8 lượt xem

Download phần mềm MP3 Keyshifter Full Crack mới nhất 2022

Nếu bạn đang tìm kiếm một phần mềm chỉnh sửa tone hay nhịp nhạc thì bạn đừng nên bỏ qua phần mềm MP3 Keyshifter. Hiện nay, phần mềm này đang được rất nhiều người ưa chuộng vì nó có khả năng chỉnh tone giọng thích hợp nhất theo yêu cầu của bạn một cách đơn giản, dễ dàng.

MP3 Keyshifter được rất nhiều người đánh giá là có nhiều tính năng hữu ích cho người dùng. Vậy MP3 Keyshifter có tính năng gì? Download phần mềm MP3 Keyshifter ở đâu? Cùng SGATE tìm hiểu nhé!

Giới thiệu phần mềm MP3 Keyshifter

MP3 Keyshifter là một phần mềm vô cùng linh hoạt có khả năng chuyển đổi các track âm thanh khác nhau, sau đó lưu các file nhạc đó dưới dạng WAV hoặc MP3. Bằng cách sử dụng phần mềm này, bạn có thể lựa chọn các bài hát mình yêu thích và thực hiện chỉnh sửa nhiều mức độ âm thanh để phù hợp với yêu cầu của mình.

Phần mềm MP3 Keyshifter

Với phần mềm MP3 Keyshifter, bạn sẽ được trải nghiệm nhiều tính năng thú vị, giúp bạn thỏa mãn đam mê và khả năng sáng tạo âm nhạc của bản thân. Phần mềm MP3 Keyshifter Full Crack rất gọn nhẹ, được thiết kế giao diện đơn giản, hỗ trợ tối đa cho phép người dùng chỉnh sửa các file MP3 nâng hạ tone nhạc để tạo ra một bản thu hoàn hảo nhất.

Để sử dụng MP3 Keyshifter thì bạn chỉ cần thực hiện vài thao tác đơn giản là được. Bạn chỉ cần nhấn Open để mở file nhạc sau đó, nhấp vào Play để bắt đầu chơi nhạc, hạ thấp hoặc nâng cao tông thì trượt thanh Key, kiểm soát tốc độ chậm/nhanh thì trượt thanh Tempo. Sau khi hoàn thành thì bạn chỉ cần sao lưu lại là được.

XemThêm  Download 45 giây tạo nên thay đổi pdf: Thấu hiểu tiếp thị mạng lưới

Đây là phần mềm vô cùng hữu ích giúp bạn nhanh chóng có được một CD mang tiếng hát của mình kèm theo nhạc đệm hẳn hoi. Bạn hoàn toàn có thể điều chỉnh lên xuống mức độ âm thanh của nhiều beat nhạc sao cho thích hợp nhất với tông giọng của bạn vì đa phần các loại beat có sẵn trên mạng chưa hẳn đã phù hợp cho bạn.

Bạn có thể điều chỉnh sao cho phù hợp với mình nhất

Phần mềm MP3 Keyshifter có tính năng gì?

Phần mềm chỉnh nhạc MP3 Keyshifter Full Crack có rất nhiều tính năng và hỗ trợ người dùng chỉnh sửa âm thanh đơn giản, dễ dàng. Các tính năng nổi bật của phần mềm MP3 Keyshifter cụ thể như:

 • Dễ dàng thao tác thay đổi độ cao hay thấp của beat nhạc với MP3 Keyshifter
 • Bạn có thể thay đổi được tốc độ nhanh hoặc chậm của beat nhạc, tùy chỉnh tốc độ nhanh hoặc chậm của beat phù hợp với từng thời điểm
 • Thay đổi được cả tone nhạc khi hát để thích hợp với từng quãng giọng và bài hát khác nhau
 • Chỉnh sửa tối ưu hóa nhạc nền, thực hiện lưu lại khi bắt đầu thu âm
 • Thao tác thay đổi thanh nhạc dễ dàng ngay cả khi đang phát bài hát
 • Phần mềm MP3 Keyshifter rất thân thiện với người dùng, dễ sử dụng và điều hướng trực quan
 • Phần mềm MP3 Keyshifter còn có tính năng hỗ trợ lưu file thành định dạng MP3.

