154 lượt xem

Download Office 2003 Portable google drive mới nhất không cần cài đặt

Office 2003 Portable chính là một ứng dụng văn phòng có kế thừa của bản Office 2003 với dung lượng nhỏ hơn nhiều, chỉ vào khoảng 30MB. Đặc biệt còn không cần cài đặt nên đã giúp cho phần mềm ngày càng được mọi người tin tưởng, sử dụng rộng rãi. Nhất là những dòng máy tính cấu hình thấp với đây là lựa chọn hoàn hảo nhất thời điểm hiện tại. Ngay bây giờ hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thông tin phần mềm, link download Office 2003 Portable google drive cũng như hướng dẫn cài đặt chi tiết qua bài viết dưới đây.

Office 2003 Portable là phần mềm gì?

Không chỉ riêng Office mới phát hành những phiên bản Portable mà còn tồn tại khá nhiều phần mềm khác cũng thuộc dạng biến thể này. Cụ thể Portable dịch ra theo nghĩa tiếng Anh là di động hoặc rút gọn? Do đó khi dịch cả cụm Portable application hay Portable Software thì có nghĩa là gì nhỉ?

Ngay khi sở hữu file này từ Internet thì bạn chỉ cần thực hiện một vài thao tác chuột nhỏ nhỏ, đơn giản là có thể sử dụng được đầy đủ mọi tính năng của phần mềm rồi. Đáng nói Office 2003 Portable google drive lại còn chỉ chiếm 1 dung lượng nhỏ hơn rất nhiều so với phiên bản gốc nên một vài chức năng lớn đương nhiên cũng có phần bị hạn chế đôi chút.

XemThêm  Download Excel 2016 miễn phí mới và đơn giản nhất
Office 2003 Portable là phần mềm gì?
Office 2003 Portable là phần mềm gì?

Điển hình dễ thấy nhất là các thành phần của ứng dụng. Phiên bản Office 2013 có đến hơn 7 ứng dụng con thì phiên bản Office 2003 rút gọn chỉ còn có 3 thành phần chính là Word 2003 Portable, Excel 2003 Portable và Powerpoint 2003 Portable.

Tuy nhiên nếu như bạn đang sở hữu cho mình một chiếc máy tính cũ đời thấp, hệ điều hành Windows XP chẳng hạn thì đây chính là món quà đặc biệt dành cho bạn đấy. Nhờ sự đơn giản kèm theo đó thì phần mềm Office 2003 Portable này cũng tốn ít RAM máy tính trong quá trình sử dụng. Nếu bạn vẫn không tin hay còn phân vân thì hãy đón đọc phần tiếp theo và tải về xem thử nhé!

Ưu điểm của Office 2003 Portable

Nói chung bất kỳ một phát minh nào thì cũng có 2 mặt của nó. Do vậy ứng dụng Office 2003 Portable cũng như vậy, nó giúp cho người dùng sử dụng và thao tác nhanh chóng hơn. Tuy nhiên vẫn sẽ có những ưu điểm nổi bật mà mọi người có thể tham khảo thêm dưới đây để đưa ra những sự lựa chọn thông minh cũng như sáng suốt nhất.

Tốc độ là một lợi thế của phần mềm Office 2003 Portable. Theo định nghĩa thì Portable là phần mềm được đóng vào một thư mục sẵn có hoặc là một file exe duy nhất. Sau đó người dùng có thể tiến hành kích hoạt để sử dụng ngay mà không cần cài đặt hoặc là sử dụng thêm bất cứ phần mềm thứ ba nào. Trước khi xuất hiện những bản office mới nhiều tính năng đầy đủ hơn thì Office 2013 Portable luôn được sử dụng với những ưu điểm nổi bật như:

  • Không tốn kém tài nguyên cho hệ thống máy tính vì không cần cài đặt
  • Có thao tác kích hoạt nhanh chóng, thời gian sử dụng các ứng dụng rất hiệu quả và không mất quá nhiều CPU.
  • Đồng thời bạn hoàn toàn có thể sao chép toàn bộ folder chứa phần mềm để sử dụng mà không cần tải về lại lần nữa. Thật tuyệt vời đúng không nào?
XemThêm  Crack Office 2010 Toolkit download - Hướng dẫn active nhanh chóng
Ưu điểm của Office 2003 Portable
Ưu điểm của Office 2003 Portable

Link download Office 2003 Portable google drive

Đây là link download Office 2003 Portable mà chúng tôi đã gửi file trực tiếp lên trên google drive – thuộc tiện ích lưu trữ khá tốt và an toàn do Google phát hành. Đáng nói link hoàn toàn không chứa mã độc hay quảng cáo popup nên mọi người có thể yên tâm.

Cụ thể link tải bao gồm 1 file lớn chứa nhiều thư mục con. Muốn phần mềm hoạt động tốt nhất thì bạn cần tải cả file về. Sau đó tiến hành kích hoạt để tránh trường hợp tải từng file sẽ gây ra lỗi trong quá trình cài đặt.

--> Link tải Office 2003 Portable 64bit/32bit google drive tại đây

  • Dung lượng: 30 MB
  • Định dạng file WinRAR – Google Drive
  • Thời gian tải ước tính: 10s

Hướng dẫn cài đặt Office 2003 Portable google drive

Thực hiện download file Office 2003 Portable google drive theo đường link chúng tôi cung cấp ở phía trên. Vì là link drive nên đôi lúc nó sẽ bị quá tải lượt download. Nhưng cũng đừng lo lắng, bạn hãy chờ một vài phút rồi lại vào tải thử hoặc có thể comment trực tiếp xuống bài viết để chúng tôi có thể hỗ trợ bạn một cách tốt nhất. Sau đó thực hiện cài đặt theo những bước chỉ dẫn dưới đây:

Bước 1: File tải về dạng winRAR, sau đó bạn hãy giải nén bằng phần mềm giải nén winRAR hoặc 7Zip,… đều được cả. Nhưng tốt nhất lưu hãy hãy chọn Extract to để nó gộp vào 1 file, tránh khỏi file tràn lan ra màn hình gây khó nhìn và đôi khi còn gây ra lỗi khi chạy.

XemThêm  Hướng dẫn cách tải excel 2007 mới nhất 2022
Tiến hành giải nén phần mềm Office 2003 Portable
Tiến hành giải nén phần mềm Office 2003 Portable

Bước 2: Sau khi mở file thì bạn đã có thể sử dụng được Office 2003 Portable dễ dàng. Không cần key cũng không cần phải crack và tất nhiên dung lượng phần mềm này cực kỳ nhẹ, chỉ bằng khoảng 1/10 so với phần mềm gốc mà thôi. Tuy nhiên cũng nên nhớ là nó không được đầy đủ như phiên bản gốc bình thường mà rút gọn chỉ gồm khoảng 3 – 4 ứng dụng phổ biến là Word 2003 portable, Excel 2003 portable, Powerpoint 2003 portable và Access 2003 portable mà thôi.

Video hướng dẫn sử dụng Office 2003 Portable

Vậy là SGATE vừa mới giới thiệu cho bạn thông tin về phần mềm Office 2003 Portable cũng như cách download Office 2003 Portable google drive, cài đặt và sử dụng chi tiết rồi phải không nào? Hy vọng bài viết đã giải đáp đầy đủ mọi thắc mắc mà tất cả mọi người đang tìm kiếm. Nếu như thấy phần mềm hay và hữu ích thì hãy chia sẻ rộng rãi đến bạn bè và người thân được biết.