33 lượt xem

Download Mega Man X8 cho PC | Sgate.vn


Mega Man X8 hay còn gọi là Rockman X8 là phiên bản thứ 8 của series Mega Man đã thu hút hàng triệu người chơi trên khắp thế giới. Mega Man X8 được đánh giá là phiên bản thành công nhất đã mang một diện mạo hoàn toàn mới với nhiều nâng cấp và cải tiến ấn tượng.

Lấy cốt truyện từ các phiên bản trước, Mega Man X8 chuyển đổi người chơi thành Nhân vật X và hai anh hùng sẽ vào vai bạn bè của họ để ngăn chặn âm mưu của tên độc tài độc ác Sigma. Sigma lên kế hoạch tiêu diệt loài người và tạo ra một thế giới “thú cưng” mới, thế hệ robot Reploid mới. Những người chơi vẫn đang trong cuộc chiến với Hero X vì công lý.

Phiên bản Mega Man X8 này được đầu tư kỹ lưỡng nên người chơi có thể nhanh chóng đánh giá được chiều sâu của nội dung và hình dáng. Mặc dù đồ họa có thể không có nhiều cải tiến nhưng điều này có thể chấp nhận được với những fan trung thành vì họ không muốn thay đổi quá nhiều trong suy nghĩ của mình. Tuy nhiên, Capcom đã chứng minh sự phức tạp trong cách giải trí người chơi mới và cũ bằng sự khéo léo và sáng tạo.

XemThêm  Download USB Show cho PC | Sgate.vn

Mega Man x8

Sonic Adventure DX cũng là một tựa game có lịch sử phát triển lâu đời và thu hút đông đảo người chơi yêu thích, đặc biệt là thế hệ 8x và 9x. Tham gia game Sonic Adventure DX bạn sẽ vào vai 1 trong 6 nhân vật: Sonic, Tails Fox, echidna gọi là Knuckles, Amy Rose, Big Cat và E-102 với nhiều thử thách dành cho cả 6 nhân vật. Mặc dù mỗi nhân vật đều có những động tác chung giống nhau nhưng mỗi nhân vật lại có những khả năng riêng biệt. Ví dụ, nút giỏi leo núi, lớn câu cá giỏi, rô bốt đánh tia laze E-102 giỏi.

Một điểm thú vị khác của Mega Man X8 là Arsenal được nâng cấp với nhiều tính năng mới. Trong phiên bản X 2 bộ áo giáp đặc biệt này của Dr. Nhẹ. Sự khác biệt nhỏ là các hợp đồng biểu diễn X có thể được tùy chỉnh bằng cách sử dụng các phần của cả hai bộ miễn là chúng không bị ảnh hưởng bởi cuộc tấn công. Thay vì sao chép vũ khí như X, Axl Maverick giành được những khẩu súng mới và sát thương không mạnh bằng X và Zero nhưng có thể sử dụng vô thời hạn.

Mega Man x8 2

Ngoài ra, hệ thống nhân vật, năng lực và boss cũng rất khác trong nhiều màn chơi. Người chơi có 3 nhân vật để bước vào cuộc phiêu lưu vì công lý. Mỗi cấp độ có một sự thay đổi và biến khác nhau, và chìa khóa của giải pháp là những con trùm khó đánh. Để khắc phục chúng, người chơi phải tìm ra điểm yếu và tận dụng cơ hội. Phần thưởng dành cho bạn khi chiến thắng là hệ thống kỹ năng mở với nhiều chiêu thức đẹp mắt.

XemThêm  Free Fire MAX - Garena Free Fire đồ hoạ cao | Sgate.vn

Cách chơi Megaman X8 không khác gì những phiên bản trước. Dòng game Megaman là một trò chơi tương tự như trò chơi Mario, nhưng nếu Mario chỉ đơn giản là đi từ đầu đến cuối, bạn phải học cách khám phá những khu vực bí ẩn hơn trên màn hình của trò chơi, chỉ cần truy cập vào nó với vũ khí phù hợp. Trò chơi Megaman X8 bao gồm 12 cấp độ và nhân vật có được các kỹ năng mới khi bạn vượt qua các cấp độ. Người chơi sẽ rất tò mò muốn biết mỗi màn chơi trong Megaman X8 đều có những thử thách rất khác nhau, không có phó bản nào cả, chắc chắn chơi Megaman X8 sẽ không thấy chán.

Nếu bạn muốn luyện tập thể loại game nhập vai hiện đại với hình ảnh 3D sống động, hấp dẫn thì Võ Lâm Truyền Kỳ 3D là sự lựa chọn tuyệt vời không thể bỏ qua, Võ Lâm Truyền Kỳ 3D là một game thể loại kiếm hiệp 3D. Nhập vai nhờ tổng hợp nhiều tính năng hấp dẫn và hiện đang được người chơi yêu thích. Game có hệ thống tứ đại hiệp với các phần nhân vật, hiệp hội, cộng đồng phong phú với nhiều sự kiện bên lề.

Yêu cầu cấu hình máy tính khi chơi game Megaman X8

– Hệ điều hành: Windows 2000 / XP / Vista / 7/8

RAM – 128 MB

Card màn hình: 64 MB

– Ổ cứng: 1 GB

XemThêm  Download Snagit 2020 Full Vĩnh Viễn 100%-Link Google Drive | Sgate.vn

Bộ xử lý CPU ፡ 1,0 GHz