78 lượt xem

Photoshop CS4 là gì? Chỉ dẫn download và cài đặt phần mềm

Photoshop CS4 là phần mềm thuộc vào chuỗi rộng về thiết kế và chỉnh sửa đồ họa được tập đoàn Adobe phát hành vào tháng 10/2008. Cho đến nay hãng vẫn luôn nỗ lực để cung cấp các bản cập nhật mới thường xuyên hơn. Theo đó Photoshop CS4 lần này ra mắt đã có nhiều cải tiến vượt bậc hơn hẳn phiên bản trước đó. Giúp cho người dùng dễ dàng sử dụng cũng như sáng tạo hình ảnh độc đáo nhờ tính năng tuyệt vời mà nó mang lại. Bài viết dưới đây của SGATE sẽ chia sẻ thêm nhiều thông tin hơn về Photoshop CS4 cũng như hướng dẫn cách photoshop download và crack chi tiết nhất. Cùng tham khảo nhé!

Giới thiệu tổng quan về Adobe Photoshop CS4 download

Thực ra tính đến thời điểm hiện tại thì Photoshop CS4 đang chỉ là phiên bản tầm trung vì giờ đây đã xuất hiện Adobe Photoshop CC 2019 và Adobe Photoshop CS6. Tuy nhiên không thể phủ nhận được rằng số lượng người tìm kiếm phiên bản Photoshop CS4 vẫn tiếp tục gia tăng đáng kể. Vì sao lại như vậy?

Thứ nhất đây là phiên bản cao nên tích hợp đầy đủ chức năng của những phiên bản cao hơn. Thứ hai là do thói quen sử dụng bản CS4 của người dùng đã quen thuộc rồi nên họ không có nhu cầu sử dụng phiên bản khác và điều thứ ba là Adobe Photoshop CS4 download không yêu cầu cấu hình máy cao mà vẫn hoạt động mượt mà, hiệu quả.

Giới thiệu tổng quan về Photoshop CS4

Tương tự các phiên bản trước, Photoshop CS4 dù đã được làm mới hơn bằng việc tích hợp tính năng ưu việt nhưng dung lượng lại cực kỳ gọn nhẹ mà ngay cả những dòng máy vi tính cấu hình yếu vẫn hoàn toàn xử lý được một cách trơn tru. Chính vì thế nó đã trở nên quan trọng với các nhà thiết kế đồ họa, nhiếp ảnh gia, thiết kế video, website,.. hay những người yêu thích đa phương tiện, đồ họa và muốn biến các tác phẩm của mình thêm sinh động, sáng tạo hơn.

XemThêm  Tải Adobe Photoshop CC - Công cụ thiết kế đồ họa, chỉnh ảnh

Ưu điểm của phần mềm Photoshop CS4 Full

Những ưu điểm dưới đây bạn chỉ tìm thấy và được trải nghiệm tại phần mềm Photoshop CS4 chứ không hề có ở bất kỳ phiên bản nào khác.

 • Giao diện theo thẻ thống nhất và hoàn chỉnh với bảng tự điều chỉnh nên giảm bớt được sự lộn xộn và mang đến không gian làm việc hiệu quả hơn. Mỗi hình ảnh sẽ được gắn một tab riêng để loại bỏ sự không cần thiết phải xếp nhiều cửa sổ.
 • Công cụ duyệt file Browser thông minh, hiệu quả hơn
 • Các công cụ nhóm theo chức năng nên người dùng có thể sử dụng và chỉnh sửa dễ dàng, tiện lợi.
 • Hỗ trợ tính năng xử lý file hàng loạt, điển hình như đổi tên, áp dụng lệnh batch, thay đổi kích thước,…
 • Photoshop CS4 nâng cao khả năng phục hồi ảnh bằng cách cho phép người dùng lặp lại nhiều bước xử lý từ trước.
 • Giúp cải tiến bộ lọc tốt hơn, bạn có thể duyệt thông qua thư viện bộ lọc Photoshop để xem những bộ lọc khác nhau sẽ thay đổi hình ảnh như nào. Đồng thời bộ lọc còn được áp dụng dưới dạng lớp thông minh, dễ sửa đổi nhanh chóng và xếp được chồng lên nhau.
Ưu điểm của phần mềm Photoshop CS4 Full

Tính năng nổi bật của adobe photoshop cs4

Việc nâng cấp phiên bản Photoshop CS4 sẽ giúp cho người dùng được trải nghiệm thêm nhiều tính năng mới hấp dẫn và thú vị hơn mà chỉ tìm thấy tại phiên bản này chứ không hề có ở bất cứ nơi đâu. Đó là:

