11 lượt xem

Download MKVToolnix – Phần mềm cắt, nối file video -taimienphi.vn | Sgate.vn


MKVToolnix là một công cụ mạnh mẽ giúp bạn dễ dàng chia nhỏ hoặc hợp nhất các tệp thành định dạng MKV. Với công cụ này, bạn có thể tiết kiệm thời gian tối đa bằng cách hợp nhất các tệp MKV lớn.

Mất rất nhiều thời gian để định dạng, quản lý và di chuyển các tệp video HD. Phần mềm MKVToolnix giúp bạn tránh những vấn đề đó bằng cách phân vùng các tệp dưới 4,3 GB một cách nhanh chóng và dễ dàng.


Tải xuống MKVToolnix

Tải xuống MKVToolnix – Chỉnh sửa tệp video và tích hợp phần mềm

Ngoài ra, MKVToolnix có thể hợp nhất các tệp MKV đã chia nhỏ nhờ tính năng liên kết tệp tự động của nó. Đặc biệt, bạn có thể dễ dàng mở các tập tin MKV cũng như các tập tin dịch liên quan ngay lập tức.

Hơn nữa, MKVToolnix cho phép bạn chỉnh sửa và quản lý các tệp MKV đã cắt hoặc hợp nhất một cách hiệu quả.

Mặc dù MKVToolnix được thiết kế tương đối nhỏ gọn nhưng nó hoạt động cực kỳ hiệu quả. Chương trình giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian bằng cách xử lý các tệp MKV có dung lượng lớn lên đến 12 GB trong thời gian ngắn.

XemThêm  Bejeweled 2 - Game Xếp hình Kim cương 2 | Sgate.vn

MKVToolnix giúp bạn tạo video ở định dạng MKV – một gói tệp phức tạp với nhiều video nhỏ, âm thanh và phụ đề, từ cắt xén đến chỉnh sửa tệp chung. Chia sẻ các video lớn để tải lên và chia sẻ trực tuyến là cách duy nhất dành cho bạn. Nếu bạn muốn xem video trong một chuỗi, bạn cần phải ghép chúng lại với nhau.

Với MKVToolnix, bạn có thể nhận được tốc độ chia sẻ tệp thực sự nhanh chóng, phân vùng an toàn và kết quả hài lòng về quá trình lập trình. Việc cắt giũa có thể được thực hiện bằng cách chia tệp thành các phần bằng nhau hoặc bằng cách xác định điểm đầu tiên và điểm cuối cùng cho mỗi phần trước khi cắt. Và khi ghép nối các tệp, có thể có vấn đề về sự bất bình đẳng về thời gian.

MKVToolnix cũng có khả năng trích xuất phụ đề bổ sung hoặc chuyển đổi âm thanh, video và đầu ra DTS để chuyển đổi âm thanh, đầu ra MKV sang AC3 mà bạn đã chỉ định. Ngoài định dạng MKV, phần mềm giúp cắt và ghép các tệp AVI.

Ngoài MKToolnix thì phần mềm Xilisoft Video Converter là một trong những chương trình cắt, ghép các tập tin video hiệu quả nhất hiện nay. Bạn có thể tải Xilisoft Video Converter và nhiều phần mềm khác có tại Taimienphi.vn để hỗ trợ công việc của mình.

Các tính năng chính của MKVToolnix

XemThêm  Tải Font tiếng Trung - Phông chữ Trung quốc giản thể, phồn thể đẹp, đầ | Sgate.vn

– Hỗ trợ chia nhỏ các tập tin MKV để giảm dung lượng tập tin xuống dưới 4.3GB.

– Có thể nhanh chóng hợp nhất các tập tin chia nhỏ.

– Cho phép bạn tùy chỉnh và quản lý các tệp chia nhỏ: đổi tên tệp, gắn thẻ, chọn ngôn ngữ …

– Kích thước nhỏ gọn, tốc độ xử lý dữ liệu nhanh chóng, hiệu quả.

– Kích thước tệp MKV có thể xử lý lên đến 12GB.