92 lượt xem

Download Photoshop 2020: Tích hợp trí tuệ nhân tạo AI cực ngầu

Adobe System – hãng phần mềm đồ họa nổi tiếng hàng đầu thế giới mới đây đã ra mắt phiên bản Photoshop 2020 tích hợp nhiều tính năng cực kỳ độc đáo và sáng tạo mới. Không chỉ nâng tầm trải nghiệm người dùng, quá trình chỉnh sửa và sáng tạo ảnh cũng trở nên dễ dàng và nhanh chóng hơn với sự hỗ trợ của trí tuệ nhân tạo AI. Cùng SGATE tìm hiểu những tính năng ưu việt cùng những thay đổi trong phiên bản nâng cấp này có gì mới nhé.

Giới thiệu phần mềm đồ họa nổi tiếng Adobe Photoshop 

Photoshop là phần mềm chỉnh sửa đồ họa được phát hành và phát triển bởi hãng Adobe System. Ra đời lần đầu vào năm 1988, Photoshop được đánh giá là phần mềm dẫn đầu thị trường trong lĩnh vực chỉnh sửa ảnh bitmap và là tiêu chuẩn cho các ngành liên quan đến chỉnh sửa ảnh. Năm 2002, Photoshop tạo ra cuộc cách mạng về ảnh bitmap với phiên bản 7.0.

Adobe Photoshop

Với phần mềm Photoshop, người dùng không những có thể chỉnh sửa ảnh mà còn có thể thiết kế trang web, vẽ tranh, vẽ texture cho các chương trình 3D, thiết kế các ấn phẩm truyền thông,… Ngoài ra thì Photoshop có thể tương thích với các phần mềm khác trong hệ sinh thái Adobe là Adobe Illustrator, After Effects, Adobe Premiere, Adobe Encore.

Công cụ đắc lực của giới thiết kế và sáng tạo

Ngày nay, Adobe Photoshop trở thành cánh tay đắc lực của các nhà sáng tạo và được đưa vào giáo trình bắt buộc khi đào tạo nghề chuyên nghiệp. Bạn có thể làm tất tần tật mọi thứ với Photoshop như chỉnh sửa hậu kỳ cho một bức ảnh, thay đổi bố cục, chèn hiệu ứng cho đến biến một vật này trở thành một vật khác. Các nhà thiết kế, designer sử dụng phần mềm này để thiết kế các sản phẩm nhãn quang, website,…

Crack Photoshop 2020 có gì mới?

Crack Photoshop 2020 có gì mới – Với Photoshop 2020, bạn có thể transform hình ảnh mà không cần nhấn giữ phím Shift để giữ nguyên tỷ lệ ảnh. Đây là một trong những thay đổi khiến cho các designer mong chờ so với những phiên bản trước. Bạn có thể chọn Edit trên thanh công cụ sau đó chọn Preferences và đi đến phần General rồi mở bảng Preferences.

Hệ sinh thái các phần mềm của file download Photoshop 2020

Khi download Photoshop 2020, bạn sẽ được trải nghiệm những chức năng và hệ sinh thái sau.

Photoshop Lightroom 

Một công cụ cho phép chỉnh sửa màu, bố cục hàng loạt ảnh mà không ảnh hưởng đến chất lượng ảnh gốc. Ưu thế của Lightroom là chuyển đổi màu, cân bằng trắng, độ phơi sáng và chỉnh sửa trên các file RAW.

XemThêm  Download Adobe Photoshop phần mềm về ảnh và thiết kế
Photoshop Lightroom

Photoshop Creative Suite (CS)

Ra mắt năm 2003, Photoshop CS phục vụ cho nhiều lĩnh vực khác nhau từ chỉnh sửa ảnh, thiết kế vector, dựng video có nội dung phức tạp,… Phần mềm này có 6 phiên bản và phiên bản cuối cùng CS6 đã thu hút được nhiều sự chú ý của người dùng khi bổ sung nhiều tính năng mới, đơn giản hóa quá trình chỉnh sửa. Tuy nhiên, Adobe đã không phát hành thêm phiên bản mới mà chỉ cập nhật sửa lỗi cũ.

Photoshop CC

Photoshop CC là nỗ lực của Adobe khi đưa phần mềm này lên môi trường đám mây để hạn chế vi phạm bản quyền và dễ dàng tung ra các phiên bản cập nhật mới. Được phát hành lần đầu tiên vào năm 2013, Photoshop CC cho phép các nhà sáng tạo sử dụng các tính năng, công cụ chỉnh sửa độc đáo và mạnh mẽ, cho phép sáng tạo sản phẩm 3D và 2D.