 • Tính năng Auto-Blend Layers và Auto-Align Layers được tích hợp để giúp cho bạn dễ dàng thao tác hơn với các layer nhanh chóng và tiết kiệm thời gian xử lý.
 • Thiết lập Smart Filter giúp người dùng tạo ra nhiều hiệu ứng độc đáo, đẹp mặt cho hình ảnh của mình.
 • Photoshop CS4 còn tăng tận dụng GPU máy ảnh để cải thiện được hiệu suất chỉnh sửa. Người dùng có thể phóng to hoặc thu nhỏ mức pixel xuống nhưng vẫn đảm bảo độ rõ nét hoàn hảo.
 • Công cụ Rotate View là công cụ chỉnh sửa không phá hủy nên cho phép người dùng xoay canvas theo bất kỳ một hướng nào. Nó sẽ loại bỏ sự biến dạng pixel và tự động điều chỉnh những vùng chọn, thước kẻ, lưới và nhiều công cụ khác nhắm phù hợp với hướng đã chọn.
 • Hỗ trợ chuyển đổi dễ dàng giữa chế độ ánh sáng Black and White Conversion
 • Cải tiến đa dạng công cụ Camera Raw giúp hỗ trợ xử lý hình ảnh thô hiệu quả. Đồng thời Image Warp cũng lần đầu tiên được tích hợp trong phiên bản này.
 • Công cụ Quick Selection Tool giúp tạo vùng chọn hiệu quả và chính xác hơn. Theo đó người dùng chỉ cần click chuột nhẹ nhàng vào chỗ đang vẽ thì các hình ảnh riêng biệt sẽ được chọn ngay lập tức.
 • Hỗ trợ hơn 1500 định dạng tệp RAW của máy ảnh kỹ thuật số. Như vậy ảnh RAW sẽ được lưu tại bất kỳ định dạng tệp nào gồm cả JPG, PSD, DNg và TIFF. Thậm chí còn có cả công cụ quét bụi để giúp loại bảo những điểm xanh xuất hiện ở ảnh do bụi của CCD máy ảnh.
 • Lưu trạng thái hoạt động nhanh hơn nhờ công cụ Adobe Bridge và còn nhiều điều thú vị khác ở trong phiên bản Photoshop CS4 đang chờ bạn đi khám phá đấy.
XemThêm  Download Adobe Photoshop CS6 - Công cụ chỉnh ảnh tuyệt vời
Tính năng nổi bật của Photoshop CS4

Yêu cầu cấu hình download Adobe Photoshop CS4 portable

Như đã nói, để file download Adobe Photoshop CS4 portable có thể chạy mượt mà trên những cấu hình máy tính không cao. Tuy nhiên vẫn phải đảm bảo đáp ứng đầy đủ một số yếu tố sau:

 • CPU: Intel Xeon/Intel Pentium 4/Intel Centrino/ Dual-Core Intel Xeon processor 1.8GB
 • RAM: Tối thiểu 512MB nhưng khuyến nghị là 1GB
 • Kích thước ổ cứng: Tối thiểu 650 MB
 • Card màn hình: Tối thiểu 64MB
 • Kích thước màn hình: Độ phân giải tối thiểu là 1024 x 768
 • Hệ điều hành: Hệ điều hành Windows, Windows Vista/Microsoft Windows XP SP2 hoặc là những phiên bản cao hơn.
 • Có hỗ trợ QuickTime 7 trở lên

Hướng dẫn các bước cài đặt Photoshop download CS4 chi tiết nhất

Link download Adobe Photoshop CS4 full crack 64 bit

Giới thiệu đường link download Adobe Photoshop CS4 full crack 64 bit miễn phí mà an toàn:

Hướng dẫn cài đặt photoshop 4

Sau khi download Photoshop CS4 theo link mà SGATE cung cấp về máy tính cá nhân thì chúng ta tiến hành cài đặt theo các bước dưới đây nào.

Bước 1: Đầu tiên là tải file cài đặt phần mềm theo đường link cung cấp ở phía bên trên rồi sau đó giải nén bằng winrar, click đúp chuột vào file setup giống hình bên dưới. Ngay tại màn hình về điều khoản sử dụng, click vào Accept để chuyển bước tiếp theo.

Đồng ý các điều khoản bằng cách ấn vào Accept để tiếp tục

Bước 2: Chọn ổ đĩa để lưu thư mục, nên chọn vào ổ C rồi sau đó nhấn Next. Hoặc nếu không muốn thì bạn hãy nhấn vào Browse để chọn lưu vào đường dẫn khác.

XemThêm  Download photoshop cs6 portable sử dụng dễ dàng

Bước 3: Ở màn hình này nhấn vào nút Install để phần mềm của hệ thống tự động cài đặt. Bạn chờ trong một vài phút.

Bước 4: Khi quá trình cài đặt kết thúc, hiện ra dòng chữ Installation Completed thì hoàn tất, nhấn vào Finish để đóng lại cửa sổ cài đặt.

Màn hình hiển thị cài đặt thành công

Người dùng sẽ được dùng thử trong khoảng thời gian là 30 ngày. Nếu như không muốn mất tiền mua bản quyền thì bạn hãy làm theo các bước sau đây để crack Photoshop CS4 nhé.

Bước 5: Ở thư mục trong file crack hoặc kích hoạt bạn vừa tải về, hãy copy file photoshop giống như hình bên dưới.

Bước 6: Bắt đầu tìm đến thư mục cài đặt phần mềm dựa theo các đường dẫn như:

 • Với win 32 bit: C :\ Program Files\ Adobe\ Adobe Photoshop CS3
 • Với win 64 bit: C :\ Program Files (x86)\ Adobe\ Adobe Photoshop CS3

Cuối cùng paste file Photoshop vừa copy ở bước trên vào, chọn dòng chữ Replace the file in the destination để thay thế mới là quá trình crack đã hoàn tất. Bây giờ bạn có thể đưa phần mềm này ra ngoài màn hình Desktop để tiện sử dụng.

Quá trinh crack Photoshop CS4 hoàn tất

Video hướng dẫn download Photoshop CS4 full crack

Video dưới đây sẽ dạy cho bạn cách download Photoshop CS4 full crack cực nhanh chóng.

Trên đây là một số hướng dẫn cách cài đặt Photoshop CS4 mà SGATE muốn gửi đến cho bạn đọc tham khảo. Như vậy chỉ cần vài bước đơn giản là bạn đã có thể crack được thành công để dùng vĩnh viễn mà chẳng cần lo lắng vấn đề bản quyền nữa. Nếu gặp bất kỳ một khó khăn nào ở trong quá trình cài đặt thì có thể để lại bình luận phía dưới bài viết để được hỗ trợ nhé. Chúc bạn thành công!