40 lượt xem

Download Free MP3 Cutter – Tải Mp3 Cutter, cắt nhạc mp3 làm nhạc chuôn | Sgate.vn

Free MP3 Cutter là công cụ cắt MP3 để tạo nhạc chuông cho điện thoại của bạn bằng cách cắt một cách an toàn và đảm bảo chất lượng đầu ra cho các tập tin nhạc. Free MP3 Cutter cũng tạo ra các mặt nạ độc đáo có thể chia sẻ với bạn bè hoặc sử dụng cho mục đích cá nhân bằng cách hợp nhất và ghép nhiều tệp nhạc lại với nhau.

Phần mềm Free MP3 Cutter hỗ trợ cắt nhạc MP3 trên máy tính của người dùng. Free Mp3 Cutter giúp bạn tạo 1 bản nhạc chuông bằng cách cắt 1 bản nhạc thành bài hát yêu thích. Tính năng tương tự như Free Mp3 Cutter có Mp3 Cut hoặc X Wave MP3 Cutter Joiner… Tuy nhiên, Free MP3 Cutter vẫn được ưa chuộng và sử dụng rộng rãi hơn.

Free MP3 Cutter là một trong những phần mềm cắt nhạc mp3 trên máy tính chuyên nghiệp nhất hiện nay. Với MP3 Cutter miễn phí người dùng có thể tạo nhiều nhạc chuông đẹp và độc đáo dựa trên các bản nhạc hoặc bài hát có sẵn. Ngoài Free MP3 Cutter thì MP3 Cut là phần mềm có tính năng tương tự, hiệu suất MP3 Cut rất cao và hỗ trợ người dùng cắt các file mp3 hiệu quả.

Tải xuống mp3 Cutter miễn phí

Tải miễn phí Mp3 Cutter, nhạc mp3 mp3 miễn phí

Nhạc chuông thường là những đoạn nhạc ngắn trong một bài hát, hiện nay việc ghép nhạc để làm nhạc chuông rất dễ dàng với nhiều phần mềm cắt nhạc và phần mềm hỗ trợ Free MP3 Cutter, bạn rất giỏi trong việc đó.

XemThêm  Download Adobe Camera Raw 13.4 Full | Sgate.vn

Free MP3 Cutter cắt nhạc nhỏ từ tệp âm thanh lớn. Chương trình cung cấp nhiều hiệu ứng âm thanh độc đáo khác nhau, sử dụng đoạn nhạc đã cắt làm nhạc chuông hoặc âm thông báo cho một số ứng dụng. Các định dạng âm thanh đầu vào được hỗ trợ bao gồm MP3, WAV, WMA, OGG.

Free MP3 Cutter cho phép bạn tùy chỉnh các thông số đầu ra, đo âm lượng để có được những bản nhạc chất lượng nhất. Làm việc nhanh chóng và hiệu quả với các tệp âm thanh khác nhau cùng một lúc.

Công cụ phân tích phổ âm thanh là phương pháp đơn giản và hiệu quả nhất để phân tích phổ âm thanh. Đặc biệt, bộ phân tích phổ âm thanh cho phép bạn đo tín hiệu âm thanh, dải tần số và phổ âm sắc.

Ngoài ra, bạn có thể sử dụng MP3 Cutter miễn phí để ghi và lưu âm thanh được lưu trữ trên đĩa CD, lưu âm thanh sang các định dạng khác nhau, nghe nhạc trên máy tính của bạn hoặc lưu vào các thiết bị di động tương thích.

Bạn không phải tốn tiền để tải nhạc chuông trên mạng vì Free MP3 Cutter là trình cắt nhạc chuông mp3 cho phép bạn thực hiện hoàn toàn miễn phí, ngoài việc cắt nhạc mp3 bạn cũng có thể thử tải về máy. Cắt MP3Nó cũng hoàn toàn miễn phí.

Free MP3 có giao diện đơn giản Ngay cả khi bạn không quen thuộc với ứng dụng này, bạn có thể dễ dàng quản lý và cắt nhạc chuông cá nhân của riêng mình. Cắt nhạc MP3 bằng Trình cắt MP3 Miễn phí của chúng tôi.

