8 lượt xem

Hướng dẫn download phần mềm Perfect Warehouse đơn giản

Phần mềm quản lý kho Perfect Warehouse được biết đến với hàng loạt các tính năng hiện đại, chuyên nghiệp. Ứng dụng này đáp ứng tốt nhu cầu của hầu hết các doanh nghiệp với quy mô khác nhau. Nếu bạn đang kinh doanh thì đây là phần mềm hữu ích mà bạn không nên bỏ qua.

Thông tin tổng quan về Perfect Warehouse

Ứng dụng Perfect Warehouse tích hợp nhiều chức năng về quản lý hệ thống, các danh mục hàng hóa. Nó còn chứa đầy đủ thông tin nhân viên, thông tin khách hàng, hay các nghiệp vụ về kho bãi, tài sản trong kho…

Ứng dụng quản lý kho hàng

Sử dụng phần mềm này là giải pháp tối ưu để bạn có thể kiểm soát và theo diox toàn diện tình trạng kinh doanh của mình. Ứng dụng này được đánh giá là công cụ hữu ích dành cho các kế toán viên. Nó giúp kiểm soát được toàn diện các tài sản trong kho cũng như các thông tin cần thiết khác cho hoạt động kinh doanh của bạn.

Phần mềm được xây dựng một cách khoa học, giao diện thân thiện, dễ dàng sử dụng. Ngay cả những người không có quá nhiều kiến thức về tin học cũng có thể sử dụng một cách dễ dàng. Sử dụng phần mềm này có thể giúp cho bạn quản lý hàng hóa một cách đơn giản, tiết kiệm được chi phí và hoạt động kinh doanh hiệu quả hơn.

XemThêm  Tải VSCO Pro Apk 3.5.0 Mod: Phần mềm chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp

Các tính năng cơ bản của Perfect Warehouse

Perfect Warehouse là một trong các phần mềm quản lý kho được sử dụng khá phổ biến. Phần mềm này được đánh giá cao nhờ có những tính năng hiện đại như sau:

Tính năng quản lý hệ thống và danh mục

Ứng dụng giúp quản lý, phân quyền và theo dõi người dùng để tăng khả năng bảo mật. Bạn có thể sao lưu và khôi phục dữ liệu mỗi khi gặp sự cố. Nhờ vậy đảm bảo được tính ổn định và an toàn của hệ thống khi lưu trữ hàng hóa.

Phần mềm quản lý kho có nhiều tính năng hữu ích

Người dùng cũng có thể thiết lập các thông tin về công ty, số dư đầu kỳ và nhiều tùy chọn mặc định khác. Bên cạnh đó ứng dụng còn hỗ trợ quản lý danh mục các nhóm hàng hóa, khách hàng, đơn vị tính, giá bán…. để người dùng tiện theo dõi.

Tính năng bổ sung các nghiệp vụ về kho

 • Phần mềm này cho phép quản lý tình hình xuất nhập kho chính xác, đúng thời điểm.
 • Theo dõi hàng tồn trong kho với mã hàng hóa sinh tự động.
 • Theo dõi giá cả các loại hàng hóa theo quy định, theo dõi tồn kho, kiểm kê hàng hóa.
 • Dự báo khi hàng hóa hết hạn sử dụng, quản lý hàng hóa bảo hành…

Hỗ trợ xuất các báo cáo kho

Người dùng sẽ được cung cấp các báo cáo về số lượng nhập xuất tồn. Phần mềm còn dự báo tồn kho theo các nhóm mặt hàng khác nhau. Giúp người dùng theo dõi hàng hóa, sản phẩm, vật liệu, dụng cụ… chính xác nhất. Bạn sẽ không còn lo lắng việc thất lạc hàng hóa, xuất nhập sai thông tin…

XemThêm  Tìm hiểu cách tải Crayola Art Studio 3.0.2.0 về máy hiệu quả

Có nhiều công cụ trợ giúp

Ứng dụng Perfect Warehouse còn được tích hợp các hướng dẫn cài đặt và sử dụng bằng Video. Nó có thể gửi thông tin yêu cầu trợ giúp trực tuyến, hoạt động đa ngôn ngữ và hỗ trợ cả mạng LAN và Internet rất tiện lợi cho người dùng.

Tích hợp nhiều công cụ hỗ trợ người dùng

Thông tin phần mềm Perfect Warehouse

 • Phần mềm được phát hành bởi: Perfect Software
 • Version:3.0.7.2
 • Sử dụng:Miễn phí
 • Dung lượng:145 MB
 • Yêu cầu đối với hệ điều hành:Windows XP/7/8/10

Link tải ứng dụng Perfect Warehouse

Với nhiều tính năng ưu việt, lượng người sử dụng Perfect Warehouse đang ngày càng nhiều hơn. Bạn có thể tìm kiếm thông tin và link tải phần mềm này trên internet. Luôn có rất nhiều trang giới thiệu link tải. Hoặc bạn có thể tải ứng dụng này bằng cách truy cập đường link sau:

Download phần mềm quản lý kho Perfect Warehouse: Tại Đây

Hướng dẫn cài đặt Ứng dụng Perfect Warehouse

Quá trình cài đặt phần mềm quản lý kho này khá đơn giản và nhanh chóng. Để cài đặt thành công ứng dụng này bạn có thể thực hiện theo các bước dưới đây:

Cách cài đặt phần mềm quản lý kho khá đơn giản
 • Bước 1: Sau khi đã tải thành công ứng dụng về máy, bạn vào thư mục và tìm file vừa tải về. Hoặc có thể dùng tổ hợp phím Ctrl+J để hiển thị file mà bạn vừa tải lưu về máy.
 • Bước 2: Bạn bấm chuột vào biểu tượng ứng dụng hiện ở góc trái màn hình. Sau đó sẽ có một cửa sổ hiện ra, tại đây bạn chọn nút “Run” để chạy cài đặt.
 • Bước 3: Tiếp tục chọn “Install” và sau đó chọn “Next” để tiến hành cài đặt chương trình trên máy tính của bạn. Bạn chỉ cần chờ đợi trong giây lát để ứng dụng thực hiện cài đặt.
 • Bước 4: Sau khi đã cài đặt xong, để mở phần mềm bạn chỉ cần ra desktop tìm biểu tượng của phần mềm. Sau đó bạn nhấp chuột vào phần mềm là đã có thể sử dụng rồi.
XemThêm  Download Sound Booster 1.12: Phần mềm khuếch đại âm thanh máy tính

Video hướng dẫn cài đặt phần mềm Perfect Warehouse 

Perfect Warehouse được người dùng đánh giá là phần mềm quản lý kho khá ưu việt. Sản phẩm có nhiều tính năng vượt trội, mang lại sự thuận tiện cho người dùng.

Hơn nữa việc cài đặt ứng dụng này cũng khá đơn giản thông qua vài thao tác. Hãy theo dõi video hướng dẫn cài đặt dưới đây để thực hiện chính xác nhất.

Perfect Warehouse là phần mềm quản lý kho với đầy đủ các tính năng hiện đại. Đây là một trong những trợ thủ đắc lực cho hoạt động kinh doanh mà bạn không nên bỏ qua. Hy vọng với những thông tin được chia sẻ bạn sẽ dễ dàng tải và sử dụng thành công ứng dụng này. Đừng quên liên hệ SGATE nếu bạn cần tư vấn.

Danh mục: PC