25 lượt xem

Download Java – Tải Java 9, 7, 8, 64bit, 32bit | Sgate.vn

Java là phần mềm giúp bạn dễ dàng chạy các ứng dụng Java, chẳng hạn như chơi trò chơi trực tuyến, trò chuyện với bạn bè, tính toán tỷ lệ thế chấp và hiển thị hình ảnh 3D. Tải xuống Java Tốc độ cao Linh hoạt, Hiệu suất cao, Nền tảng Di động Lớn và Bảo mật Cao, Được sử dụng để phát triển các ứng dụng đáp ứng các nhu cầu kinh doanh khác nhau.

 

1. Giới thiệu về Java là gì?

Tải xuống Java Cung cấp một môi trường quen thuộc để thiết kế và khởi chạy các ứng dụng Java trên nhiều nền tảng khác nhau. Java Hỗ trợ tạo ứng dụng cho diễn đàn, cửa hàng, sở thích, mẫu HTML. Java cho phép bạn chơi trò chơi trực tuyến, trò chuyện với bạn bè, tính toán tỷ lệ thế chấp và tạo hình ảnh 3D.

Tải xuống Java
Tải xuống Java – Hỗ trợ các ứng dụng Java trên máy tính của bạn

Nếu bạn đã cài đặt các chương trình Java hoặc Java Runtime trên PC, máy tính xách tay, ứng dụng nhiều người chơi và mới bắt đầu tải xuống và cài đặt JAVA, hãy đảm bảo rằng ứng dụng đã được viết.

Môi trường thời gian chạy Java Aka Java Hoặc JRI Nó là chương trình hỗ trợ chạy các ứng dụng liên quan đến Java trên Windows. Lợi ích của phần mềm này là giao diện đẹp, mạnh mẽ, bảo mật cao cùng nhiều chế độ soạn thảo quản lý và quản lý chương trình phong phú, đa dạng, cung cấp các ứng dụng tiên tiến đáp ứng nhu cầu của bạn, phục vụ nhu cầu làm việc và giải trí của người dùng máy tính.

Cùng với sự phát triển chung của ngành công nghệ thông tin, một số ứng dụng khác đã ra đời, trong đó có ứng dụng Java dành cho hệ điều hành Windows và nền tảng di động. Đối mặt với thực tế đó, việc tạo và phát triển các plugin để chạy các ứng dụng đó quan trọng hơn bao giờ hết.

Có rất nhiều chương trình phần mềm tương tự như Java Runtime Environment, nhưng chúng rất mạnh và không được nhiều người tin tưởng. Sau khi tải xuống Java Runtime Environment, bạn có thể dễ dàng truy cập các cài đặt nâng cao như Java for Browser, Java Plug-in, JavaFX runtime, Java Runtime Environment Auto-Download hoặc Security, Debugging, Java console.

XemThêm  Clownfish Voice Changer 1.65 - Phần mềm thay đổi giọng nói trên máy tính | Sgate.vn

Java Runtime Environment, thường được gọi là Java hoặc JRE, cho phép bạn sử dụng các ứng dụng tương thích với công nghệ Java được sử dụng trên nhiều loại thiết bị. Các ứng dụng bao gồm trò chơi, phần mềm chat, phần mềm đọc báo, trình duyệt web …

Eclipse Classic cũng là một trong những công cụ phát triển tích hợp được sử dụng rộng rãi nhất để giúp bạn xây dựng các ứng dụng Java dựa trên công nghệ Eclipse.

Oracle Java là công nghệ có thể sử dụng trên tất cả các nền tảng chính như Windows, Mac, Linux để đảm bảo môi trường làm việc an toàn cho các ứng dụng khác. Tính di động của nền tảng là một trong những lợi thế, vì vậy hầu hết các thiết bị điện tử trên thế giới đều sử dụng công nghệ Java. Như máy tính cá nhân, điện thoại di động, đầu đĩa Blu-ray, máy in, thiết bị y tế….

Chương trình Java Runtime Environment cung cấp nền tảng của Java cho thiết bị trong một khoảng thời gian ngắn (vài giây). Môi trường thời gian chạy Java không ảnh hưởng đến hiệu suất của máy tính khi nó chạy trên máy tính của bạn để làm việc hoặc giải trí.

Java Runtime Environment (hay Java, JRE) Chương trình giúp chạy các ứng dụng Java trên hệ điều hành Windows như game, trang web quan tâm Java, phần mềm chat … windows. Ngoài ra, khi sử dụng Java Runtime Environment, người dùng có thể cài đặt máy ảo để dễ dàng chạy các ứng dụng điện thoại trên nền tảng Windows.

Tai Java

Tải xuống Java – Chạy phần mềm Java trên PC, laptop của bạn

Tương tự như Java Runtime Environment, Java Launcher cung cấp cho người dùng các tính năng giúp tạo môi trường khởi chạy ứng dụng Java hiệu quả trên Windows. Java Launcher giúp bạn quản lý và gỡ lỗi hàng nghìn mã nguồn Java.

Java hỗ trợ hệ điều hành 32 bit và 64 bit, bạn có thể tải Java 32 bit hoặc tải Java 64 bit để chạy các chương trình khác trên máy tính của mình.

Môi trường Java Runtime, còn được gọi là Java hoặc JRE, giúp người dùng chạy các ứng dụng được viết bằng ngôn ngữ lập trình Java. Nói cách khác, môi trường Java Runtime tạo ra môi trường hoàn hảo để chạy các ứng dụng chơi game Java trực tuyến, trò chuyện với bạn bè, tính toán nhu cầu thế chấp và tạo hình ảnh 3D.

