59 lượt xem

Bật mí chi tiết cách tải phần mềm Foxit PDF Reader miễn phí

Foxit PDF Reader hiện đang là phần mềm đọc thông dụng được nhiều người biết đến. Foxit là công cụ hỗ trợ, chỉnh sửa tài liệu file PDF trên máy tính. Bên cạnh đó sử dụng phần mềm này còn giúp việc sao chép văn  bản, hình ảnh và ghi chú vào file PDF sẵn có. Để có thể hiểu thêm về phần mềm hãy cùng SGATE khám phá qua bài viết sau!

Phần mềm Foxit PDF Reader là gì?

Foxit PDF Reader được biết đến là phần mềm dùng trong việc đọc tập tin PDF đa ngôn ngữ. Phần mềm có dung lượng nhỏ, giao diện thiết kế trực quan và dễ dàng sử dụng.

Sử dụng phần mềm, việc tạo tệp, xem, chỉnh sửa tệp hoặc in các tệp ấy một cách dễ dàng. Hơn nữa, phần mềm còn giúp người dùng có thể tìm kiếm cũng như sao chép một đoạn văn bản từ file PDF sang bất cứ một file tài liệu nào mà bạn mong muốn.

Khám phá phần mềm Foxit PDF Reader

Tính năng nổi bật khi tải phần mềm Foxit PDF Reader

Công cụ chuyển đổi này mang đến cho người dùng nhiều tính năng nổi bật như sau:

  • Nền tảng hỗ trợ đa dạng, phần mềm hiện nay được hỗ trợ thích hợp với những chương trình của Microsoft Office. Do đó có thể giúp bạn dễ dàng chuyển đổi định dạng file PDF một cách dễ dàng.
  • Bạn cũng có thể cài đặt các plug-in nếu muốn mở rộng các tính năng khác cho phần mềm.
  • Dễ dàng sử dụng, giao diện của Foxit PDF Reader có thiết kế giúp người chơi có thể thực hiện các thao tác một cách đơn giản và dễ dàng nhất.
  • Ngoài ra phần mềm này không cần người sử dụng cài đặt. Bởi phần mềm luôn hỗ trợ phiên bản portable, tạo sự thoải mái và thuận tiện nhất cho người sử dụng.
XemThêm  Tải Foxit PDF Editor: Phần mềm hỗ trợ sửa file PDF an toàn
Những tính năng của phần mềm bạn nên biết

Tìm hiểu cách cài đặt phần mềm Foxit PDF Reader

Dưới đây là hướng dẫn chi tiết các bước đơn giản giúp bạn có thể cài đặt phần mềm Foxit PDF Reader dễ dàng về thiết bị:

Bước 1: Ngay sau khi tiến hành tải thành công phần mềm về máy tính của bạn, nhấn đúp chuột vào file Foxit PDF Reader để bắt đầu cài đặt.

Bước 2: Nhấn chuột chọn tích xanh tại mục Custom Installation hoặc có thể nhấn vào nút Continue. Nhấn mục I Agree đồng ý các điều khoản được đưa ra từ nhà sản xuất.

Bước 3: Bước cài đặt bắt đầu được diễn ra. Thời gian của quá trình diễn ra nhanh hay chậm tuỳ thuộc một phần vào cấu hình máy của bạn. Vì thế đừng nóng vội hãy chờ đợi trong vài phút

Bước 4: Ngay sau khi cài đặt thành nếu như bạn muốn khởi động  Foxit bạn lựa chọn nhấn vào mục Launch Foxit Reader Immediately, sau đó chọn nút Finish để hoàn tất khởi động.

Bước 5: Tại giao diện chính của phần mềm, bạn có thể lựa chọn tạo, đọc hoặc có thể chỉnh sửa một file PDF tùy vào nhu cầu sử dụng của mình.

Các bước cài đặt phần mềm chi tiết

Video download và cài đặt phần mềm Foxit PDF Reader

Cấu hình thích hợp cài đặt Foxit PDF Reader

Để có thể cài đặt phần mềm Foxit về máy tính của bạn, thiết bị máy tính của bạn cần đảm bảo một số thông số kỹ thuật sau đây:

  • Tốc độ lớn hơn 1,3 GHz.
  • Ram có dung lượng lớn hơn 512Mb, khuyến khích bằng hoặc lớn hơn 1GB.
  • Ổ đĩa có dung lượng lượng trống là 1 GB.
  • Máy tính của bạn cần đảm bảo có độ phân giải 1024 x 768.
XemThêm  Cách tải và cài đặt phần mềm Adobe Acrobat Pro 11 cho PC

Link tải phần mềm Foxit PDF Reader

Download Foxit PDF Reader: LINK TẢI

Bài viết trên đây là một số thông tin cơ bản mà SGATE muốn chia sẻ đến với các bạn về cách cài đặt phần mềm Foxit PDF Reader. Hy vọng rằng qua bài viết trên có thể mang đến cho các bạn nhiều thông tin bổ ích.

Danh mục: PDF