XemThêm  Download Lumion Pro 11 - Link Google drive | Sgate.vn

Bạn có thể sử dụng phần mềm này nếu muốn tạo nhạc chuông “made” có chứa nhiều đoạn nhạc trong các bài hát khác nhau. Khớp nối bộ chia MP3 Có thể cắt và ghép các phần mp3. Tuy nhiên, MP3 Splitter Joiner là một phần mềm trả phí.

Các tính năng của máy cắt Free mp3 cutter crack miễn phí

– Chia âm thanh từ tệp âm thanh hoàn chỉnh.

Sử dụng trình cắt MP3 miễn phí để cắt các tệp âm thanh từ một clip âm thanh hoàn chỉnh. Bạn chỉ cần phân biệt đối xử hơn với sự giúp đỡ mà bạn dành cho người khác.

– Hỗ trợ nhiều định dạng âm thanh – MP3, WAV, WMA, OGG.

– Hỗ trợ kéo và thả tập tin.

Bạn có thể sử dụng thanh điều khiển trong cửa sổ chính để cắt hoặc kéo tệp âm thanh từ thư mục bên ngoài và thả vào giao diện chương trình.

– Cung cấp nhiều hiệu ứng âm thanh độc đáo.

Các hiệu ứng âm thanh của chương trình bao gồm âm lượng tắt tiếng, hiệu ứng tiếng vang, hiệu ứng tiếng vang, bộ khuếch đại, bộ trộn nhạc.

– Tùy chỉnh chất lượng đầu ra.

Bạn có thể sử dụng các hiệu ứng đặc biệt để áp dụng cho nhạc trả phí hoặc áp dụng các hiệu ứng như nhạc chuông cho toàn bộ tệp âm thanh. Để có được đầu ra âm thanh chất lượng cao, hãy chọn từ các hiệu ứng theo mặc định hoặc tùy chỉnh cài đặt đo lường theo sở thích của bạn.

– Tải free mp3 cutter có hiển thị màn hình dạng sóng.

Chương trình hiển thị các tệp âm thanh dựa trên biểu đồ sóng âm, vì vậy bạn có thể xác định chính xác bản nhạc nào có âm lượng thấp nhất và bản nhạc nào có âm lượng cao nhất.

XemThêm  Fieldrunners - Game thủ thành hấp dẫn trên máy tính | Sgate.vn

– Nghe âm thanh trước khi bạn cắt nó.

Nhờ biểu đồ dạng sóng này, bạn có thể nghe lại từng bản nhạc để chọn chính xác đoạn nhạc cần cắt và đoạn nhạc cần loại bỏ.

– Trích xuất âm thanh từ CD.

Free MP3 Cutter giúp bạn ghi lại tất cả âm thanh từ CD và lưu nó ở các định dạng âm thanh được hỗ trợ.

– Làm việc với nhiều âm thanh cùng một lúc.

Bạn có thể thực hiện nhiều tác vụ cùng lúc với các tệp âm thanh khác nhau, các tệp âm thanh này được lưu trữ trong các tab khác nhau để dễ dàng thao tác và vận hành.

Hướng dẫn cắt nhạc Mp3 làm nhạc chuông miễn phí

Bước 1: Bấm vào giao diện chương trình Tải xuống từ tệp Bạn cần cắt nhạc để mở tệp âm thanh từ máy tính của mình

Nhạc mp3

– Chọn thư mục lưu file âm thanh (tại đây Taimienphi.vn chọn file nhạc MP3) và nhấn mở

– Sử dụng 2 phím Scroll (4) và (5) để tùy chỉnh đoạn nhạc MP3 đã cắt, chạm Duyệt qua … Chọn định dạng âm thanh đầu ra trong phần để thay đổi thư mục chứa file nhạc đầu ra Định dạng mục tiêu. Cuối cùng bấm Lưu bây giờ Để thực hiện quá trình cắt MP3.

– Đang cắt MP3.

Taimienphi.vn hướng dẫn bạn cách cắt nhạc MP3 bằng phần mềm Free MP3 Cutter Với cách này bạn có thể dễ dàng tạo một bản nhạc chuông độc đáo và vui nhộn cho điện thoại của mình. Ngoài ra, bạn có thể xem cách cắt video miễn phí với các video clip.