11 lượt xem

Hướng dẫn download phần mềm Bkav Home phiên bản mới nhất

Bkav Home là phần mềm diệt virus được phát triển bởi một nhóm người Việt Nam những ngày đầu Internet xuất hiện ở nước ta với khả năng bảo vệ máy tính khỏi nhiều loại dữ liệu độc hại và đảm bảo an toàn cho máy tính của bạn. 

Bài viết này của SGATE sẽ giới thiệu cho các bạn phần mềm Bkav Home và hướng dẫn download phần mềm Bkav Home đơn giản, nhanh chóng nhất.

Giới thiệu phần mềm Bkav Home

Bkav Home là phần mềm diệt virus được cho ra mắt và phát triển bởi Công ty BKAV với công nghệ giám sát liên tục thời gian thực và giúp bạn phát hiện ra nhiều dấu hiệu bất thường trên hệ thống và đồng thời cũng trang bị các tính năng tự cảnh bảo trên tất cả các hệ điều hành máy tính.

Phần mềm Bkav Home
Phần mềm Bkav Home

Tuy rằng, hiện tại có rất nhiều loại phần mềm diệt virus nổi tiếng nhưng cái tên phần mềm Bkav Home vẫn có một vị trí riêng như một thói quen của người Việt Nam khi tìm kiếm các phần mềm diệt virus. Với dung lượng khá nhỏ gọn và có cách sử dụng đơn giản, phần mềm này đã tiếp cận được một cách nhanh chóng cùng với hệ thống tự cảnh báo vô cùng hiện đại.

Được thiết kế với giao diện trực quan bằng tiếng Việt, rất dễ sử dụng cũng như luôn cố gắng cập nhật thêm các tính năng mới, Bkav Home sẽ giúp bạn nâng cao thêm khả năng diệt virus, xóa và chặn các phần mềm gián điệp, đồng thời cũng cải thiện hiệu suất làm việc cho thiết bị của bạn.

XemThêm  Tổng hợp thông tin về Key AVG Internet Security 2019

Đặc biệt, do sở hữu tính năng Auto Protect nên khi bạn nhận được thư điện tử, tải tài liệu trên mạng, tải tài liệu từ mạng nội bộ, đĩa CD, USB hoặc duyệt web,… về máy thì phần mềm Bkav Home sẽ tự động phát hiện và xử lý virus nếu có.

Bkav Home là phần mềm được thiết kế dành riêng cho những cá nhân không thường xuyên sử dụng Internet nên các tính năng của nó chủ yếu được tập trung vào vấn đề ngăn chặn các tấn công thiết bị thông qua các thiết bị ngoại vi. Ngoài ra, tùy vào nhiều nhu cầu khác nhau mà bạn có thể lựa chọn các phần mềm khác của Công ty BKAV như như Bkav Mobile Security, Bkav Pro,….

Phần mềm Bkav Home có nhiều phiên bản cho bạn lựa chọn
Phần mềm Bkav Home có nhiều phiên bản cho bạn lựa chọn

Các chế độ quét của phần mềm Bkav Home

 • Quét nhanh: Chế độ quét này tập trung quét các khu vực quan trọng nhất trong hệ thống hoặc những khu vực nghi ngờ có virus
 • Quét toàn bộ thiết bị: Chế độ này sẽ quét toàn bộ hệ thống, bao gồm cả các thiết bị lưu trữ ngoài đang kết nối với máy tính như thẻ nhớ, USB, ổ đĩa flash,… Tuy nhiên, chế độ này cũng khá mất thời gian
 • Quét nhiều ổ đĩa: Chế độ này sẽ quét cùng lúc nhiều ổ đĩa khác nhau
 • Quét nhiều thư mục: Chế độ này sẽ quét virus ở nhiều thư mục khác nhau.

Tùy vào mục đích riêng của bạn mà bạn có thể lựa chọn cho mình một chế độ quét phù hợp nhất. 

Phần mềm Bkav Home sẽ cung cấp cho bạn nhiều lựa chọn quét virus như chọn ổ đĩa quét, chọn kiểu quét. Bạn có thể quét tất cả ổ cứng, ổ đĩa hệ thống, chọn nhiều file chương trình, thư mục, văn bản, USB, sao lưu trước khi bắt đầu diệt virus, bảo vệ ngay cả thời gian thực,…

XemThêm  Hướng dẫn tải Minecraft Launcher cho máy tính an toàn
Bkav Home có lựa chọn để tiến hành quét
Bkav Home có lựa chọn để tiến hành quét

Hiện tại, người dùng có thể download phiên bản mới nhất của phần mềm này là Bkav Home Plus. Đây là phiên bản miễn phí và được tích hợp nhiều tính năng như tính năng tự động cập nhật và cập nhật từng phần giống với phiên bản trả phí Bkav Pro.

