118 lượt xem

Hướng dẫn download Illustrator CC 2019 Portable không cần cài đặt

Chủ đề download Illustrator CC 2019 Portable đang được nhiều người quan tâm. Vì ta có thể thấy được một trong các tập đoàn phát triển nhất hiện nay ở trên lĩnh vực phân phối những phần mềm chuyên về đồ họa nổi tiếng thế giới không phải ai khác ngoài Adobe. Đã thành lập hơn 37 năm và tính đến thời điểm hiện tại họ đã có được nhiều thành tựu to lớn trong công cuộc đẩy mạnh đi theo hướng công nghệ giải trí – quảng cáo – truyền thông.

Họ không ngừng cập nhật và cải tiến sản xuất các công cụ/phần mềm cực hữu ích phục vụ cho nhu cầu cần thiết của người dùng và cách đây không lâu đã phát hành bộ Adobe CC 2019 mới nhất. Vì vậy để đáp ứng nhu cầu một số bạn đang dùng phần mềm mà lo lắng vấn đề dung lượng, muốn tiết kiệm thời gian thì bài viết này chúng tôi sẽ gửi đến bạn hướng dẫn cách download Illustrator CC 2019 Portable mới nhất không cần chạy qua bài viết dưới đây.

Đôi nét về bộ phần mềm Illustrator CC 2019 Portable

Illustrator CC 2019 (AI 2019) thực chất là một ứng dụng đồ họa vector cho phép người dùng tạo logo, tờ rơi, biểu tượng, quảng cáo. Đây là một trong các sản phẩm Adobe và phiên bản mới nhất là Illustrator CC 2019 Portable Full Key để thể hiện tầm nhìn sáng tạo với nhiều hình dạng, hiệu ứng, màu sắc và kiểu chữ. Phần mềm làm việc với tốc độ, sự ổn định trên những tệp lớn phức tạp và di chuyển thiết kế hiệu quả giữa nhiều ứng dụng sáng tạo của Adobe.

XemThêm  Hướng dẫn chi tiết download Adobe Illustrator CC 2017 Full Crack

Illustrator CC 2019 Portable sở hữu nhiều tính năng phong phú nhất trong những phiên bản trước đây. Có hỗ trợ thiết kế đa phương tiện, bố cục thích ứng với sở thích của bạn. Nên có vẽ hay chỉnh sửa thứ gì đó để xuất bản, in trực tuyến hoặc là hiển thị ngay trên điện thoại di động.

Đôi nét về bộ phần mềm Illustrator CC 2019 Portable
Đôi nét về bộ phần mềm Illustrator CC 2019 Portable

Illustrator CC 2019 là công cụ hoàn hảo cho mọi loại thiết kế. Dù cho bạn đang là thiết kế web chuyên nghiệp hay chỉ muốn tạo ra một poster hoặc khả năng sáng tạo sẽ được tăng cường với bộ công cụ vẽ, công cụ xử lý màu, bút vẽ và hiệu ứng gradient cực ấn tượng. Nói chung Illustrator CC 2019 Portable là bản Illustrator không cần cài đặt và tương đối nhẹ, chỉ cần mở lên là dùng được luôn, rất nhanh chóng và tiện lợi dành cho những ai muốn sử dụng ngay với công việc chỉ cần xử lý nhỏ.

Cấu hình yêu cầu cài đặt adobe illustrator portable 2019

Dù nói là adobe illustrator portable 2019 không yêu cầu cấu hình cài đặt quá cao nhưng trước khi cài bạn vẫn nên kiểm tra máy tính của mình xem có đáp ứng được những yêu cầu hệ thống đã đề xuất hoặc tối thiểu cần có hay không.

  • CPU: Bộ xử lý Intel® Pentium® 4 hoặc AMD Athlon® 64 (2GHz hoặc nhanh hơn
  • RAM: Tối thiểu 2GB
  • HDD: 2,5GB dung lượng đĩa cứng khả dụng để cài đặt. Không thể cài đặt các thiết bị lưu trữ flash rời
  • Đồ họa: * Màn hình 1024×768 (khuyên dùng 1280×800)
  • Hệ điều hành: Windows 10
  • Các tính năng 3D bị vô hiệu hóa với ít hơn 512MB VRAM
  • Các tính năng video không được hỗ trợ trên những hệ thống Windows 32 bit
XemThêm  Hướng dẫn tải driver intel hd graphics 4000 cho Windows

Cách download adobe illustrator 2019 portable miễn phí

Do việc download Illustrator CC 2019 Portable và bẻ khóa thường vô cùng khó khăn và phức tạp nên nhiều bạn không thể sử dụng được phần mềm này một cách toàn diện nhất có thể. Cũng chính vì lý do này nên chúng tôi sẽ gửi đến bản cài đặt phần mềm adobe illustrator 2019 portable miễn phí với nhiều ưu điểm vượt trội.

Cách download Illustrator CC 2019 Portable miễn phí
Cách download Illustrator CC 2019 Portable miễn phí
  • Bản cài đặt không cần bẻ khóa vì chúng tôi đã kích hoạt rồi
  • Chỉ cần giải nén là sẽ cài được và sử dụng vĩnh viễn

→ Link download Illustrator CC 2019 Portable tại đây

download Illustrator CC 2019 Portable

Xem thêm video:

Hướng dẫn sử dụng illustrator cc 2019 free download

Sau khi đã download Illustrator CC 2019 Portable thành công về máy tính thì hãy giải nén file vừa mới tải ra bằng quyền quản trị. Sau đó thực hiện chạy file “Adobe Illustrator CC 2019 Portable.exe” ở trong thư mục đã giải nén. Và cuối cùng là tận hưởng các tính năng tuyệt vời của illustrator cc 2019 free download cho công việc thôi nào!

Hướng dẫn sử dụng Illustrator CC 2019 Portable
Hướng dẫn sử dụng Illustrator CC 2019 Portable

Trên đây là một số thông tin chia sẻ về phần mềm Illustrator CC 2019 Portable cũng như hướng dẫn cách download Illustrator CC 2019 Portable chi tiết không cần cài đặt mà SGATE muốn gửi đến cho bạn đọc tham khảo. Mong rằng bài viết đã mang đến những kiến thức hữu ích, đáp ứng được đầy đủ mọi thắc mắc đang tìm kiếm. 


Đợi xem Mật khẩu đây