82 lượt xem

Download Photoshop CS2: Phần mềm chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp

Photoshop CS2 là một trong các phiên bản Adobe Photoshop đời đầu phát hành từ tháng 5/2005. Nếu như bạn không đủ kinh phí để mua bản quyền phần mềm Adobe Photoshop CC và không muốn sử dụng các phiên bản crack nhiều rủi ro thì Photoshop CS2 là sự lựa chọn hoàn hảo, miễn phí với key bản quyền.

Mặc dù hơi cũ nhưng chỉ với nhu cầu chỉnh sửa ảnh cơ bản thì nó đều làm tốt nhiệm vụ của mình, bạn sẽ không cần lo lắng virus xâm nhập hay vấn đề bản quyền trong môi trường doanh nghiệp nữa. Ngay bây giờ, hãy cùng SGATE đi tìm hiểu ngay thông tin chi tiết về phần mềm Photoshop CS2 qua bài viết dưới đây nhé!

Một số tính năng nổi bật trong key Photoshop CS2 download

Thực ra key Photoshop CS2 download cũng không có quá nhiều tính năng ưu việt như các phiên bản mới ra mắt hiện nay nhưng vẫn đáp ứng đầy đủ một cách tốt nhất nhu cầu chỉnh sửa ảnh của người dùng nhờ sở hữu các công cụ nổi bật sau đây:

Một số tính năng nổi bật trong Photoshop CS2

Adobe Bridge

Adobe Bridge là phiên bản nâng cấp của File Browser Photoshop CS có giao diện đẹp mắt và hiệu quả. Bạn có thể vừa tạo thumbnail cho ảnh khi đang hiệu chỉnh ở Photoshop CS2 hay Photoshop CS2 đang xử lý khối trong khi bạn tiếp tục làm việc trong Adobe Bridge. Như vậy Adobe Bridge được xem như một trình duyệt ảnh đi kèm của Photoshop CS2 nhờ sở hữu một số điểm đáng lưu ý là:

 • Enhanced Ratings and Labels: Cho phép đánh dấu nhanh chóng các file bằng mức độ hoặc nhãn màu để quản lý và tìm kiếm nhanh chóng.
 • Scalable thumbnail previews: Điều chỉnh kích cỡ thumbnail ở thanh trượt dễ dàng
 • Compact, floating window mode: Cho phép di chuyển qua lại giữa những chế độ như Full Mode, Extra Compact Mode và Compact Mode.
 • Multiple file format support: Giúp xem nhanh tài liệu PDF nhiều trang, xem trước file Illustrator CS2 và template của InDesign CS2. Ngoài ra còn xem cách dùng font và màu sắc trong các file InDesign CS2.
 • Built-in Adobe Stock Photos: Trường hợp có kết nối Internet thì bạn có thể tìm kiếm dễ dàng, đăng ký mua hoặc download ảnh cần trong khi của Adobe thông qua Adobe Bridge.
 • Creative Suite-wide color management: Đồng bộ thiết đặt quản lý màu sắc của mọi trình ứng dụng Adobe Creative Suite 2 chỉ bằng cú click chuột.
XemThêm  Download & Cài đặt Photoshop CS6 Full Crack 32/64 Bit

Multi-image Camera Draw

Multi-image Camera Draw là một phần của Adobe Bridge giúp người dùng nhanh chóng xử lý hình ảnh camera đồng thời khi đang làm việc khác. Photoshop CS2 hỗ trợ ảnh camera của các nhà sản xuất khác như Panasonic, Canon, Contax, Kodak, Konica Minolta, Nikon, Olympus, Sigma và Sony. Đồng thời còn nhanh chóng trích xuất ảnh của bạn sang những định dạng phổ biến như JPEG, PSD, TIFF.

