8 lượt xem

Download phần mềm Nero 7 Ultra Edition Enhanced Full Crack đơn giản

Nero 7 Ultra Edition Enhanced là một trong những phần mềm được những người chuyên edit lựa chọn sử dụng và được ưa chuộng. Với phần mềm này, bạn sẽ không cảm thấy khó khăn khi tạo ra những chiếc đĩa CD, DVD độc đáo phục vụ cho công việc và cuộc sống. Bây giờ hãy cùng SGATE tìm hiểu về phần mềm Nero 7 Ultra Edition Enhanced nhé!

Phần mềm Nero 7 Ultra Edition Enhanced là gì?

Nero 7 Ultra Edition Enhanced là một giải pháp đa phương tiện và ghi đĩa với tất cả những công cụ cần thiết để tạo ra đủ loại dữ liệu biên dịch và ghi chúng vào đĩa CD, DVD đồng thời nó cũng hỗ trợ người dùng với nhiều tiện ích hữu ích khác.

Phần mềm Nero 7 Ultra Edition Enhanced

Tuy nhiên, phần mềm Nero 7 Ultra Edition Enhanced có thao tác cài đặt khá phức tạp, chủ yếu là do phần mềm này có quá nhiều công cụ trong một gói phần mềm đơn lẻ. Người dùng phải mất một lúc mới chọn thông tin cần thiết và loại bỏ các dữ liệu không mấy quan trọng.

Tính năng nổi bật của Nero 7 Ultra Edition Enhanced

Tuy phiên bản Nero 7 Ultra Edition Enhanced này khá cũ so với các phiên bản mới xuất hiện liên tục trong các năm gần đây, thế nhưng các tính năng của nó vẫn đảm bảo tạo, trong đó có ghi đĩa CD hoặc DVD với nhiều sự lựa chọn khác nhau: tạo lập album, ảnh, video, đĩa nhạc cho bản thân mình, ghi lại những dữ liệu cần thiết phục vụ cho công việc hay tạo tài liệu ISO,…

XemThêm  Tải Abdio 3GP Converter hỗ trợ chuyển đổi video chuyên nghiệp

Ngoài ra, phiên bản Nero 7 Ultra Edition Enhanced này còn có thêm chức năng sao chép đĩa một cách nhanh chóng, các menu sắp xếp gọn gàng với cấu hình khá là đẹp mặt tạo nên sự hoàn mỹ cho phần mềm edit chuyên nghiệp trên toàn thế giới.

Download Nero 7 Ultra Edition Enhanced, bạn sẽ không cần phải tìm từ khóa cho tài liệu của mình nữa mà hầu hết các phiên bản của phần mềm này khá mạnh mẽ với dung lượng phần mềm khá nhỏ gọn (chỉ khoảng 174MB) do bản này không có những tính năng ít sử dụng.

Phần mềm này có nhiều tính năng rất hữu ích

Một số tính năng nổi bật của phần mềm Nero 7 Ultra Edition Enhanced như:

  • Hỗ trợ người dùng sao chép các dữ liệu video, âm nhạc, hình ảnh, tài liệu,… từ bản gốc một cách nhanh chóng
  • Đặc biệt, phần mềm này có thể sao chép các tập dữ liệu ngay tại điện thoại chạy hệ điều hành Android hoặc iOS mà không cần kết nối thiết bị
  • Có thể thực hiện các chức năng như Nero Burning ROM hay lựa chọn các dữ liệu quan trọng trong thiết bị lưu trữ của người sử dụng
  • Sử dụng Nero 7 Ultra Edition Enhanced, bạn có thể chuyển đổi định dạng video đồng thời, bạn có thể chỉnh sửa video của mình trước khi sao chép vào đĩa chỉ với vài thao tác vô cùng nhanh chóng và đơn giản

Nếu tại phiên bản Nero 6 Ultra Edition Enhanced, phần mềm này đã được cải tiến nhiều tính năng đáng chú ý thì với phiên bản Nero 7 Ultra Edition Enhanced này lại còn tuyệt vời hơn với nhiều tính năng hữu ích, giao diện thiết kế đẹp mắt và dung lượng gọn nhẹ.