Tuy có rất nhiều ưu điểm nhưng MP3 Keyshifter vẫn có một điểm hạn chế đó là chỉ có phiên bản MP3 Keyshifter for Windows (hỗ trợ cho máy tính hệ điều hành Windows) mà không có phiên bản MP3 Keyshifter for MacOS cho những người đang sử dụng máy tính của hãng Apple.

XemThêm  Hướng dẫn cách tải Kinemaster Pro Apk Full Crack nhanh nhất

Cấu hình máy tối thiểu để download MP3 Keyshifter

Yêu cầu thiết bị của phần mềm MP3 Keyshifter rất đơn giản, bạn chỉ cần đang sử dụng máy tính chạy hệ điều hành Windows Me/95/98/Vista/XP/7/8/10 là đã đủ để download MP3 Keyshifter.

Download phần mềm MP3 Keyshifter Full Crack

Để tải phần mềm MP3 Keyshifter Full Crack mới nhất 2022, bạn vui lòng nhấn vào link sau đây:

Hướng dẫn cài đặt phần mềm MP3 Keyshifter cụ thể

Bước 1: Đầu tiên, sau khi tải phần mềm MP3 Keyshifter về máy thì bạn cần tiến hành giải nén và cho chạy file setup

Bước 2: Khi xuất hiện thông báo thì bạn chọn I Agree. Sau đó, chọn Next.

Chọn I Agree

Bước 4: Bạn nhấn chọn Install và chờ đợi vài phút để khởi tạo quá trình cài đặt. Sau đó, bạn chọn Finish rồi OK.

Bước 5: Cuối cùng bạn chỉ cần nhập License name và License code như ảnh bên dưới rồi nhấp chọn Register là đã hoàn tất.

Nhập License name và License code như ảnh

Phần mềm MP3 Keyshifter có khó sử dụng không?

Sau khi đã download và cài đặt phần mềm MP3 Keyshifter 3.3 Full Crack hoặc các phiên bản khác của phần mềm này về máy thì bạn nên tìm hiểu cách sử dụng của nó trước rồi mới bắt đầu trải nghiệm. Cách sử dụng phần mềm này vô cùng đơn giản và đây cũng là ưu điểm lớn nhất của nó khiến cho bạn nên cân nhắc lựa chọn MP3 Keyshifter thay vì các phần mềm chỉnh nhạc khác. Phần mềm MP3 Keyshifter bao gồm 4 thông số quan trọng và dựa theo nhu cầu của mình mà bạn có thể chỉnh sửa thông số sao cho phù hợp với mong muốn nhất. Cụ thể, 4 thông số chính cần lưu ý khi sử dụng MP3 Keyshifter là:

 • Open: Bạn cần nhấn vào nút này để mở và chọn bài hát cần chuyển tông giọng (Lưu ý phải là file MP3 không dấu và không chứa ký tự đặc biệt, còn nếu có thì bạn phải đổi tên trước)
 • Key (Cột đứng trong hình): Mỗi nấc trong cột này là nửa cung, các bạn chỉ cần căng chỉnh sao cho phù hợp với ý thích là được. Lưu ý là bạn chỉ nên nâng lên hoặc hạ xuống tối đa 2 cung thôi vì nếu vượt quá, âm thanh có thể sẽ bị méo
 • Tempo (Thanh ngang trong hình): Đây là nút điều chỉnh độ nhanh hay chậm của bài hát, mục này là tùy thuộc vào sở thích cá nhân của bạn, bạn chỉ cần kéo đến khi thấy phù hợp là được. Kéo sang phải thì tốc độ âm thanh sẽ nhanh và kéo sang trái thì tốc độ âm thanh sẽ chậm
 • Save: Tương tự các phần mềm khác, Save có chức năng lưu lại các chỉnh sửa mà bạn vừa thực hiện. Sau khi đã nghe thử và cảm thấy vừa ý, bạn có thể nhấn Save để sao lưu lại.
XemThêm  Hướng dẫn chi tiết cách download itaxviewer 1.8.9
Cách sử dụng phần mềm MP3 Keyshifter rất đơn giản

Trên đây là các hướng dẫn chi tiết về cách download, cài đặt và sử dụng phần mềm MP3 Keyshifter mà SGATE chia sẻ. Nếu bạn yêu thích hay đang là một người chơi nhạc chuyên nghiệp thì nên thử phần mềm MP3 Keyshifter nhé.

Danh mục: PC