Multi-image Camera Draw giúp xử lý đồng thời khi đang làm việc

Vanishing Point

Đây là một Filter rất ấn tượng đã được nhà hãng Adobe bổ sung vào Photoshop CS2. Nếu trước đây trong tấm ảnh lẫn một vật gì đó bạn muốn bỏ đi hay một chi tiết nào đó muốn lặp lại một vùng khác trên ảnh thì bạn phải sử dụng đến công cụ Clone Stamp để xác định vùng mẫu lấp kín hay chép ra vùng khác.

Tuy nhiên cách này thu được kết quả không như mong muốn, đặc biệt là các vùng rộng, có phối cảnh. Do vậy Filter Vanishing Point ỏ phiên bản Photoshop CS2 không những giúp tiết kiệm thời gian khi giải quyết vấn đề này mà còn mang đến kết quả tuyệt vời hơn.

Image Warp

Điểm mới tiếp theo có trong phần mềm Photoshop CS2 là công cụ Image Warp tại mục Edit -> Transform. Nhờ công cụ này mà bạn sẽ dễ dàng co dãn hoặc uốn cong hình ảnh theo các hướng khác nhau. Nếu như tỉ mẩn và khéo léo thì bạn có thể biến hình 2D bình thường thành hình có chiều sâu ấn tượng hơn.

Reduce Noise

Reduce Noise giúp cho người dùng nhanh chóng hiệu chỉnh độ nhiễm màu trong các hình ảnh camera kỹ thuật số theo từng kênh đơn lẻ hoặc toàn diện. Phần Basic của Reduce Noise còn cho phép bạn hiệu chỉnh tổng thể bức ảnh còn phần nâng cao Advanced của Reduce Noise cho phép hiệu chỉnh từng kênh với màu riêng rẽ.

One-Click Red Eye Tool

Đương nhiên Photoshop CS2 cũng tích hợp cả bộ công cụ của nó với nhiều công cụ mới trong đó phải kể đến là Red Eye. Nhờ công cụ này bạn có thể loại bỏ được hoàn toàn hiện tượng mắt đỏ chỉ với một cái bấm chuột mà thôi.

XemThêm  Download Revit 2019 Full Crack – Hướng dẫn sử dụng vĩnh viễn phần mềm 
One-Click Red Eye Tool

Len Correction

Filter này giúp người dùng nhanh chóng loại bỏ được hết những loạt ảnh méo mó do ống kích, sai sót phối cảnh, sự lạc màu trên cả 3 chiều do lỗi ống kính máy chụp. Bên cạnh đó thì bạn cũng có thể lợi dụng các đặc tính này để tạo nên các bức hình độc đáo theo ý riêng, làm tấm ảnh có chiều sâu hoặc làm mờ nét ảnh.

Smart Objects

Chức năng này sẽ giúp cho bạn linh hoạt hơn trong sử dụng layer. Theo đó một Smart Objects chứa đựng dữ liệu vector hay raster ảnh nhúng nhưng vẫn chứa đầy đủ mọi đặc tính ban đầu, có thể chỉnh sửa hoàn toàn. Bạn có thể dễ dàng tạo ra Smart Objects ở Photoshop CS2 bằng cách chuyển đổi một hoặc nhiều layer. Thêm nữa bạn có thể dán hay đặt dữ liệu vào trong Photoshop CS2 từ Illustrator đều được.

Cấu hình yêu cầu khi download Adobe Photoshop CS2 full crack

Để giúp cho quá trình download Adobe Photoshop CS2 full crack diễn ra trơn tru, nhanh chóng cũng như xử lý mượt mà hơn thì máy của bạn cần đảm bảo một số tiêu chí như sau:

 • Hệ điều hành: Win 7, 8, 8.1, 10, Windows 2000 SP4 hay Windows XP SP1/SP2
 • Bộ xử lý: Xeon Dual/CPU Intel Xeon/Intel Centrino/Pentium 3 hoặc 4 trở lên
 • RAM: Dung lượng tối thiểu còn trông từ 320Mb trở lên
 • Dung lượng ổ cứng:  Không gian tối thiểu là 650MB
 • Màn hình: Độ phân giải tối thiểu là 1024 x 768
Cấu hình yêu cầu khi cài đặt Photoshop CS2

