6 lượt xem

Download phần mềm Free PDFtoWord Converter phiên bản mới nhất

Free PDF to Word Converter là công cụ chuyển đổi file PDF thành Word nhanh chóng, đơn giản nhưng vẫn giữ nguyên được file gốc về cả hình thức lẫn nội dung, đồ họa, giúp hạn chế tối đa tình trạng lỗi font chữ. Bài viết này của SGATE sẽ hướng dẫn bạn cách download phần mềm Free PDFtoWord Converter phiên bản mới nhất, nhớ theo dõi nhé!

Giới thiệu về phần mềm Free PDF to Word Converter

Phần mềm Free PDF to Word Converter cho phép chuyển đổi file PDF sang Word miễn phí cho người dùng có thể chuyển đổi định dạng của một tài liệu hay một trang tài liệu PDF với tốc độ cao. Bạn có thể lựa chọn vài trang PDF nếu cần chuyển đổi với tốc độ cao, tiết kiệm được thời gian và công sức.

Phần mềm Free PDFtoWord Converter

Tính năng của phần mềm Free PDF to Word Converter

Hỗ trợ nhập file PDF bằng trình duyệt, kéo thả

Free PDF to Word Converter cho phép người dùng nhập file PDF bằng trình duyệt tập tin hoặc sử dụng cách kéo thả. Lưu ý, chương trình sẽ hỗ trợ xử lý nhiều file trong một phiên làm việc. Sau khi bạn xác định thư mục đầu ra, quá trình chuyển đổi sẽ bắt đầu khi bạn chọn Start Converter.

Free PDF to Word Converter còn hỗ trợ thêm tính năng kéo thả tập tin PDF để chuyển đổi một cách thuận tiện và dễ dàng. Người dùng có thể lựa chọn chính xác file PDF muốn chuyển đổi mà không cần làm quá nhiều thao tác.

XemThêm  Tải Foxit PDF Editor: Phần mềm hỗ trợ sửa file PDF an toàn

Hỗ trợ chuyển đổi từ định dạng DOC và RTF

Free PDF to Word Converter hỗ trợ xuất file sang các định dạng như DOC hoặc RTF. Các điều khiển chỉnh nằm trong phần General Options. Ở phần Security, chương trình sẽ cho phép bạn thiết lập mật khẩu người dùng và mật khẩu sở hữu cùng như phạm vi trang. Bạn cũng được phép chọn khoảng cách tại mục Character Position Options và thiết lập bố cục văn bản giống PDF hoặc lựa chọn Text Box.

Phù hợp cho các file có dung lượng nhỏ và vừa

Phần mềm Free PDF to Word Converter hỗ trợ chuyển đổi PDF sang Word trên máy tính hiệu quả. Với các file PDF có dung lượng không quá lớn thì phần mềm này chính là sự lựa chọn tốt nhất dành cho bạn, còn phần mềm Solid Converter sẽ phù hợp cho các file PDF có dung lượng lớn.

Phần mềm phù hợp với các file có dung lượng vừa và nhỏ

Giữ nguyên được font chữ, nội dung

Free PDF to Word Converter là phần mềm chuyển PDF sang Word không lỗi font, chuyển đổi định dạng file PDF sang Word trong trường hợp bạn muốn chỉnh sửa tài liệu. Free PDF to Word Converter chuyển đổi nhanh chóng, an toàn, giữ nguyên đồ họa, font chữ và định dạng. Đặc biệt, nó còn hỗ trợ tất cả những phiên bản Microsoft Word.

Free PDF to Word Converter có thể xem là sự lựa chọn tốt nhất nếu bạn đang tìm kiếm một chương trình chuyển đổi PDF sang Word một cách hiệu quả và gọn nhẹ. Tiện ích này sẽ cho phép bạn lựa chọn chỉ chuyển một vài trang được chỉ định trong tài liệu. Đặt tên và thư mục lưu trữ đồ ra trong tài liệu.

XemThêm  Download và cài đặt Free PDF to Word Converter đơn giản về máy

Chuyển đổi file PDF sang Word với Free PDF to Word Converter

Để chuyển đổi PDF sang Word với Free PDF to Word Converter, bạn chỉ cần tuyển và cài đặt phần mềm này trên máy tính, quá trình cài đặt diễn ra nhanh chóng, sau đó, bạn chỉ cần lựa chọn file PDF để bắt đầu quá trình chuyển đổi từ file PDF sang Word mà thôi.

Cấu hình tối thiểu để download Free PDF to Word Converter

  • Yêu cầu phần mềm: Windows 2000/2003/XP/Vista/7/8/10
  • Phiên bản phần mềm: 6.0
  • Sử dụng: miễn phí
  • Dung lượng: 587,2KB
Thông số phần mềm Free PDF to Word Converter

Download phần mềm Free PDF to Word Converter

Để tải phần mềm Free PDF to Word Converter phiên bản mới nhất, bạn vui lòng nhấn vào link sau đây:

download

Link download Free PDF to Word Converter: Tại đây.

Cài đặt phần mềm Free PDF to Word Converter đơn giản

Để cài đặt phần mềm Free PDF to Word Converter cho máy tính, bạn chỉ cần thực hiện theo các bước:

Bước 1: Nhấp chuột vào file phần mềm vừa tải về để tiến hành giải nén và bắt đầu quá trình cài đặt.

Bước 2: Trên màn hình sẽ xuất hiện cửa sổ hướng dẫn cài đặt phần mềm. Tuy nhiên, trước đó, bạn nên đóng tất cả ứng dụng khác rồi hãy nhấn Next.

Chọn Next

Bước 3: Bạn thiết lập đường dẫn thư mục C: :\Program Files\Free PDF to Word Doc Converter để lưu file cài đặt phần mềm rồi nhấn chọn Next.

XemThêm  Bật mí chi tiết cách tải phần mềm Foxit PDF Reader miễn phí

Bước 4: Bạn tạo Start Menu để lưu trữ các phím tắt cần sử dụng rồi nhấn Next và Install.

Bước 5: Cuối cùng, bạn chỉ cần chọn Finish để kết thúc quá trình cài đặt.

Chọn Finish

Chuyển đổi file PDF sang Word bằng Free PDF to Word Converter

Bước 1: Bạn nhấp vào biểu tượng ứng dụng và khi cửa sổ xuất hiện, bạn chọn Select file.

Bước 2: Bạn chọn tập tin PDF mà mình muốn chuyển đổi và nhấn Open.

Bước 3: Nhấn Converter để bắt đầu quá trình chuyển đổi file PDF sang file Word. Sau khi hoàn tất, phần mềm sẽ thông báo cho bạn để chọn folder lưu trữ. Như vậy là bạn đã thành công chuyển đổi tập tin PDF sang Word miễn phí và đơn giản với Free PDF to Word Converter.

Video cài đặt phần mềm Free PDF to Word Converter

Vậy là SGATE đã chia sẻ cho các bạn những thông tin thú vị về phần mềm Free PDF to Word Converter cũng như link download và cách cài đặt, sử dụng phần mềm một cách hiệu quả, an toàn. Hy vọng những thông tin mà SGATE chia sẻ phía trên sẽ giúp bạn tìm được cho mình một phần mềm chuyển đổi file PDF sang Word hiệu quả, nhanh chóng.

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc gì liên quan đến Free PDF to Word Converter trong quá trình cài đặt và sử dụng thì có thể liên hệ để được hỗ trợ nhé!

Danh mục: PDF