121 lượt xem

Download phần mềm Office 2010 Toolkit v2.0 miễn phí nhanh chóng

Office 2010 là bộ phần mềm tin học văn phòng được học sinh, sinh viên và giới văn phòng vô cùng ưa chuộng vì nó được tích hợp nhiều phần mềm có các tính năng soạn thảo văn bản, quản lý bảng tính, trình chiếu,…. Bài viết này sẽ chia sẻ cho các bạn link download phần mềm Office 2010 Toolkit v2.0 nhé!

Office 2010 Toolkit v2.0 là phần mềm gì?

Office 2010 Toolkit v2.0 là phần mềm được phát triển nhằm đáp ứng các nhu cầu sử dụng tin học văn phòng của học sinh, sinh viên và dân văn phòng, hỗ trợ người dùng soạn thảo văn bản, báo cáo thuyết trình, quản lý bảng tính, trao đổi tài liệu một cách dễ dàng và thuận tiện hơn.

Office 2010 Toolkit v2.0

Office 2010 là phiên bản được nâng cấp từ Office 2003 và Office 2007 với nhiều tính năng được cải thiện và độc đáo hơn. Office 2010 Toolkit v2.0 là công cụ cấp bản quyền miễn phí cho Windows và Office. Phần mềm này rất phổ biến khi nó hỗ trợ tất cả phiên bản của hệ điều hành Windows 10, Windows 8.1, Windows 8, Windows 7 cũng như tất cả các phiên bản Office từ mới nhất cho đến cũ nhất.

XemThêm  Download Full bộ Office 2007 cho Macbook miễn phí và nhanh chóng

Office 2010 kích hoạt full sẽ được cải tiến và bổ sung thêm rất nhiều tính năng mới, giúp cho người dùng sử dụng dễ dàng hơn mà không cần phải sử dụng thêm các phần mềm hỗ trợ thứ ba khác.

Các ưu điểm nổi bật của Office 2010 Toolkit v2.0

Tối ưu hóa thanh Ribbon: Tại phiên bản này, bạn có quyền kiểm soát các công cụ ở thanh hiển thị tốt hơn rất nhiều. Việc bạn muốn mở thêm tab riêng hay các lệnh mà bạn sử dụng thường xuyên là điều cực kỳ dễ dàng. Bạn hãy nhấp chuột phải vào Ribbon và chọn Customize the Ribbon để thực hiện thêm hoặc bớt tab theo nhu cầu của mình.

Office 2010 được cải tiến rất nhiều so với phiên bản cũ

Phiên bản Office 2010 nổi bật hơn hẳn các phiên bản Office trước đó nên người dùng sẽ được trải nghiệm giao diện menu cực kỳ mãn nhãn. Khi bạn lựa chọn menu trên thanh công cụ của chương trình thì thay vì tập trung vào 1 menu như trước, toàn bộ cửa sổ sẽ tự động thay đổi về màu sắc và hiện ra các tùy chọn như Open, Close,…

Hệ menu cung cấp thông tin chi tiết về kích thước, tác giả, thông tin chỉnh sửa,… cực kỳ tiện lợi cho người dùng. Theo như đánh giá chung thì hệ thống menu mới của Office 2010 đem đến sự rõ ràng và chi tiết hơn gấp nhiều lần so với các phiên bản cũ trước đó.

XemThêm  Download Office 2003 Portable google drive mới nhất không cần cài đặt

Ngoài ra thì khả năng bảo mật của nó còn cực kỳ mạnh mẽ. nếu như bạn lo lắng tài liệu của mình có thể bị đánh cắp hoặc bị chỉnh sửa bởi một người nào đó thì phiên bản Office 2010 sẽ khiến bạn yên tâm. Phiên bản này có tính năng hạn chế thay đổi dữ liệu nếu như không có sự cho phép của chủ sở hữu tệp tin. Chế độ bảo vệ protection mode sẽ giúp bạn tránh được rủi ro từ việc lựa chọn người nhận tài liệu được xem hay chỉnh sửa.

Office 2010 còn được đánh giá cao nhờ vào việc nó không phụ thuộc vào cài đặt thông thường mà nó còn có phiên bản trực tuyến cho tất cả người dùng. Đây chính là điểm cộng vô cùng lớn khiến cho phần mềm được rất nhiều người ưa chuộng hiện nay.

Phiên bản Office 2010 còn có chức năng giao tiếp cộng đồng. Nó không chỉ cho phép người dùng thực hiện việc liên lạc trực tuyến mà ngay cả phiên bản thông thường cũng cho phép người dùng liên lạc với người có trong danh bạ của mình.

Sử dụng Toolkit v2.0 active Office 2010 vĩnh viễn

Danh sách này bao gồm các cá nhân đang sử dụng Office 2010 để thực hiện việc chỉnh sửa văn bản. Điều tuyệt vời là danh bạ mang đến khả năng biết được ai đang làm việc trực tuyến trên Office 2010 cùng với đó là vô số tùy chọn giao tiếp khác.

Office 2010 là phiên bản được cải thiện đáng kể thuộc bản outlook mới là tính năng Quick Steps. Đây là khu vực trên tab home mới của thành Ribbon. Tính năng này cho phép người dùng tạo các đường liên kết và từ đó thực hiện các đòi hỏi phải thực hiện bằng nhiều bước chỉ với một cú nhấp chuột, vô cùng nhanh chóng và tiện lợi.

XemThêm  Download Excel 2016 miễn phí mới và đơn giản nhất

Download Office 2010 Toolkit v2.0 miễn phí

Office 2010 toolkit v2.0 download bạn vui lòng nhấn vào link tải sau đây: Tại đây.

Hướng dẫn download và cài đặt Office 2010 Toolkit v2.0

Sau khi cài đặt Office 2010 về máy thì bạn đừng mở vội các ứng dụng nhé. Các bạn cần ngắt kết nối với mạng Internet và tắt các chương trình diệt virus trên máy tính đi.

Các bạn cần chạy file Office 2010 Toolkit.exe trong thư mục vừa download về máy và nhấp chuột phải chọn Run as administrator (chạy quyền admin).

Cho chạy quyền admin

Sau đó bạn click vào biểu tượng Office ở góc phải bên dưới và click vào tab Activation và chọn EZ-Activator để Office 2010 được active nhé. Nếu thấy xuất hiện dòng chữ “Office 2010 was successfully activated” thì bạn đã thành công rồi. Sau khi active xong thì bạn nên cho restart lại máy.

Thấy dòng chữ Office 2010 was successfully activated là bạn đã thành công rồi

SGATE đã chia sẻ cho các bạn một số thông tin cũng như cách sử dụng Office 2010 Toolkit v2.0 rồi, chúc các bạn thành công nhé! Nếu có thắc mắc hoặc cần trao đổi thì các bạn hãy bình luận bên dưới bài viết này nhé!