131 lượt xem

Download Illustrator Portable 2021: Phần mềm đồ họa chuyên nghiệp

Phần mềm đồ họa vector được phát triển, tiếp thị bởi Adobe Inc nên các cụm từ download Illustrator Portable 2021 được tìm kiếm nhiều. Những thiết kế trên đây khi in ấn sẽ giữ màu sắc và đường nét sắc sảo. Bên cạnh đó thì các file được xuất ra từ Adobe Illustrator còn nhẹ, dễ dàng thay đổi hoặc tương thích với nhiều phần mềm khác. Trong đó Illustrator Portable 2021 được bổ sung thêm các tính năng mới tiện ích, cải thiện hiệu suất giúp người dùng có trải nghiệm tốt, tiết kiệm thời gian làm việc hơn. Sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách download Illustrator Portable 2021 qua bài viết dưới đây nhé!

Đôi nét về phần mềm Illustrator Portable 2021

Adobe Illustrator Portable 2021 chính là một ứng dụng mạnh mẽ chuyên dùng để xử lý đồ họa không phụ thuộc nhiều vào độ phân giải. Đồng thời cung cấp bộ công cụ toàn diện giúp tạo ra những hình minh họa, đồ họa vector bắt mắt dành cho nền tảng web và di động.

Nó cung cấp đầy đủ những công cụ cần thiết để đảm bảo được độ chính xác được tốt nhất dành cho đồ họa vector của bạn. Có trang bị công cụ dò tìm hình ảnh để đảm bảo các vectơ đã tạo ra là chính xác và có cái nhìn rõ ràng. Đồng thời còn cho phép truy cập vào đầy đủ công cụ cho dự án thiết kế chất lượng cao.

XemThêm  Download phần mềm Adobe Illustrator CC 2019 nhanh chóng và đơn giản
Đôi nét về phần mềm Illustrator Portable 2021
Đôi nét về phần mềm Illustrator Portable 2021
 • Phần mềm Ai có thể tạo ra được nhiều hình ảnh minh họa, video và nội dung di động cũng như đồ họa kỹ thuật số.
 • Cung cấp đầy đủ các công cụ cần thiết trong việc đảm bảo được độ chính xác tốt nhất dành cho đồ họa vector của bạn.
 • Có trang bị cả bảng cọ phong phú, cho phép tạo ra những cái mới lạ mà bạn không thể ngờ đến.
 • Trang bị công cụ dò tìm hình ảnh đảm bảo rằng những vector đã được tạo ra là đảm bảo chính xác và có cái nhìn rất rõ ràng.
 • Có thể di chuyển qua các không gian làm việc không giống nhau và đồng thời giúp duy trì thay đổi bố cục đến khi quyết định đặt lại tất cả.

Một số tính năng nổi bật của Illustrator Portable 2021

Illustrator Portable 2021 được bổ sung nhiều tính năng mới hữu ích giúp cải tiến hiệu suất và khi download Illustrator Portable 202 có thêm trải nghiệm tối ưu, gia tăng thời gian làm việc hiệu quả hơn.

Một số tính năng nổi bật của Illustrator Portable 2021
Một số tính năng nổi bật của Illustrator Portable 2021
 • Recolor artwork: Cho phép tự động trích xuất bảng màu từ nhiều đối tượng vector hoặc là raster để dễ dàng áp dụng chúng vào trong thiết kế của bạn.
 • Tài liệu đám mây nâng cao: Hỗ trợ nhúng tài liệu đám mây Photoshop vào trong tài liệu đám mây Illustrator dễ dàng. Ngoài ra còn có tính năng xem, đánh dấu hoặc hoàn nguyên về những phiên bản cũ hơn nếu cần.
 • Chụp Glyph thông minh: Bạn sẽ dễ dàng định vị được văn bản cùng những đối tượng khác một cách chính xác nhất xung quanh ranh giới văn bản trực tiếp bằng cách dùng hướng dẫn glyph thông minh.
 • Enhanced Type: Đặt kích thước font chữ dựa vào tham chiếu chiều cao, căn chỉnh đối tượng với giới hạn glyph trực quan, căn chỉnh văn bản theo chiều dọc khung văn bản.
XemThêm  Hướng dẫn chi tiết download Adobe Illustrator CC 2017 Full Crack

Cấu hình cài đặt Illustrator Portable 2021

Thông thường phiên bản Portable sẽ không yêu cầu người dùng cần có cấu hình quá cao. Tuy nhiên muốn sử dụng được Illustrator Portable 2021 một cách trơn tru và hiệu quả nhất thì máy tính cũng phải đáp ứng được một số cấu hình cài đặt tối thiểu sau đây:

 • Hệ điều hành: Tương thích với Windows 10 (64-bit) versions V1809, V1903, V1909, and V2004. Windows Server versions V1607 (2017) and V1809 (2019). Chú ý: Không hỗ trợ Windows 10 version 1507, 1511, 1607, 1703, 1709 và 1803.
 • Bộ vi xử lý: Sử dụng Multicore Intel processor (with 64-bit support) or AMD Athlon 64 processor.
 • RAM: Tối thiểu 8GB và khuyến nghị 16GB
 • Không gian ổ đĩa trống: 2GB dung lượng đĩa cứng có sẵn để cài đặt, không gian trống bổ sung cần thiết trong quá trình cài đặt, nên sử dụng SSD.
 • Độ phân giải màn hình: Tối thiểu là 1024 x 768 nhưng khuyến nghị 1920 x 1080
 • GPU: OpenGL 4.x. Để sử dụng Hiệu suất GPU: Windows của bạn phải có VRAM tối thiểu 1GB (khuyến nghị 4GB) và máy tính của bạn phải hỗ trợ OpenGL phiên bản 4.0 trở lên.

Hướng dẫn download Illustrator Portable 2021 và cài đặt

Download Illustrator Portable 2021 là giải pháp hữu hiệu cho các dòng máy tính cấu hình yếu và đồng thời giúp tiết kiệm được nhiều thời gian khi cài đặt. 

→ Link download Illustrator Portable 2021 drive dưới này

XemThêm  Hướng dẫn download Illustrator CC 2019 Portable không cần cài đặt

Download tải adobe illustrator cc 2021 full crack Link 1 | Link 2 | Link 3

Sau khi download về máy thành công thì bạn hãy bắt đầu giải nén bằng winRAR với quyền quản trị. Sau đó chạy và thưởng thức thôi. Thật đơn giản phải không nào mọi người.

download Illustrator Portable 2021 và chạy bằng quyền quản trị
Chạy bằng quyền quản trị

Video cài đặt phần mềm Illustrator Portable 2021

Trên đây là những chia sẻ hữu ích về phần mềm Illustrator Portable 2021 cũng như hướng dẫn download Illustrator Portable 2021 mà chúng tôi muốn gửi đến cho bạn đọc tham khảo. Hy vọng bài viết đã cung cấp thông tin cần thiết đang tìm kiếm. Ngoài ra đừng quên truy cập vào SGATE để chúng tôi có thêm động lực sáng tạo ra nhiều nội dung hay và bổ ích khác nữa nhé!