Photoshop CC

Photoshop 2020 – sự cải tiến vượt trội 

Cuối tháng 10 năm 2020, Adobe đã cho ra mắt Photoshop 2020 version 21.2 khiến cộng đồng đam mê công nghệ và sáng tạo trầm trồ về những sự cải tiến vượt trội và ưu việt. Điều đáng để nói ở đây là khả năng vẽ 3D và các công cụ vẽ tiên tiến của phiên bản này đã biến trải nghiệm của người dùng trở nên “quá đã” hơn bao giờ hết.

Phiên bản 2020 mới ra mắt có nhiều cải tiến ưu việt

Phiên bản mới này cũng cung cấp cho người dùng các quy trình thao tác workflow đơn giản, tránh tình trạng làm việc với nhiều menu và phím tắt dày đặc. Chỉ với một cú nhấp chuột, phần mềm sẽ tự động tạo nét phác thảo đối tượng trong ảnh. Việc tích hợp trí tuệ nhân tạo (AI) khiến những thao tác thủ công trước nay trở nên dư thừa và công cần thiết, mọi thứ đều đã tự động và tối ưu nhanh hơn bao giờ hết.

Cùng đi tìm hiểu về những đột phá mới mẻ trong những tính năng vừa được thêm vào trong Photoshop 2020 khiến giới chuyên môn đánh giá rất cao ngay dưới đây nhé.

Các tính năng mới mẻ trong file download Adobe Photoshop 2020

Trong file download Adobe Photoshop 2020 có những tính năng mới xuất hiện và đem lại cho người dùng những trải nghiệm vô cùng tuyệt vời. Dưới đây, chúng ta hãy cùng điểm lại những tính năng đó nhé!

Cho phép làm việc liền mạch với Cloud Documents

Chỉ cần có các file gốc trên Cloud của Adobe, bạn có thể truy cập, mở và chỉnh sửa bằng một ứng dụng bất kỳ tương thích với Adobe và có thể sử dụng trên nhiều thiết bị. Chỉ cần có kết nối Internet, lưu file PSD từ tab Cloud Documents là bạn có làm việc từ bất kỳ đâu với thiết bị nào. Điểm đặc biệt là khi bạn làm việc offline, toàn bộ công việc của bạn sẽ được sao lưu khi có kết nối Internet trở lại.

XemThêm  Tải Photoshop CC 2015 Full Crack và hướng dẫn cài đặt chi tiết
Cho phép làm việc liền mạch với Cloud Documents

Cập nhật thêm nhiều tài nguyên có sẵn, presets

Các presets sẵn có trước đây đã được làm lại và cập nhật thêm nhiều phiên bản cải tiến mới trong kho lưu trữ, mang lại trải nghiệm hoàn toàn mới.

Cập nhật thêm nhiều tài nguyên có sẵn, presets

Công cụ chọn vật thể mới (Object Selection Tool)

Công cụ lựa chọn vật thể Object Selection được đơn giản hóa dựa trên công nghệ của Adobe Sensei, cho phép lựa chọn một hoặc nhiều đối tượng khác nhau trong hình. Chỉ cần vẽ một hình chữ nhật hoặc vẽ vùng không xác định hình dạng (lasso) xung quanh đối tượng, công cụ Object Selection sẽ tự động chọn đối tượng trong vùng xác định.

Công cụ chọn vật thể mới (Object Selection Tool)

Cho phép thu phóng hoặc giữ nguyên tỉ lệ của đối tượng 

Với bất kể layer nào, Photoshop 2020 có thể giúp bạn chuyển đổi tỷ lệ đồng dạng các layer đó mà không cần bấm phím Shift. Transform Behavior mặc định hiện được proportional scaling cho tất cả các đối tượng và layer, được biểu thị bằng nút hình mắt xích (Maintain Aspect Ratio) ở trạng thái On trên thanh Options.

Cho phép thu phóng hoặc giữ nguyên tỉ lệ của đối tượng

Để thay đổi mặc định của Transform Behavior, bạn chỉ cần nhấn nút Maintain Aspect Ratio để về trạng thái Off. Hiện tại, Adobe Photoshop 2020 sẽ ghi nhớ thiết bị mà bạn đã thực hiện và scale tỉ lệ đồng dạng để những lần mở ứng dụng sau, phần mềm sẽ tự hiểu rằng đó là thiết bị mặc định.

Bảng thuộc tính Properties được nâng cấp và thêm nhiều chức năng mới

Trong phiên bản Photoshop mới này, bạn có thể dễ dàng tìm thấy trong bảng Properties những cơ chế điều khiển cho Document, Pixel Layer và Type Layer Properties mà không cần điều hướng qua nhiều bảng và hộp thoại.

Bảng thuộc tính Properties được nâng cấp và thêm nhiều chức năng mới

Bảng Properties sẽ xuất hiện những nội dung theo ngữ cảnh và nội dung thiết kế, đồng thời có thêm các chức năng Quick Actions giúp tăng tốc những hành động và nhiệm vụ chung.

