm nổi bật như sau:

Dung lượng phiên bản nhỏ gọn 

Thực tế hiện có nhiều người có tâm lý ngại sử dụng Photoshop CS6 vì máy cấu hình thấp. Tuy nhiên với phiên bản Portable thì lại khác, bạn hoàn toàn không cần lo ngại nhược điểm này nữa mà chỉ cần tải về rồi sử dụng. Phiên bản nhỏ gọn này yêu cầu cấu hình khác đơn giản như sau:

 • Dung lượng tối thiểu còn trống để cài đặt: 2GB
 • RAM: Tối thiểu 1GB
 • CPU Intel trên Dual Core trở lên

Giao diện thân thiện, dễ sử dụng của photoshop cs6 mac

Nếu các phiên bản tiền nhiệm sẽ thường bị người dùng phàn nàn khá nhiều về sự rườm ra. Tuy nhiên Photoshop CS6 Portable thì lại khác, mọi thứ được tối ưu hóa về giao diện của chương trình. Các menu, tab sắp xếp một cách khoa học hơn, người dùng dễ dàng tìm thấy được công cụ mình mong muốn nhanh chóng.

XemThêm  Download tải Photoshop CC 2018 Full Crack v19.1.3 2020

Có tính di động cao

Đây chính là một trong những ưu điểm khiến cho người dùng ưu tiên sử dụng Photoshop CS6 Portable hơn các phiên bản khác. Bạn không cần cài đặt lôi thôi mà chỉ cần thực hiện vài thao tác đơn giản là có thể sử dụng mà không phải làm thêm bất cứ một công việc gì nữa. Dù cho bạn có kết nối mạng hay không đi chăng nữa cũng không còn là vấn đề lo ngại do phiên bản này sinh ra nhằm đáp ứng nhu cầu của người cần di chuyển thường xuyên di chuyển đi đâu đó.

Photoshop CS6 Portable có tính di động cao

Hoàn toàn không yêu cầu bản quyền

Photoshop CS6 Portable là phiên bản giống như Crack nên không yêu cầu người dùng cần có bản quyền thì mới sử dụng. Chỉ cần tìm được đường link uy tín tải về là dùng được ngay.

Nhược điểm của Photoshop CS6 tutorial

Tuy sở hữu nhiều ưu điểm khác nhau, tuy nhiên bạn cần hiểu đây chỉ là phiên bản nhỏ của bản gốc nên chắc chắn nó vẫn còn tồn tại một vài hạn chế như sau:

 • Thi thoảng phần mềm có độ trễ mà chưa xác định được rõ nguyên nhân
 • Trong quá trình sử dụng thì bạn có thể nhận ra vài lần gõ lệnh mà vẫn chưa thấy xuất hiện. Đây gọi là độ trễ của phần mềm.
 • Đôi khi phần mềm từ thoát trong quá trình làm việc, có xuất hiện một số lỗi, thiếu một vài tính năng nâng cao
 • Sẽ không hoạt động được tốt với những file sở hữu dung lượng lớn và cần xử lý nhiều

Yêu cầu cấu hình download Photoshop CS6 Portable cho Windows 64bit

Photoshop CS6 Portable hiện tương thích với rất nhiều dòng máy đang chạy hệ điều hành Windows. Theo đó, người dùng không phải lo ngại vấn đề giật lag trong quá trình xuất hiện vì nó nhẹ. Dưới đây là cấu hình yêu cầu để download Photoshop CS6 Portable cho Windows 64bit, sử dụng phần mềm bạn có thể tham khảo:

 • Hệ điều hành: Windows 7, 8, 10 và MAC OS 9
 • RAM: 4GB bus 1333Hz trở lên
 • Chip CPU: Intel Core 2 hoặc là AMD Ryzen tốc độ tối thiểu 2GB
 • Ổ cứng: Trống tối thiểu 10GB trở lên
 • Card đồ họa VGA: Onboard HD 630 trở lên hoặc là Geforce GT720
XemThêm  Tải Adobe Photoshop Album Starter - Trình quản lý, hiệu chỉnh ảnh
Yêu cầu cấu hình Photoshop CS6 Portable

Bảng download photoshop cs6 portable full – cực nhẹ

Link photoshop cs6 portable download LINK 1 LINK 2

Link tải photoshop cs6 portable cho macbook Link 1 | Link 2

Hướng dẫn tải và sử dụng Photoshop CS6 Portable

Muốn tải về sử dụng phần mềm Photoshop CS6 Portable thì bạn cần phải thực hiện ngay theo các bước chỉ dẫn chi tiết sau đây:

 • Bước 1: Tìm kiếm đường link uy tín để tải Photoshop CS6 Portable về máy. Nên nhớ hãy lựa chọn cho mình phiên bản phù hợp.
 • Bước 2: Nhấn chọn Tải xuống -> Vẫn tải xuống để tải về máy tính. Sau đó tiến hành giải nén File vừa tải về
 • Bước 3: Do là phiên bản Portable nên bạn chỉ cần mở lên là sẽ chạy được ngay mà không cần làm thêm bước cài đặt. Cuối cùng click vào biểu tượng Photoshop CS6 Portable để làm việc là xong.

Video hướng dẫn tải Photoshop CS6 không cần cài đặt

Video dưới đây sẽ dạy cho bạn cách tải Photoshop CS6 không cần cài đặt.

Trên đây là một số thông tin chia sẻ liên quan đến phần mềm Photoshop CS6 Portable mà chúng tôi muốn gửi đến cho bạn đọc tham khảo. Mong rằng bài viết đã cung cấp đến bạn những kiến thức bổ ích nhất. Để cập nhật thêm nhiều chia sẻ hấp dẫn khác thì mời bạn đọc truy cập vào website SGATE thường xuyên nhé!