139 lượt xem

Download Full bộ Office 2007 cho Macbook miễn phí và nhanh chóng

Microsoft Office 2007 là phiên bản mới của phiên bản Office 2003 do Microsoft phát triển. Cài đặt Office 2007 về thiết bị, bạn có thể sử dụng các công cụ như Word, Excel, Powerpoint,… dễ dàng và cực kỳ hiệu quả. Bài viết hôm nay của SGATE sẽ hướng dẫn bạn cách download full bộ Office 2007 cho Macbook.

Tổng quan về Office 2007

Dù được phát triển năm 2006 nhưng phải đến năm 2007 thì Microsoft Office 2007 mới được phát hành cho các khách hàng mua lẻ và đến hiện nay thì đây vẫn là bộ phần mềm văn phòng tiện dụng và năng suất nhất của Microsoft dành cho hệ điều hành Windows.

Ở phiên bản năm 2007 này, người dùng sẽ được trải nghiệm rất nhiều tính năng mới. Phiên bản này cũng cực kỳ gọn nhẹ, bạn có thể thoải mái download mà không cần sợ nó chiếm quá nhiều tài nguyên của máy tính. So với các phiên bản Office khác thì Office 2007 gọn nhẹ hơn rất nhiều nên nếu bạn không có đủ dung lượng trống thì bạn nên chọn Office 2007.

Microsoft Office 2007 cho Macbook

Các tính năng chính của Microsoft Office 2007

Soạn thảo văn bản

Chương trình soạn thảo của Microsoft Word 2007 cung cấp rất nhiều công cụ hỗ trợ tạo mới và chỉnh sửa văn bản như tùy chọn kích thước văn bản, màu nền, màu chữ, định dạng chữ, căn chỉnh lề, phóng to thu nhỏ, chèn Watermark, tạo bảng, đánh dấu văn bản, tạo cột và rất nhiều tính năng khác.

XemThêm  Hướng dẫn cách crack Office 2019 bằng KMS và CMD thành công 100%

Công cụ bảng tính

Microsoft Excel 2007 giúp bạn tạo bất kỳ loại bảng tính nào từ đơn giản nhất đến phức tạp nhất. Chương trình sẽ cung cấp cho bạn các phép tính, các hàm để áp dụng thực hiện công việc dễ dàng hơn.

Thiết kế bài thuyết trình

Microsoft PowerPoint là ứng dụng cho phép bạn thiết kế các bài thuyết trình ấn tượng với các chức năng độc đáo như chèn biểu đồ, chèn hình ảnh, ClipArt, âm thanh, video minh họa,…

Download Office 2007 cho Macbook của bạn

Quản lý và lưu trữ email, quản lý dự án và biểu mẫu điện tử

Microsoft Outlook chịu trách nhiệm quản lý và xử lý tất cả các email, lịch làm việc, thông báo, thông tin khách hàng và các hợp đồng một cách tiện lợi và cực kỳ hiệu quả, bạn có thể theo dõi các hoạt động của khách hàng qua email, thông tin cá nhân, số điện thoại liên lạc. Ngoài ra thì nó còn có chức năng gửi, nhận email đến các thiết bị di động.

Điểm nổi bật nhất của Office 2007 là Microsoft SharePoint Server 2007, đây là một ứng dụng được Microsoft thiết kế để đồng bộ cổng điện tử với ứng dụng quản trị nội dung. ứng dụng này giúp người dùng quản trị dự án và biểu mẫu điện tử hiệu quả hơn.

Tích hợp chương trình hệ thống

Office 2007 được tích hợp các ứng dụng như: Office SharePoint, Form Server, Exchange, Office Groove 2007, Office InfoPath, Performance Server, Project & Visio,…

XemThêm  Hướng dẫn tải Microsoft Office 2007 Portable không cần cài đặt

Định dạng Microsoft Open XML

Định dạng mới này giúp bảo vệ văn bản an toàn hơn, có dung lượng nhỏ gọn hơn và tích hợp chặt chẽ với các dữ liệu từ bên ngoài hoặc dữ liệu được download.

Lưu tệp tin dưới định dạng PDF, XPS

PDF là định dạng có độ an toàn cao nên việc lưu trữ và chia sẻ các văn bản trên Internet thường sử dụng loại định dạng này. Phiên bản Office 2007 cho phép người dùng lưu trữ dữ liệu dưới dạng PDF hoặc XPS mà không cần phải trải qua quá trình chuyển đổi từ các phần mềm có chức năng chuyên dụng.

Lưu file ở định dạng PDF

Chức năng bảo mật

Microsoft Office 2007 cung cấp tính năng bảo mật cực kỳ mạnh mẽ, giúp quản lý chặt chẽ và đảm bảo an toàn tuyệt đối cho các thông tin và email được gửi đến. Bạn sẽ không phải lo lắng về tính riêng tư và bí mật của thông tin.

Download Full bộ Office 2007 cho Macbook

Để download trọn bộ Office 2007, bạn vui lòng nhấp vào link sau đây:

Link download Office 2007 for Macbook: Tại Đây

Hướng dẫn cài Office 2007 cho Macbook full bộ

Bước 1: Bạn cần tải Office 2007 miễn phí về thiết bị và giải nén file.

Bước 2: Cài đặt file cài Office 2007

Bạn cần mở file cài đặt lên và khi thấy xuất hiện các cửa sổ thì cứ nhấp chọn Continue, Agree, Install rồi nhập mật khẩu của Macbook để cài đặt là được. Chờ tầm 10 phút là hoàn tất.

XemThêm  Microsoft Excel 2019 download - Công cụ chuyên dụng tạo bảng tính dữ liệu
Chọn Continue

Bước 3: Cài đặt file crack Office 2007

Bạn cho chạy file crack rồi chọn Continue → Install → Nhập mật khẩu rồi chọn Close để thoát.

Chọn Close để thoát

Bước 4: Cài đặt hoàn tất

Khi quá trình cài đặt đã hoàn tất thì bạn cần mở lần lượt các ứng dụng trong bộ Office 2007 lên rồi nhấn skip ở bên dưới để bỏ qua bước đăng nhập tài khoản.

Nếu như trong quá trình cài đặt hoặc sử dụng mà gặp trục trặc thì tốt nhất là bạn nên gỡ phần mềm đi và tiến hành cài đặt lại từ đầu.

Video hướng dẫn cài đặt office 2007 crack vĩnh viễn cho macbook

Hướng dẫn tắt cập nhật Office 2007

Khi bạn đã cài đặt và sử dụng bản crack thì nên tắt tính năng tự động cập nhật đi. Vì trong các bản cập nhật mới thì Microsoft đã vá lỗi hệ thống dẫn đến hệ thống không tương thích thì Office 2007 sẽ không dùng được nữa.

Bước 1: Bạn mở ứng dụng Finder của Macbook và dán đường dẫn này vào và nhấn Go. Đường dẫn: /Library/Application Support/Microsoft/

Bước 2: Bạn tìm tệp Microsoft AutoUpdate nằm trong file MAU2.0 và nhấp chuột phải vào đó, chọn Move to trash để xóa nó đi là được.

Office 2007 đến nay vẫn là một trong những bộ ứng dụng tin học văn phòng được nhiều người lựa chọn sử dụng nhất. Nếu thiết bị của bạn không đủ dung lượng để cài đặt các bộ Office phiên bản mới nhất thì có thể sử dụng Office 2007 nhé! Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết của SGATE