189 lượt xem

Download phần mềm NoxPlayer giả lập Android 9 miễn phí

NoxPlayer là phần mềm giả lập hệ điều hành Android để chơi được các game mobile trên máy tính và được rất nhiều game thủ đánh giá cao cũng như yêu thích sử dụng. Gần đây, nhà phát hành NoxPlayer đã tung ra phiên bản NoxPlayer Android 9 Beta hỗ trợ tốt nhất cho PC. Bài viết này của SGATE sẽ chia sẻ cho các bạn link download NoxPlayer 9 nhé!

Noxplayer là gì? Giới thiệu tổng quan về Nox Android 9 download

Chắc hẳn, hiện vẫn còn rất nhiều người còn chưa biết Noxplayer là gì và có công dụng thế nào. NoxPlayer là phần mềm giả lập Android được rất nhiều người yêu thích chơi game mobile trên máy tính tin dùng. Nox Android 9 download có thể hỗ trợ bạn chơi các tựa game mobile nổi tiếng như Tốc chiến, PUBG Mobile, Liên quân,… hoặc chỉ đơn giản là cho chạy các ứng dụng Android ngay trên máy tính mà không cần dùng đến điện thoại.

Trình giả lập NoxPlayer

Phần mềm giả lập này sở hữu giao diện trực quan và rất dễ sử dụng, giúp cho các game thủ chơi game bằng bàn phím và chuột một cách đơn giản nhất mà không cần phải thiết lập phức tạp, dài dòng như các phần mềm giả lập khác.

NoxPlayer còn sở hữu chế độ Multiplayer, chế độ này cho phép người chơi chạy cùng lúc nhiều ứng dụng hoặc trò chơi chỉ trên một màn hình. Mỗi ứng dụng hoặc trò chơi sẽ hiển thị ở một cửa sổ riêng, cho phép bạn kiểm soát cùng lúc nhiều cửa sổ. Sẽ rất tuyệt nếu bạn sử dụng NoxPlayer để chơi các tựa game như aRPGs,…

XemThêm  Hướng dẫn cách tải phần mềm MEmu về máy tính đơn giản

Hiện nay, NoxPlayer đang hỗ trợ rất tốt trên hai nền tảng MacOS và Android 5/7, ngoài ra thì nhà phát hành phần mềm này cũng tung ra phiên bản giả lập 64bit dành cho từng cấu hình máy tính và tựa game.

Không chỉ vậy, Nox đã cho ra mắt trình giả lập Android 9 thế hệ mới đầu tiên trên thế giới. Giả lập Android 9 của NoxPlayer là giả lập 64bit hỗ trợ cho các tựa game nổi tiếng như The Rising of the Shield: Rerise, Genshin Impact,… Đồng thời nó cũng hỗ trợ cho các tựa game mobile yêu cầu cấu hình từ Android 8 trở lên.

Trình giả lập Android 9 đầu tiên trên thế giới

Lợi ích khi chơi game mobile trên trình giả lập Nox Player 9 download

Đối với những người đã và đang sử dụng giả lập thì có thể chơi các game mobile nổi tiếng tại Việt Nam như Võ Lâm Truyền Kỳ 1, Garena Free Fire,.. trên NoxPlayer Android 9. Ngoài ra, còn có thể chơi các game như Genshin Impact hay các game hỗ trợ Android 8 trở lên. So với phiên bản Genshin dành cho PC thì trình giả lập NoxPlayer Android 9 download sẽ chiếm ít tài nguyên máy tính hơn do có cấu hình thấp hơn.

Hơn nữa, việc trải nghiệm game mobile trên PC sẽ giúp bạn trải nghiệm game tốt hơn với màn hình rộng, âm thanh sống động và các tiện năng hữu ích. Ngoài ra, khi chơi game mobile trên trình giả lập Nox Player 9 download, bạn có thể thoải mái treo máy, auto, chơi nhiều tài khoản cùng lúc với tính năng đa nhiệm, chơi game mà không lo điện thoại hết pin, nóng máy, thỏa sức tận hưởng đồ họa, âm thanh và lối chơi trong game.

