131 lượt xem

Hướng dẫn cách download và cài đặt Office 2003 Google Drive Full

Office 2003 hay còn được gọi là Microsoft Office 2003 tuy đã xuất hiện từ rất lâu về trước, nhưng đến nay, nó vẫn có một số lượng người dùng vô cùng đông đảo. Vì thế nên hôm nay bạn hãy cùng Sgate khám phá về Office 2003 Google Drive trong bài viết sau nhé!

Tìm hiểu phần mềm Office 2003

Microsoft Office 2003 được biết đến với vai trò là một phần mềm văn phòng. Phần mềm này được viết và được phân phối bởi hãng Microsoft. Nó dành cho máy tính có hệ điều hành Windows.

Phần mềm này được chính thức phát hành vào ngày 18 tháng 8 năm 2003 nhưng chỉ dành cho đối tượng là nhà sản xuất nhằm mục đích chạy thử nghiệm trước. Và Office 2003 được chính thức phát hành lên toàn cầu vào ngày 21 tháng 10 năm 2003.

Đây cũng chính là phiên bản cuối cùng của Office có ở định dạng tập tin “97-2003” làm mặc định và cũng chính là phiên bản cuối cùng có sử dụng thanh công cụ theo dạng mục lục (Word, Excel, PowerPoint và cả Outlook).

Office 2003 được biết đến với vai trò là một phầm mềm văn phòng

Download Office 2003 Google Drive

Để có thể download Office 2003 Google Drive về máy tính của mình, bạn hãy nhấp chuột vào đường link ngay sau đây bạn nhé!

XemThêm  Hướng dẫn download KMSpico Office 2013 - Crack Office 2013 KMS

Link download Office 2003 full Google Drive: Tại Đây

Link download office 2003 portable: Tại Đây

Những tính năng khi tải Office 2003 Google Drive

Giúp chỉnh sửa văn bản một cách dễ dàng hơn

Khi tải xuống Office 2003 Google Drive, bạn sẽ thấy rằng phần mềm cung cấp một ứng dụng Word cho phép bạn chỉnh sửa được những tài liệu như là hợp đồng, tài liệu học tập hay là các tài liệu liên quan đến những loại công việc khác nhau.

Những tính năng của Word sẽ được sắp xếp một cách rõ ràng, theo từng menu, từng thư mục riêng biệt để giúp cho bạn dễ dàng tìm kiếm và dễ dàng thao tác văn bản. 

Có thể thực hiện thao tác cùng với công cụ bảng tính

MS Excel là một chương trình tạo bảng tính có mặt ở trong bộ công cụ Microsoft Office 2003. Nó bao gồm có nhiều ô trống được tạo bởi các dòng, bởi các cột, bạn chỉ việc nhập những dữ liệu và những hàm tính toán, chương trình sẽ tự động trả về cho bạn kết quả chuẩn xác nhất. 

Office 2003 Google Drive giúp tạo bài thuyết trình

Công cụ Microsoft Office PowerPoint 2003 chính là một công cụ có khả năng cho phép bạn thực hiện được những bài thuyết trình, bài diễn thuyết cùng với nhiều hiệu ứng chuyển tiếp vô cùng đa dạng, đẹp mắt. 

Bạn hoàn toàn có thể gõ và tạo các định dạng kiểu chữ, chức năng chèn thêm hình ảnh đồ họa hay là hình ảnh thông thường, chèn thêm những đoạn video clip, những đoạn âm thanh để làm cho phần thuyết trình thêm sinh động. 

XemThêm  Hướng dẫn download WPS Office Full Crack - Bộ ứng dụng văn phòng

Microsoft Office 2003 và tính năng lưu trữ Email

Microsoft Office 2003 là một phiên bản có thể nói là gắn bó với người dùng trong thời gian vô cùng dài. Tuy rằng hiện nay đã có rất nhiều phiên bản Office khác nhau với nhiều tính năng mới mẻ nhưng có một số người dùng vẫn duy trì sử dụng Office 2003. 

Microsoft Office 2003 là bộ ứng dụng được thiết kế cùng với những chức năng như soạn thảo văn bản, tạo các bảng tính, tạo các bài thuyết trình, tạo nên cơ sở dữ liệu,… Không những thế, nó còn cung cấp thêm một bộ lưu trữ Email rộng lớn.

Quản lý Email trên Office 2003 Google Drive

MS Outlook chính là một chương trình cho phép bạn quản lý được tất cả những Email được gửi đến. Nhờ có chức năng này, bạn không bao giờ bỏ mất những tin nhắn, những Email hay là thông báo quan trọng. 

Sử dụng thanh công cụ của công cụ Outlook để mở ra bất cứ một Email nào, những thông báo nhanh chóng. 

Chức năng bảo mật có trên Microsoft Office 2003 crack Google Drive

Tính năng bảo mật có ở trong Office 2003 đã được cải tiến đáng kể, nó không chỉ ngăn cản việc người khác muốn xem hoặc là muốn truy cập nhằm chỉnh sửa nội dung văn bản mà còn cung cấp đến người dùng những tính năng bảo vệ khác như là: tạo chữ ký hay đánh dấu ở cuối trang.

Tải Office 2003 Google Drive và trải nghiệm những tính năng độc đáo

Cấu hình cần đáp ứng để cài đặt Office 2003 Google Drive

Để có thể cài đặt được Office 2003 Google Drive về máy tính của mình, bạn cần đáp ứng một số yêu cầu nhất định về mặt cấu hình như sau:

  • Đối với hệ điều hành là Windows XP hoặc Vista hay Windows 7, Windows 8, Windows 10.
  • Đối với bộ nhớ (RAM) thì bạn cần có 256 MB RAM.
  • Đối với dung lượng đĩa cứng sẽ cần đáp ứng 400 MB dung lượng trống.
  • Đối với bộ xử lý là từ Intel Pentium 4 trở lên.
XemThêm  Hướng dẫn cách crack office 2010 KMSAuto nhanh và đơn giản nhất
Một số yêu cầu nhất định về mặt cấu hình để cài đặt Office 2003 Google Drive

Hướng dẫn cài đặt Office 2003 crack vĩnh viễn

Bước 1: Đầu tiên, bạn hãy tải file Office 2003 Google Drive qua link ở mục trên  và giải nén cho file Office 2003 Google Drive bằng cách sử dụng winRAR.

Bước 2: Sau đó, bạn vào thư mục vừa được giải nén rồi cho chạy file setup.exe

Bước 3: Đến bước này bạn hãy nhập key.

Bước 4: Tiếp đến bạn nhấn chuột vào nút Next.

Bước 5: Bạn hãy tích chọn vào ô ” I accept … ” và nhấn vào Next tiếp.

Bước 6: Rồi bạn chọn vào ô “Typical” và tiếp tục nhấn Next.

Bước 7: Nhấn vào ô Install.

Bước 8: Cuối cùng là nhấn nút Finish và hoàn thành việc cài đặt.

Nhấn nút Finish và hoàn thành việc cài đặt Office 2003 Google Drive

Video cài Office 2003 chi tiết

Trên đây là những thông tin bổ ích mà Sgate muốn được gửi đến bạn đọc. Với nội dung xoay quanh chủ đề Office 2003 Google Drive, hy vọng bạn sẽ tích lũy thêm nhiều kiến thức cho mình trong cuộc sống nhé!


Đợi xem Mật khẩu đây