Với mục tiêu luôn đem đến cho người dùng sự an toàn tuyệt đối trong quá trình sử dụng thiết bị của mình, Bkav Home Plus là phần mềm diệt virus miễn phí đứng thứ hai thế giới được trang bị đầy đủ công nghệ hiện đại như Tường lửa (Firewall), Thực thi an toàn (Safe Run), Điện toán đám mây (Cloud Computing),….

Các tính năng chính của phần mềm Bkav Home

 • Tự động phát hiện và tiêu diệt virus trên thiết bị
 • Diệt adware quảng cáo và thiết lập tường lửa bảo vệ máy tính
 • Diệt trojan, backdoor và các loại mã độc hại khác
 • Dọn dẹp, tối ưu hệ thống và sao lưu, khôi phục dữ liệu
 • Chế thể cài đặt lịch quét virus trên máy tính và hoạt động êm ái trên mọi máy tính.
Bkav Home có nhiều tính năng vượt trội
Bkav Home có nhiều tính năng vượt trội

Cấu hình tối thiểu để cài đặt phần mềm Bkav Home

Yêu cầu hệ thống để cài đặt Bkav Home

Microsoft Windows XP SP3 (chỉ ở phiên bản 32 bit)

 • CPU: Pentium 4 hoặc tối thiểu là tương đương 400 Mhz. Hoặc Core 2 Duo hoặc tương đương 1 Ghz
 • Bộ nhớ máy tính: tối thiểu là 512MB, tốt nhất là 1024MB

Microsoft Windows Vista và Windows 7 (phiên bản 32 bit và 64 bit)

 • CPU: tối thiểu là 1 Ghz hoặc Core2Duo hoặc tương đương 1Ghz (tốt nhất)
 • Bộ nhớ máy tính: 1024MB cho phiên bản 32 bit và 2048MB cho phiên bản 64 bit nhưng tốt nhất là 2048MB
XemThêm  Download Nokia PC Suite: Công cụ chuyển dữ liệu điện thoại Nokia

Yêu cầu phần cứng để cài đặt Bkav Home

 • HDD: còn trống ít nhất 500MB
 • Video: SVGA 800×600
 • Ổ đĩa CD-ROM: nếu bạn không cài đặt qua phần mềm điện tử tải về
 • Cần có khả năng truy cập Internet để đăng ký sản phẩm và nhận các bản cập nhật các phần mềm.

Download phần mềm Bkav Home

Download

Để tải phiên bản mới nhất phần mềm diệt virus Bkav Home, bạn cần vào trang web của BKAV Tại Đây và lựa chọn phiên bản phù hợp với thiết bị của mình nhất nhé!

Hướng dẫn cài đặt phần mềm Bkav Home phiên bản mới nhất

Bước 1: Sau khi bạn đã tải phần mềm Bkav Home về máy thì bạn hãy nhấn đúp chuột vào file cài đặt. Sau đó thì bạn cần chờ vài phút để khởi tạo môi trường, cửa sổ Bkav Home Setup sẽ hiển thị.

Chọn “Cài đặt” để bắt đầu cài đặt về thiết bị
Chọn “Cài đặt” để bắt đầu cài đặt về thiết bị

Nếu muốn thay đổi đường dẫn hoặc cài đặt thì hãy nhấp chuột vào >> để chọn nơi lưu trữ. Tiếp theo đó, bạn hãy nhấn vào Cài đặt để bắt đầu quá trình cài đặt Bkav Home.

Bước 2: Quá trình cài đặt sẽ bắt đầu diễn ra ngay lập tức và bạn cần chờ đợi trong giây lát. 

Bước 3: Tiếp đến, bạn sẽ thấy xuất hiện một cửa sổ thông báo yêu cầu khởi động lại để hoàn tất quá trình cài đặt. Sau khi khởi động lại là bạn đã có thể bắt đầu sử dụng phần mềm Bkav Home.

Phần mềm diệt virus Bkav Home được tin dùng phổ biến ở Việt Nam vì dung lượng nhỏ gọn, dễ sử dụng và có giao diện trực quan, thân thiện. Nếu bạn có thắc mắc liên quan đến phần mềm này thì liên hệ hotline 04.3640.3669. mà Sgate chia sẽ lại

Danh mục: PC