XemThêm  Hướng dẫn download Nox Player 6 + Cài đặt chi tiết nhất
Trải nghiệm các tựa game mobile nổi tiếng trên PC với NoxPlayer

NoxPlayer cũng đã tích hợp sẵn bàn phím điều khiển Keyset cho từng game riêng, giúp các game thủ trải nghiệm game trên PC nhanh chóng, mượt mà chỉ với chuột và bàn phím.

Download Nox Player Android 9 64 bit emulator

Để download Nox Player Android 9 64 bit emulator, bạn vui lòng nhấp vào link sau đây: Tại đây.

Download trình giả lập NoxPlayer Android 9

Video hướng dẫn cách download Nox Android 9 64 bit và cài đặt Nox 9 64 bit version

Trong video dưới đây, bạn sẽ được học cách download Nox Android 9 64 bit và cài đặt Nox 9 64 bit version về máy an toàn và nhanh chóng.

Một số tính năng trên thanh công cụ của Nox Android 9 64-bit

Trong phần mềm nox android 9 64-bit sẽ có những tính năng nổi bật sau.

Trình đa nhiệm 

Với trình đa nhiệm Multidriver, bạn có thể sử dụng nhiều tài khoản trong cùng một game hoặc chơi nhiều game cùng một lúc. Hơn nữa, chức năng này còn giúp bạn mở thêm giả lập khi cần thiết để khắc phục tình trạng hư hỏng dữ liệu hoặc kiểm tra vấn đề xuất hiện tại giả lập mặc định.

Trình đa nhiệm Multidriver của NoxPlayer

Truyền dữ liệu

Tính năng này cho phép người dùng di chuyển hoặc chuyển đổi dữ liệu tại giả lập sang ổ cứng khác trong máy tính

Tìm kiếm

Nhập từ khóa hoặc tên trình đa nhiệm mà bạn đã tạo, sau đó chỉ cần nhấp vào biểu tượng kính lúp để tìm nhanh trình giả lập bạn cần tìm

XemThêm  Download Nox Player Portable: Trình giả lập miễn phí và an toàn

Danh sách các ứng dụng đã được cài đặt trên trình đa nhiệm

Bạn chỉ cần nhấp vào biểu tượng này thì nó sẽ hiển thị cho bạn danh sách các trò chơi và ứng dụng đã được cài đặt trong trình giả lập NoxPlayer, bạn có thể nhấp trực tiếp vào biểu tượng trò chơi hoặc ứng dụng tương ứng.

Nhập dữ liệu vào trình giả lập mới

Bạn có thể nhập dữ liệu và khôi phục các bản sao giả lập với tính năng sao lưu của trình giả lập NoxPlayer Android 9

Cài đặt và sắp xếp thứ tự đa nhiệm

NoxPlayer hỗ trợ cài đặt hiển thị cho nhiều trình giả lập, như sắp xếp lại kích cỡ, vị trí các ô cửa sổ giả lập. Ngoài ra thì bạn có thể nhấn chọn Tự động chỉnh kích thước cửa sổ toàn màn hình để đồng bộ kích thước các cửa sổ giả lập chỉ với một thao tác đơn giản.

Với cài đặt này bạn hoàn toàn có thể sắp xếp hiển thị cho các trình giả lập tùy ý theo hai hình thức như Căn chỉnh cột trái, Căn chỉnh cột phải hoặc Căn chỉnh hàng.

SGATE đã giới thiệu và cung cấp cho các bạn link download trình giả lập NoxPlayer Android 9 trong bài viết này, chúc các bạn có những trải nghiệm tuyệt vời với trình giả lập Android được ưa chuộng nhất hiện nay nhé!