Bảng Properties Thuộc tính thêm vào Quick Actions thêm vào
Document properties
 • Canvas
 • Rulers & Grids
 • Guides
 • Image Size
 • Crop
 • Trim
 • Rotate
Pixel Layer properties
 • Transform
 • Align and Distribute
 • Remove Background
 • Select Subject
Type Layer properties
 • Transform
 • Character
 • Paragraph
 • Type Options
 • Convert to Frame
 • Convert to Shape

Hỗ trợ chuyển đổi các Smart Objects thành layer

Trong phiên bản Photoshop 2020, người dùng có thể dễ dàng chuyển các Smart Objects thành các layer mà không cần các bước bổ sung nào cả. Để làm được điều này, bạn thao tác như sau: Nhấn chuột phải hoặc Control-click vào Smart Objects và chọn Convert to Layers.

Hỗ trợ chuyển đổi các Smart Objects thành layer

Tăng cường tính năng biến đổi công cụ Warp

Với phiên bản cải tiến mới này, bạn có thể tha hồ sáng tạo với công cụ Warp bằng cách thêm một điểm tinh chỉnh ở vị trí bất kì trên lưới Warp hoặc chia hình ảnh bằng grid. Ngoài ra, bạn còn có thể lựa chọn kích cỡ lưới grid mới như 3×3, 4×4, 5×5 hoặc tự điều chỉnh cỡ lưới theo ý muốn. Với công cụ Warp, bạn có thể chọn và kéo cùng lúc nhiều điểm anchor point và undo từng bước đã chỉnh trước đó.

XemThêm  Download Adobe Photoshop Extended - Công cụ chỉnh sửa ảnh
Tăng cường tính năng biến đổi công cụ Warp

Cách tải Photoshop 2020 Full Crack vĩnh viễn+ Portable

Để tải Photoshop 2020 full crack vĩnh viễn, bạn có thể lựa chọn các đường link sau để tải về:

Sau khi tải về, bạn tiến hành giải nén bằng phần mềm chuyên dụng, khi bạn ở ra và thấy các file cài đặt là bạn đã tải về thành công Photoshop 2020.

Hướng dẫn cài Photoshop 2020 Portable chi tiết 

Hướng dẫn cài Photoshop 2020 Portable cực kỳ chi tiết và cụ thể.

Bước 1: Tải xuống và giải nén phiên bản Photoshop 2020 Portable trên máy tính của bạn

Bước 2: Trong file tải về, nhấn chọn chạy file có tên là  Adobe Photoshop 2020 Portable.exe, giải nén toàn bộ

Bước 3: Mở thư mục sau khi đã giải nén xong, tiếp tục chạy file có tên là Photoshop.exe để có thể sử dụng Photoshop 2020 mà không cần cài đặt đối với bản này nhé.

Cách cài đặt phần mềm Photoshop 2020 Full Crack chi tiết 

Bước 1: Chọn link Full Crack và tải về máy tính

Bước 2: Ngắt kết nối mạng Internet trên thiết bị của bạn. Nếu bạn đang dùng Windows 10 thì hãy tắt cả Windows Defender và Firewall nhé

Bước 3: Sau khi tắt kết nối mạng bạn hãy bắt đầu giải nén file vừa tải về. Lưu ý: chỉ giải nén sau khi đã tắt mạng

Bước 4: Trong thư mục tải về, mở và chọn chạy file có tên là AUTORUN.exe để bắt đầu cài đặt

Bước 5: Bỏ tích ô Install hi.ru as homepage như trên ảnh và sau đó chọn INSTALL để tiến hành cài

Bước 6: Tiếp tục con Continue và chờ đợi khoảng từ 3 đến 5 phút để hoàn tất quy trình cài đặt phần mềm phiên bản full crack. Trên đây là toàn bộ hướng dẫn cài đặt Photoshop 2020 về máy tính. Các bước và thao tác thực hiện cũng không có gì quá phức tạp và giờ đây, bạn đã có thể tải về và sử dụng phiên bản mới này theo hướng dẫn đơn giản và nhanh gọn này.

Video hướng dẫn tải Adobe Photoshop 2020 crack và cách cài Photoshop 2020

Video sau sẽ chỉ cho bạn cách tải Adobe Photoshop 2020 crack và cách cài Photoshop 2020 về máy.

Vậy là phiên bản Photoshop 2020 đã được ra mắt và nhận được nhiều sự quan tâm của cộng đồng những người làm đồ họa và sáng tạo. Với việc không ngừng cải tiến, bổ sung thêm nhiều tính năng có tính tự động, sử dụng trí tuệ nhân tạo AI, mọi thao tác trở nên tinh giản và dễ dàng hơn bao giờ hết.. SGATE chúc các bạn thành công và trải nghiệm được phiên bản mới với nhiều cải tiến tuyệt vời này nhé.