122 lượt xem

Hướng dẫn các bước download driver canon 6230dn cực kỳ hữu ích

Bạn đang muốn download driver canon 6230dn mà không biết cài đặt driver máy in trên máy tính của bạn. Hãy tham khảo bài viết dưới đây để tìm hiểu cách cài đặt driver cho máy in canon 6230dn.

Download driver canon 6230dn là gì? Sơ lược về Canon 6230dn Driver

Driver canon 6230dn là phần mềm kết nối máy in với máy tính, bạn nên cài đặt để kết nối với máy tính PC và Laptop. Driver máy in của bạn là một phần rất quan trọng giúp bạn kết nối các thiết bị thông minh kèm theo đó là rất nhiều tác vụ hữu ích liên quan đến in ấn.

Máy in canon 6230dn driver được xem là một trong những máy in được các văn phòng lựa chọn. Máy in có tốc độ in tương đối cao và hoạt động êm ái do là một chiếc máy in đơn năng và hạn chế tình trạng kẹt giấy, nâng cao hiệu quả công việc.

Thiết bị kết nối máy in và máy tính
Thiết bị kết nối máy in và máy tính

Cách tìm và download Canon LBP 6230dn Driver từ trang chủ canon

Việc đầu tiên bạn cần làm là download canon 6230dn cho máy in của bạn về trước. Bạn cần phải biết được máy tính, laptop của bạn đang sử dụng hệ điều hành nào từ đó tải đúng chuẩn driver máy in cho phiên bản window của bạn và window đó tương ứng với số bit của window như 32bit hay 64bit. Khi đã xác định được các thông số này thì mới tải download Canon LBP 6230dn Driver cài đặt thành công được.

XemThêm  Hướng dẫn các bước download 1.1.1.1 PC đơn giản
Hướng dẫn chi tiết cách cài đặt
Hướng dẫn chi tiết cách cài đặt

Cách xem thông số cấu hình máy tính của bạn

Sau khi bạn đã xác định được thông số của máy chúng ta vào trang chủ máy in canon để tải driver. Cùng với đó bạn chọn đúng hệ điều hành window và số bit của máy tính, laptop đang sử dụng, sau đó nhấn vào dòng chữ download như hình dưới và tải về.

Cách xác minh cấu hình tải Driver máy in Canon 6230dn

Để tải Driver máy in Canon 6230dn, máy chủ cần đáp ứng những yêu cầu sau đây:

  • Xem cấu hình cho PC Win 7: Click chuột phải vào biểu tượng Computer trên màn hình Desktop, chọn Properties để xem hệ điều hành và số bit của máy.
  • Xem cấu hình cho PC Win 10: Click vào This PC trên màn hình desktop -> chọn Properties. Nếu không thấy biểu tượng This PC bên ngoài desktop thì bạn nhấn phím Window + E sau đó bấm chọn Properties để xem các thông số kỹ thuật bit.

Lý do nên cài Driver Canon 6230dn Win 7 32bit, Driver Canon LBP 6230dn 64bit từ trang chủ Canon

Do hiện nay trên thị trường có rất nhiều trang web giả mạo chuyên gắn những mã độc virus để lây lan cho máy tính của bạn. Nếu bạn vô tình nhấp chuột tải file cài Driver Canon 6230dn Win 7 32bit, Driver Canon LBP 6230dn 64bit về sau đó chạy cài đặt thì những phần mềm độc hại sẽ làm ảnh hưởng, hư hỏng máy tính nghiêm trọng hoặc thậm chí hơn là có thể ăn cắp hết dữ liệu máy tính của bạn.

XemThêm  Hướng dẫn download driver 730 nhanh nhất
Tiện ích và luôn mang lại điều tuyệt vời cho cuộc sống
Tiện ích và luôn mang lại điều tuyệt vời cho cuộc sống

Các bước download Driver máy in Canon LBP 6230dn

Các bước để cài đặt và download Driver máy in Canon LBP 6230dn 

  1. Download driver Canon 6230dn trên trang chủ của canon
  2. Kết nối máy với bộ định tuyến bằng cáp LAN lấy đầu nối vào cho đến khi nó nhấp vào cổng.
  3. Kiểm tra kết nối máy in Canon LBP 6230DN với máy tính.
  4. Chọn “Install Driver” nếu có hộp thoại hiển thị nhắc nhớ cần xem phiên  windows tích hợp với driver máy in.
  5. Bạn hãy chờ cho máy tính chạy cài đặt driver. Khi đã chạy xong máy sẽ hiện lên hộp thoại Printer Sharing. Tại đây chúng ta có 2 lựa chọn:

Do not share this printer: Không chia sẻ máy in qua mạng LAN

Share this printer so that others on your network can find and use it:Chia sẽ máy in này qua mạng để kết nối với các máy tính khác.

  1. Nhấn chọn “Devices and Printers.”
  2. Nhấn vào “Add a Printer” ở phía trên hộp thoại để hoàn thiện cài đặt.
  3. chọn set default  để mặc định máy in và nhấn kết thúc.

Làm theo trình tự các bước vậy là bạn đã hoàn thành kết nối máy in và máy tính qua quá trình download driver Canon 6230dn.

Driver canon 6230dn 64bit

Máy in LBP6230dn được trang bị mạng LAN có dây cho phép nhiều người dùng trên cùng một mạng chia sẻ máy in. Sử dụng Remote UI để quản lý và kiểm soát các công việc như kiểm tra tình trạng máy in, theo dõi máy in hoặc xóa tác vụ.

XemThêm  Download driver realtek hd audio, trình điều khiển âm thanh nét cao

Driver canon 6230dn 32bit

Với ứng dụng Canon Mobile Printing, bạn có thể dễ dàng in ảnh hoặc tài liệu từ thiết bị iOS và Android của mình.

Driver canon 6230dn for mac

Máy in LBP6230dn được lập trình chế độ ngủ và tắt máy tự động nếu máy không hoạt động trong một khoảng thời gian nhất định. Với giá trị tiêu hao điện cực thấp, khoảng 0.7kWh/tuần, máy in này đảm bảo tiêu chí thân thiện với môi trường trong khi vẫn giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí ở mức tối đa.

Video hướng dẫn download driver Canon LBP 6230dn và cách cài Driver máy in Canon 6230dn

Nhằm giúp các bạn dễ dàng cách download driver Canon LBP 6230dn và cách cài Driver máy in Canon 6230dn. Chúng tôi sẽ đưa video trực tiếp bến dưới chỉ cần chọn đúng phiên bản hệ điều hành và nhấp chuột vào link để xem clip hướng dẫn:

Qua bài viết trên của sgate.vn mong các bạn đã có được những thông tin hữu ích về việc download driver Canon 6230dn. Chúc các bạn tải thành công và có những trải nghiệm tuyệt vời.