186 lượt xem

Download Noxplayer 7.0.1.3 – phần mềm giả lập Android hot nhất

Noxplayer 7.0.1.3 là phần mềm giả lập Android phù hợp với mọi cấu hình máy tính. Hiện nay, Noxplayer 7.0.1.3 đã được ưu hóa hoàn toàn giúp bạn có thể trải nghiệm bất kỳ tựa game hay ứng dụng nào ngay trên PC với tốc độ ổn định, mượt mà và vận hành trơn tru. Cùng Sgate tìm hiểu thêm về Noxplayer 7.0.1.3 qua bài viết dưới đây.

Tổng quan về phần mềm Noxplayer 7.0.1.3

Noxplayer 7.0.1.3 (có tên cũ là Nox hay Nox App Player) là một trong các phần mềm giả lập Android được yêu thích nhất hiện nay nhờ dung lượng nhẹ giúp người dùng có thể trải nghiệm các ứng dụng và trò chơi trên máy tính với giao diện tương tự như trên các thiết bị Android.

Noxplayer 7.0.1.3 được phát hành vào ngày 25/06/202, mang đến trải nghiệm như bạn đang sử dụng một thiết bị Android thực sự. Bạn có thể chọn địa điểm thư mục cho thiết bị Android ảo vừa tạo và truy cập vào các mục cài đặt khác như bình thường khi sử dụng điện thoại Android.

Cảm giác trải nghiệm do Noxplayer 7.0.1.3 mang lại rất tuyệt vời, nhất là với các game hành động nhập vai ARPGs. Bằng cách sử dụng các phím WASD để kiểm soát các nhân vật trong game và các phím khác để tung các kỹ năng hoặc tuyệt chiêu để hạ gục đối thủ,…

XemThêm  Hướng dẫn download Nox Player 6 + Cài đặt chi tiết nhất

Noxplayer 7.0.1.3 tương thích và hoạt động tốt trên Windows 10. Ngoài ra, bạn có thể dựa vào khả năng hoạt động của máy tính để chọn độ phân giải màn hình và mức độ chiếm CPU hay RAM phù hợp.

Noxplayer 7.0.1.3 là phần mềm giả lập Android được nhiều người dùng đánh giá cao

Tính năng chính của phần mềm giả lập Nox Player cho điện thoại

Trong phần mềm giả lập Nox Player cho điện thoại có những tính năng nổi bật là:

  • Hỗ trợ gamepad và bộ điều khiển chuột và bàn phím máy tính: Chỉ bằng một cú click chuột, bạn hoàn toàn có thể cài đặt bàn phím tự động để được trải nghiệm chơi game chân thực nhất. Việc sử dụng chuột, bàn phím và tay cầm sẽ mang lại thao tác nhanh vượt trội.
  • Tính năng đa nhiệm (Multi-Instance): cho phép bạn mở nhiều giả lập cùng lúc, với mỗi giả lập có thể chơi một game khác nhau và hoàn toàn độc lập. Mỗi ứng dụng hoặc game sẽ hiển thị riêng biệt trên một cửa sổ và bạn hoàn toàn có thể kiểm soát tất cả chúng cùng lúc. Hiểu một cách đơn giản, tính năng này giống như việc bạn sử dụng đồng thời nhiều thiết bị điện thoại Android vậy. Ngoài ra, ứng dụng còn hỗ trợ sử dụng nhiều tài khoản game cùng lúc bằng cách đồng bộ thao tác trên mọi giả lập.
  • Trợ giúp thao tác: tính năng này sẽ giúp bạn ghi lại những thao tác phức tạp và tự động lặp lại các thao tác đó vào những lần thực hiện sau chỉ bằng một cú click chuột, giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức.
  • Tích hợp với Google Play dựa trên nền tảng Android 4.4.2: giúp người dùng tải được các tập tin APK trên máy tính, hơn nữa còn có thể tải và cài đặt ứng dụng trên từ Store. Đây là tính năng chỉ có ở Noxplayer 7.0.1.3, điều mà bạn không thể tìm thấy ở các phần mềm khác cùng tính năng.
XemThêm  Download Nox Player Portable: Trình giả lập miễn phí và an toàn
Noxplayer 7.0.1.3 được cập nhật nhiều tính năng hữu ích

Cấu hình được khuyến nghị khi tải phần mềm Noxplayer 7 download

Mặc dù Noxplayer 7.0.1.3 thích hợp với mọi cấu hình, nhưng nếu máy tính của bạn đáp ứng được các yêu cầu dưới đây thì khi tải phần mềm Noxplayer 7 download, phần mềm sẽ chạy mượt mà và ổn định hơn rất nhiều:

  • Hệ điều hành: Windows XP (32) SP3/ Windows Vista/ Windows 7/ Windows 8 hoặc Windows 10
  • Chip xử lý: CPU AMD hoặc Intel (ưu tiên hỗ trợ Công nghệ ảo hóa)
  • RAM: ít nhất là 512MB
  • GPU: có hỗ trợ OpenGL 2.0+
  • Dung lượng trống: ít nhất là 1GB trong đường dẫn cài đặt (để lưu dữ liệu của các ứng dụng mà bạn sẽ tải về) và 300MB trong đĩa hệ thống.
Máy tính có cấu hình ổn định sẽ giúp phần mềm Noxplayer 7.0.1.3 chạy mượt mà hơn

Cách tải phần mềm giả lập Nox Player 7

Để nắm được cách tải phần mềm giả lập Nox Player 7 thì bạn chỉ cần nhấn vào đường link download dưới đây.

Link download Noxplayer 7.0.1.3: Tại Đây

Trên đây là các thông tin cơ bản về Noxplayer 7.0.1.3 mà Sgate tổng hợp và cung cấp cho bạn. Nếu cần hỗ trợ gì thêm trong quá trình sử dụng Noxplayer 7.0.1.3, hãy liên hệ với Sgate để được giải đáp nhanh nhất.