4 lượt xem

Hướng dẫn tải PDF Reader for Windows 7 & cách sử dụng

PDF Reader for Windows 7 là một trong những công cụ hữu ích giúp cho bạn đọc được file PDF trực tiếp trên máy tính. Sự tiện dụng của phần mềm này là khi sử dụng bạn không còn cần đến các phần mềm hỗ trợ khác. Nội dung của bài viết sau sẽ hướng dẫn chi tiết cách cài đặt phần mềm này cho máy tính của bạn.

Ứng dụng PDF Reader for Windows 7 là gì?

Đây là một ứng dụng được thiết kế để người dùng đọc và xem tài liệu PDF trực tiếp trên máy tính. Đồng thời có thể chuyển đổi các file PDF và lưu chúng dưới định dạng các tập tin khác nhau. Chẳng hạn như TXT, BMP, JPG, GIF, WMF…

Ứng dụng PDF Reader for Win 7

Phần mềm này được đánh giá có nhiều tính năng hữu ích. Người dùng có thể thao tác nhanh với phần mềm này thông qua phím tắt có trong PDF Reader for Windows 7.

Các tính năng của phần mềm tương thích với mọi phiên bản của hệ điều hành Windows. Bạn có thể dễ dàng sử dụng mà không gặp các vấn đề cản trở nào khác. Đây là phần mềm cực hữu ích cho những đối tượng nhân viên văn phòng.

Những tính năng chính của phần mềm PDF Reader for Windows 7 

Phần mềm này cung cấp nhiều tính năng hữu ích để bạn đọc được tài liệu PDF một cách dễ dàng. Chẳng hạn như:

XemThêm  Download và cài đặt Free PDF to Word Converter đơn giản về máy
Phần mềm sở hữu nhiều tính năng nổi bật
  • Xoay, phóng to hoặc thu nhỏ tài liệu một cách dễ dàng và nhanh chóng.
  • Người dùng dễ dàng di chuyển văn bản dễ dàng đến dòng đầu hoặc dòng cuối của một trang văn bản
  • Chuyển tiếp dễ dàng giữa các trang văn bản với nhau.
  • Tìm kiếm các dòng văn bản trong đoạn văn.

Ứng dụng này còn tích hợp với phần mềm Microsoft Outlook. Do đó người dùng dễ dàng gửi các văn bản PDF cho người khác bằng email ngay trong chính giao diện của chương trình.

Không chỉ đọc trực tiếp văn bản trên máy tính sử dụng phần mềm này bạn còn có thể dễ dàng in ấn thành văn bản. Điều này tạo nhiều thuận lợi hơn cho công việc nhất là trong các buổi họp hoặc cần gửi tài liệu cho nhân viên trong công ty.

Bạn có thể mở cùng lúc nhiều văn bản khác nhau. Không cần phải tắt các văn bản khác khi muốn mở nhiều văn bản cùng lúc. Bởi vì các văn bản này sẽ được mở trong các cửa sổ Tab riêng biệt.

Phần mềm này còn cho phép người dùng chuyển đổi các văn bản PDF và lưu chúng dưới dạng hình ảnh. Hoặc chuyển thành các văn bản có định dạng được hỗ trợ như TXT, PNG, WMF, BMP, JPG…

Ứng dụng chuyển đổi các văn bản PDF dễ dàng

Thông tin kỹ thuật của ứng dụng PDF Reader for Windows 7 

  • Bản quyền phần mềm thuộc FreeWare.
  • Ngôn ngữ phần mềm sử dụng: Tiếng Việt(vi), tiếng Anh
  • Phần mềm thuộc nhà xuất bản: Cad-kas Gbr.
  • Dụng cụ tương thích: Desktop PC, Ultrabook, Laptop.
  • Hệ điều hành: Windows 7 Ultimate/Enterprise/Professional/Home Premium/ Home Basic/Starter/Service Pack 1 (SP1) (32/64bit)x86.
XemThêm  Cách tải và cài Free PDF to Word Doc Converter 1.1 đơn giản

Hướng dẫn cách cài đặt PDF Reader for Windows 7

Để tải PDF Reader for Windows 7 nhanh chóng bạn có thể tham khảo hướng dẫn dưới đây.

Cách tải phần mềm về máy tính

Bạn có thể truy cập đường link sau để tải phần mềm về máy.

Link tải phần mềm PDF Reader for Windows 7: Tại Đây

Nếu bạn dùng trình duyệt Chrome: Sau khi tải xong màn hình sẽ xuất hiện biểu tượng của phần mềm ở góc trái màn hình. Bạn chỉ cần nhấp chuột vào biểu tượng này để cửa sổ mới hiện ra.Sau đó chọn “Run” để tiến hành cài đặt.

Nếu bạn dùng trình duyệt Firefox sau khi đã ấn “bắt đầu tải” Firefox sẽ hiện cửa sổ để bạn xác nhận tải fire. Lúc này bạn ấn “Save As để tải ứng dụng về máy. Sau đó bạn có thể tìm file vừa tải bằng cách bấm ở góc phải phía màn hình máy tính. Hoặc nhấn Ctrl+J để hiển thị file vừa tải về và chọn “Run” để tiến hành cài đặt.

Phần mềm đọc file và chuyển PDF dễ dàng

Hướng dẫn cách cài đặt trên máy tính

Bước 1: Khởi động trình cài đặt mà bạn vừa thực hiện tải về. Sau đó trên giao diện đầu tiên của trình cài đặt bạn ấn chọn Next.

Bước 2: Tiếp tục ấn chọn Browse được hiện trên màn hình để thay đổi thư mục lưu trữ của phần mềm.

Bước 3: Sau khi bạn đã thay đổi thư mục cài đặt phần mềm xong bạn chọn ấn Next để đến mục tiếp theo.

XemThêm  Tải Foxit PDF Editor: Phần mềm hỗ trợ sửa file PDF an toàn

Bước 4: Tại bước này bạn có thể chọn Browse nếu muốn thay đổi thư mục lưu trữ phần mềm.

Bước 5: Bạn ấn vào Create a Desktop icon nếu muốn tạo biểu tượng lối tắt của phần mềm bên ngoài màn hình desktop. Hoặc chọn luôn phím Next để đến bước tiếp theo.

Bước 6: Tại đây bạn ấn chuột vào Install để tiến hành cài đặt phần mềm. Quá trình cài đặt sẽ diễn ra tự động trong khoảng vài phút.

Bước 7: Sau khi quá trình cài đặt tự động đã hoàn tất bạn chọn ấn Finish để kết thúc. Lúc này giao diện của phần mềm sau khi cài đặt thành công sẽ hiện ra.

Video hướng dẫn cài đặt phần mềm PDF Reader for Windows 7 

Để theo dõi dễ hơn việc cài đặt phần mềm PDF bạn hãy xem video dưới đây:

Các bước thực hiện cài đặt phần mềm này rất đơn giản và dễ dàng. Bạn chỉ cần thực hiện theo đúng hướng dẫn để cài đặt.

Trên đây là một vài thông tin cơ bản về phần mềm PDF Reader for Windows 7 mà bạn đọc có thể tham khảo. SGATE hy vọng đã giúp bạn có thêm kiến thức để tiến hành tải phần mềm một cách nhanh chóng và thành công.

Danh mục: PDF