10 lượt xem

Download OptiFine 1.16.5 – Bản mod game Minecraft -taimienphi.vn | Sgate.vn

OptiFine ra mắt đúng thời điểm nhiều người chơi phản ánh rằng đồ họa game Minecraft không phù hợp với nhiệt độ game hiện tại. Đây là một chế độ chơi với chức năng nâng cao đồ họa mang lại chất lượng hình ảnh độc đáo trong môi trường trò chơi, cũng như giảm tốc độ trò chơi, tăng FPS và độ trễ khi chơi Minecraft.


Tải xuống Trình tối ưu hóa

Tải xuống OptiFine – Phần mềm Mod Minecraft Game

OptiFine có khả năng kiểm soát đồ họa trong quá trình chơi game, giúp các họa tiết và phông chữ HD hình ảnh luôn ổn định và chất lượng cao. Ưu điểm của module này là hỗ trợ đa xử lý, đặc biệt là Anisotropic Filtering (AF – bộ lọc dị hướng) và Antialiasing (AA – răng cưa). Bộ lọc AF nói riêng được coi là kỹ thuật lọc ảnh tiên tiến nhất hiện nay, nó được sử dụng rộng rãi trong các game hiện đại, tăng điểm nhấn mà lại tạo ra những bức ảnh đẹp không làm chậm game. Hiệu ứng của răng cưa AA cũng được duy trì tốt, tạo ra các đường thẳng và mạnh mẽ một cách tự nhiên. Nhìn chung, sau khi thực hiện xong, đồ họa của game sẽ mượt mà hơn rất nhiều, đặc biệt là với đồ họa hình vuông 8-bit trong game. Minecraft.

XemThêm  Download Speccy Portable 1.32.774 - Cung cấp dữ liệu phần cứng máy tí | Sgate.vn

Song song với các phần mềm gian lận trong game hiện nay thì các bản Mod của game cũng được đông đảo người chơi sử dụng. Nếu trò chơi ngày nay gian lận, đặc biệt là các ứng dụng, Công cụ gian lận Các bản mod có hỗ trợ tốt hơn về đồ họa giúp người chơi gian lận kết quả và các giá trị khác trong game.

Optifine có thể giúp bạn có được những kết quả tuyệt đẹp như tạo ra các cấp độ sương mù, thêm bí ẩn trong trò chơi hoặc dọn sạch nước mà bạn có thể xem bên dưới. Bạn cũng có thể tắt các hoạt ảnh, điều chỉnh độ cao của đám mây, thay đổi màu sắc và đặt chế độ này thành chế độ thú vị để bộ vi điều khiển có được nhiều niềm vui hơn trong trò chơi. Ngoài ra, người dùng có thể tạo họa tiết phủ tuyết, làm mịn các sợi cỏ xung quanh. Chi tiết mod được sử dụng ngẫu nhiên, bạn có thể đặt ngày giờ, kiểm soát ngày đêm.

Các tính năng của OptiFine:

– Cải thiện đồ họa trong trò chơi Minecraft
– Tăng FPS, tăng chất lượng màn hình
– Kiểm soát tốc độ của trò chơi
– Hình ảnh mượt mà, rõ ràng
– Hỗ trợ cấu hình hoạt hình
– Kiểm soát thời gian