190 lượt xem

Hướng dẫn cách download Office For Mac 2019 download free an toàn

Office chính là một chương trình quan trọng không thể thiếu đối với bất kỳ một dòng máy tính nào, trong đó có cả MacBook. Bình thường khi mua máy thì cửa hàng bán sẽ có chuyên viên kỹ thuật cài đặt máy cũng như các chương trình cần thiết ở trong máy dành cho khách hàng.

Tuy nhiên trong khoảng thời gian gần đây có nhiều khách hàng tìm kiếm địa chỉ tải, cài đặt hoặc tìm kiếm cài đặt những chương trình cho MacBook vì không nhận được hỗ trợ của đơn vị bán hàng. Vậy download Office For Mac và cài đặt như thế nào? Hãy cùng với SGATE đi tìm hiểu ngay qua bài viết dưới đây nhé!

Giới thiệu về Office For Mac

Office For Mac là một bộ ứng dụng văn phòng dành cho hệ điều hành Mac, sở hữu nhiều tiện ích cơ bản như bảng tính Excel, trình soạn thảo văn bản, trình chiếu PowerPoint, sổ ghi chú OneNote và quản lý hòm thư Outlook. Tuy nhiên với phiên bản 2019 thì các tính năng đã được tối ưu hóa một cách phù hợp. Bên cạnh đó còn kết hợp cùng dịch vụ lưu trữ, chia sẻ trực tuyến để hỗ trợ quá trình làm việc nhóm.

Theo đó Office For Mac 2019 cũng bao gồm đầy đủ những phiên bản mới nhất của Word, Excel, PowerPoint, Outlook và OneNote cung cấp cho người sử dụng. Những tính năng mới trong đây gồm giao diện người dùng Ribbon dành riêng với hệ điều hành Mac, hỗ trợ hoàn thiện màn hình Retina cũng như những tính năng chia sẻ tài liệu mới nhất.

XemThêm  Download Office 2010 Toolkit 2.1.6: Phần mềm Crack Windows hiệu quả
Giới thiệu về Office For Mac

Có nên dùng bản Crack hay không?

Tâm lý chung của nhiều khách hàng khi mua máy tính chính là tìm hiểu thông qua sự tư vấn từ nhân viên bán hàng. Việc cài đặt phần mềm, ứng dụng liên quan hay những vấn đề về yếu tố kỹ thuật sẽ không nằm ở trong tầm kiểm soát của khách hàng.

Riêng với Office thì khách hàng biết rõ sự cần thiết của ứng dụng nhưng không hiểu chi tiết các phiên bản nên thường băn khoăn không biết có nên cài Office bản crack cho Mac hay không và còn có người không biết bản Crack là bản gì?

Cụ thể hiểu đơn giản nhất thì crack là một động từ và cũng là danh từ được dân IT hay sử dụng đến. Hành động này sẽ làm cho một sản phẩm phần mềm trả phí hay có bản quyền đều sử dụng được đầy đủ chức năng mà không cần phải trả thêm bất kỳ khoản phí nào cả. Dùng bản crack là chạy file trên cơ sở bẻ khóa phần mềm giới hạn.

Không thể khẳng định sử dụng bản crack là an toàn vì nó là miễn phí nên sẽ có thể chứa một vài rủi ro nhất định nào đó. Trong trường hợp có điều kiện kinh tế hay hãy mua License cho Microsoft Office để đảm bảo an toàn và hiệu quả nhất. Tuy nhiên để bỏ ra một khoản tiền lớn mua License cũng là thách thức với đa số người dân nước Việt Nam.

XemThêm  Tải 7-zip 32-bit-phần mềm nén và giải nén file đơn giản

Nắm bắt bối cảnh đó, việc dùng bản crack được đánh giá là phương án chấp nhận được nếu như không muốn bỏ tiền mà vẫn sử dụng được. Sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn cách download Office For Mac, cài đặt và bẻ khóa nhé!

Có nên dùng bản Crack hay không?

Yêu cầu cài đặt phần mềm Office For Mac

  • Máy tính Mac với bộ xử lý Intel
  • Có tối thiểu 5.62 GB dung lượng ổ cứng trống
  • Định dạng đĩa cứng như HFS + (Còn được gọi là Mac OS Extended hoặc HFS Plus )
  • Mac OS X phiên bản 10.10 trở lên
  • Cần có 1 GB RAM trống
  • Độ phân giải kích thước 1280 × 800 hoặc màn hình lớn hơn
  • Safari 7 hoặc phiên bản mới hơn

Link download Office For Mac

Download Office For Mac theo đường link dưới đây:

Hướng dẫn cài đặt Office For Mac

Để cài đặt được Office For Mac thì bạn có thể tham khảo ở nhiều thông tin khác nhau. Tuy nhiên cần phải nhớ rằng Office 2019 chính là bản mới nhất dành cho MacBook Pro và MacBook Air. Sau đó thực hiện theo các bước dưới đây:

Bước 1: Sau khi download Office For Mac thành công thì bạn bắt đầu giải nén. Khi đó sẽ xuất hiện 1 file cài đặt và 1 file crack. Bạn hãy chọn vào file cài đặt mang tên bản Office cần cài trước nhé.

Giải nén file cài đặt Office For Mac

Bước 2: Tiếp theo nhấn chọn Continue -> Agree để đồng ý. Tiếp đến là chọn Install và nhập mật khẩu Macbook để cài đặt. Tuy nhiên cần lưu ý trước khi bấm Install thì sẽ thấy phía bên trái có ô vuông chữ Customize. Bạn có thể nhấn vào đó chọn những phần mềm cần cài đặt và phần mềm không muốn cài đặt nhé! Phần này mà muốn tắt cả Update luôn thì hãy bỏ tích Microsoft AutoUpdate. Sau đó kiên nhẫn chờ khoảng 10 phút là hoàn tất cài đặt.

XemThêm  Trọn bộ office 2016 professional plus download miễn phí
Tiến hành cài đặt file có chứa Office

Bước 3: Giờ muốn sử dụng được thì phải crack: Tiếp tục chạy file crack -> Continue -> Install -> Nhập mật khẩu -> Chọn Close để thoát ra.

Bước 4: Lúc hoàn tất quá trình cài đặt thì hãy lần lượt các ứng dụng ở trong bộ Office vừa mới tải lên. Nếu như xuất hiện chữ Skip thì hãy ấn skip phía bên dưới để bỏ qua những bước đăng nhập rườm rà mất thời gian.

Thêm một lời nhắc quan trọng nữa là trong quá trình cài đặt hay đang sử dụng mà bản Office gặp bất kỳ lỗi, trục trặc nào thì hãy gỡ và cài đặt lại từ đầu để đảm bảo đạt hiệu quả công việc tốt nhất nhé!

Video hướng dẫn cài đặt Office For Mac

Bài viết trên đây SGATE đã hướng dẫn cho bạn đọc cách download Office For Mac cũng như hướng dẫn cài đặt và crack thành công sử dụng vĩnh viễn. Hy vọng bài viết thực sự hữu ích đối với tất cả mọi người. Đồng thời hãy truy cập thường xuyên vào trong website của chúng tôi để đón đọc thêm nhiều thủ thuật, phần mềm máy tính thú vị khác nhé. Cảm ơn bạn đã quan tâm và theo dõi bài viết, hẹn gặp lại bạn trong những bài viết chia sẻ tiếp theo!