XemThêm  Download KMSAuto Net v1.5.6 (Lite + Portable) Mới Nhất 2022 | Sgate.vn

Phiên bản mới nhất của Java hiện tại là phiên bản 9, tuy nhiên bạn vẫn có thể tải xuống Java 8 hoặc cài đặt Java 7 cùng nhiều phần mềm và chương trình khác.

2. Liên kết tải ứng dụng Java

2.1. Download Java 9
Java 9 hoặc Java SE 9 Hệ thống mô-đun Nền tảng Java và 150 tính năng mới hỗ trợ nhiều nhà phát triển, đặc biệt là phiên bản mới nhất của mã Java 8.
=> Liên kết tải xuống Java 9.0 64 bit

2.2. Tải Java 8
Java 8
Phiên bản cập nhật của Java 7, chương trình vượt trội hơn so với việc chạy các ứng dụng và phần mềm Java trên PC
=> Liên kết tải xuống Java 8

2.3. Tải Java 7
=> Liên kết tải xuống Java 7

2.4. Java 32bit
Phiên bản Java 32-bit hỗ trợ chạy các chương trình Java trên hệ điều hành 32-bit
=> Liên kết tải xuống Java 32 bit

2.5. Java 64 bit
Nếu bạn đang sử dụng hệ điều hành Windows 64-bit, vui lòng tải xuống và cập nhật Java 64-bit
=> Liên kết tải xuống Java 64 bit

3. Các tính năng chính của Java Runtime Environment

– Các ứng dụng tự tạo được tích hợp trong Nền tảng Java.
Java cho phép người dùng tạo phần mềm trên một nền tảng Java và cung cấp các tính năng để hoạt động trên các nền tảng khác. Vì vậy ứng dụng Windows có thể chạy thành công trên Mac, Linux và ngược lại. Java Runtime Environment cho phép bạn chạy hầu hết các phần mềm, trò chơi vào các ứng dụng và dịch vụ web.

– Tạo chương trình cho trình duyệt web và các dịch vụ trang web.
Nó bao gồm Máy ảo Java Runtime Environment (còn được gọi là Máy ảo Java), cài đặt Plug-in để kích hoạt các ứng dụng trong trình duyệt của hệ điều hành khi được cài đặt.

– Tùy chỉnh cài đặt cấu hình mạng và các chương trình khác.
Nền tảng Oracle trong Môi trường thời gian chạy Java có ứng dụng bảng điều khiển quản lý cấu hình mạng, tệp Internet tạm thời và chứng chỉ bảo mật. Quản lý cài đặt chương trình, bạn có thể nhận các chức năng nâng cao như gỡ lỗi, bảng điều khiển Java, Java mặc định cho trình duyệt, Java Plug-in, JavaFX Runtime, Java Runtime Environment Auto-Download hoặc Security.

XemThêm  Netflix - Xem phim và tivi trên Windows 8/10 | Sgate.vn

– Phát triển các ứng dụng để sử dụng trong các môi trường khác nhau.
Khi tải và sử dụng Java, hãy sử dụng phần mềm diệt vi rút, trò chơi trực tuyến, chương trình hiển thị 3D … trên các nền tảng trực tuyến và các trang web chia sẻ phần mềm khác.

Không chỉ vậy, chương trình có thể tạo ra các ứng dụng hoặc dịch vụ rất tùy biến bằng cách kết hợp các ứng dụng Java hoặc các dịch vụ dựa trên công nghệ. Viết chương trình phù hợp với điện thoại di động, vi xử lý từ xa, sản phẩm tiêu dùng giá rẻ …

– Tạo ứng dụng tương thích với nhiều loại thiết bị di động.
Sử dụng Java Runtime Environment bạn có thể tạo nhiều hệ điều hành khác nhau như IOS, Android, Bada, Simbia để hỗ trợ các thiết bị di động như game, chương trình đọc, ứng dụng liên quan đến cuộc sống, phần mềm vẽ, feed, v.v. , Windows Phone, BlackBerry …, Các chương trình sử dụng bộ vi xử lý tích hợp từ xa, sản phẩm giá rẻ. Java hoàn toàn miễn phí, bạn cần tải Java phiên bản mới nhất về máy để hỗ trợ người dùng tốt hơn

Còn được gọi là Net Framework, Java Runtime Environment, Java hoặc JRE, nó là một plugin cho phép bạn chạy các ứng dụng liên quan đến Java trên Windows hoặc cài đặt các ứng dụng di động bổ sung trên Windows. Sở thích của người dùng, bạn có thể tải Java Runtime Environment cùng với các phần mềm khác để sử dụng. Taimienphi.vn hiện đã cập nhật phiên bản Java Runtime Environment mới nhất cho người dùng tải về sử dụng.

4. Mẹo sử dụng Java hay dành cho bạn

Lời khuyênCách cài đặt Java trên máy tính của bạn

Java 2 bao gồm các phiên bản Java 32-bit và các phiên bản Java 64-bit. Ứng dụng mới nhất của công cụ này đã hỗ trợ tốt hơn cho việc chạy các ứng dụng viết bằng ngôn ngữ lập trình Java, tăng mức độ bảo mật cho các ứng dụng web và web Java và viết các ứng dụng Java phiên bản 1.7.0.25 (64bit), sử dụng trên các trình duyệt khác nhau. .

Lời khuyênSửa lỗi không cài đặt Java

Có một số trường hợp Java đã được cài đặt thành công nhưng vẫn bị lỗi khi hoạt động. Trong trường hợp này, hãy bắt đầu quá trình xác minh rằng Java đang hoạt động bình thường.