Hướng dẫn cài đặt phần mềm pts cs2

Photoshop CS2 hiện có 2 phiên bản là dành cho windows và hệ điều hành McOS. Theo đó người dùng chỉ cần click vào đường link tải Photoshop CS2 và chọn phiên bản phù hợp với hệ điều hành PC của mình là được. Key bản quyền miễn phí được nhà hãng Adobe cung cấp cho người dùng là:

 • Hệ điều hành Windows: 1045-1412-5685-1654-6343-1431
 • Hệ điều hành Mac: 1045-0410-5403-3188-5429-0639

Link download Photoshop CS2:

Bước 1: Bắt đầu tiến hành khởi chạy file cài đặt vừa mới tải về hoàn tất. Sau đó chọn vào đường dẫn lưu thư mục cài đặt phần mềm, click vào Next để tiếp tục.

XemThêm  Download và cài đặt phần mềm photoshop cc 2019 để sử dụng

Bước 2: Trong màn hình tiếp theo, bạn chọn ngôn ngữ hiển thị cho phần mềm tương ứng rồi nhấn nút “Accept” để đồng ý các điều khoản sử dụng từ nhà sản xuất.

Bước 3: Tại bảng đăng ký sử dụng hãy điền ngay đầy đủ thông tin gồm username bắt buộc, Organization không bắt buộc và Serial Number dán key được cung cấp vào khung là được. Rồi sau đó chọn Next.

Bước 4: Ở bước này tiếp tục nhấn Next. Cửa sổ chuyển sang màn hình tiếp theo lại nhấn Next một lần nữa.

Bước 5: Đến màn hình giống hình dưới đây thì chọn Install để tiến hành cài đặt

Chọn Install để tiến hành cài đặt tiếp tục

Bước 6: Chờ đợi trong một vài phút, chờ đến khi xong thì bạn hãy bỏ tích ô Show the readme file và nhấn Finish.

Nhấn Finish là hoàn tất cài đặt

Hướng dẫn kích hoạt crack Adobe Photoshop CS2 portable

Sau khi đặt cài đặt xong thì bạn cần làm thêm thao tác kích hoạt phần mềm crack Adobe Photoshop CS2 portable rồi mới bắt đầu sử dụng được theo các bước sau đây:

Bước 1: Mở phần mềm Photoshop CS2 cài đặt thành công bằng cách:

 • Vào Start Menu -> All Programs rồi tìm kiếm chúng ở trong danh sách các chương trình đó. Sau khi tìm được bạn hãy send to ra ngoài màn hình để tiện sử dụng hơn.
 • Trong lần đầu tiên kích hoạt, Adobe thường yêu cầu tham gia đăng ký tài khoản, bạn hãy nhấn vào Do Not Register để bỏ qua.
Nhấn vào Do Not Register đăng ký tài khoản

Bước 2: Bỏ tích dòng Show this dialog at startup rồi nhấn vào close

Bước 3: Khi chuyển qua màn hình giống hình bên dưới thì bạn chỉ cần bảo hết mọi dấu tích trong bảng và nhấn OK là xong. Như vậy quá trình cài đặt đã hoàn thành, bạn có thể khám phá và làm việc được.

Chọn tích các ô và nhấn vào OK là được

Xem thêm video:

Vậy là hôm nay SGATE đã chia sẻ đến với bạn đọc những kiến thức liên quan đến phần mềm Photoshop CS2 và cách cài đặt chi tiết nhất để giúp bạn nhanh chóng tạo ra những bức ảnh nghệ thuật theo đúng chất riêng của mình. Chúc bạn thành công và đừng quên theo dõi website thường xuyên để đón đọc thêm nhiều bài viết cùng chủ đề nhé!