XemThêm  Hướng dẫn download phần mềm FLVPlayer4Free chi tiết, nhanh chóng

Yêu cầu cấu hình tối thiểu cài đặt Nero 7 

Để download cũng như cài đặt phần mềm Nero 7 Ultra Edition Enhanced, trước tiên bạn cần kiểm tra cấu hình máy tính mình có đáp ứng đủ các yêu cầu kỹ thuật sau hay không:

  • Bộ xử lý: 1GHz Intel Pentium II cho máy chạy hệ điều hành Windows thông thường
  • RAM: 123MB (với phiên bản NPE v7.x) và 24,43MB (với phiên bản NPE v7.04)
  • Ổ đĩa trống: 200MB để update đầy đủ các tính năng của phần mềm này, tối thiểu là 180MB
  • Hệ điều hành: phải từ Windows 7 trở lên
  • Card đồ họa và độ phân giải màn hình thì không có yêu cầu kỹ thuật nhưng đừng nên quá thấp vì sẽ ảnh hưởng đến quá trình chỉnh sửa của bạn

Tải phần mềm Nero 7 Ultra Edition Enhanced Full Crack

Để download phần mềm Nero 7 Ultra Edition Enhanced, bạn vui lòng nhấn vào link sau đây: Tại đây.

Hướng dẫn cài đặt phần mềm Nero 7 Ultra Edition Enhanced

Bước 1: Bạn cần phải download phần mềm Nero 7 Ultra Edition Enhanced theo link download mà SGATE đã chia sẻ bên trên. Chương trình sẽ tự động được cài đặt khi bạn cho chạy tập tin setup.exe. Khi đã xuất hiện màn hình cài đặt, bạn nhấp vào ô “I accept the term in the license agreement” rồi chọn Next.

Chọn “I accept the terms in the license agreement”

Bước 2: Bạn nhập thông tin của người sử dụng vào mục User name và Organization hoặc nếu đã có rồi thì bạn nên sửa thành tên của chính mình. Bạn cần nhập mã số chương trình vào mục Serial Number (mục này sẽ xuất hiện nếu bạn sử dụng đĩa Nero hoặc được nhà phát hành cấp cho khi chọn link website) rồi tiếp tục chọn Next.

XemThêm  Hướng dẫn tải phần mềm chốt đơn Livestream Pro download miễn phí
Nhập thông tin theo yêu cầu cài đặt

Bước 3: Tiếp đó, bạn chọn mục Typical để cài đặt toàn bộ chức năng hoặc Custom nếu chỉ lựa chọn một số chức năng cần thiết của Nero 7 Ultra Edition Enhanced, sau đó, chọn Next và cuối cùng là chọn Install để bắt đầu quá trình cài đặt.

Bước 4: Sau khi đã cài đặt hoàn tất và màn hình xuất hiện các tập tin về hình ảnh, âm thanh,… thì hãy chọn Select All nếu bạn muốn mở tất cả tập tin hoặc chọn Remove All nếu chỉ mở các tập tin có sẵn và nhấn Next và cuối cùng là Finish để hoàn tất.

Chọn Finish

Bước 5: Sau khi đã cài đặt xong thì bạn nhấn Exit nếu màn hình xuất hiện thông báo khởi động lại thì bạn chọn Yes nhé!

Bước 6: Bây giờ, bạn cần tiến hành crack phần mềm để sử dụng tất cả tính năng. Bạn mở giao diện trang chủ của Nero 7 Ultra Edition Enhanced và bấm vào mục “Nero Productsetup” ở góc phải.

Bước 7: Bây giờ bạn chỉ cần copy key như ảnh bên dưới rồi paste vào là được.

Nhập serial number 1C84-A0K5-19E5-MAAX-400F-4DXF-DOOM

Bước 8: Bấm chọn Yes để bắt đầu sử dụng.

Trên đây là những hướng dẫn chi tiết về việc download Nero 7 Ultra Edition Enhanced, SGATE hy vọng với các thông tin trên, bạn sẽ cài đặt thành công và có những trải nghiệm tuyệt vời với phần mềm này nhé!

Danh mục: PC