12 lượt xem

Download Driver Booster 9 – Phần mềm tự động cập nhật Driver máy tính | Sgate.vn

1. Giới thiệu về Nâng cao Trình điều khiển:

Nâng cao trình điều khiển Nó còn được biết đến là phần mềm tự động tải và cập nhật driver cho máy tính, laptop, bao gồm cả phiên bản miễn phí và trả phí. Thay vì cập nhật hay khắc phục sự cố và sửa chữa driver bị hỏng, … như trước đây, bạn chỉ cần tải bản nâng cấp driver cho máy tính, phần mềm sẽ thay bạn làm phần việc còn lại. Driver Boost Free Version và Driver Boost Pro bao gồm các tính năng nâng cao bổ sung, tùy theo nhu cầu, bạn vui lòng tải Driver Boost để sử dụng trên máy tính của mình.

Tải xuống tính năng nâng cao trình điều khiển

Tải xuống Driver Enhancement 2022 – Tìm và cập nhật trình điều khiển máy tính

2. Các tính năng nâng cao của trình điều khiển tăng cường

* Giao diện người dùng đơn giản

Về giao diện người dùng, giao diện Nâng cao trình điều khiển Dễ sử dụng và dễ sử dụng, bao gồm các tùy chọn quét, nâng cao, công cụ và trung tâm hành động.

* Có sẵn phiên bản miễn phí.

Nâng cao trình điều khiển bao gồm cả phiên bản miễn phí và trả phí của Nâng cao trình điều khiển. Chỉ có điều, phiên bản miễn phí hạn chế một số tính năng và tùy chọn, không hỗ trợ sao lưu ổ đĩa tự động, không tự động tải, cài đặt và cập nhật ổ cứng khi hệ thống ở chế độ rảnh.

* Tăng trò chơi

Tùy chọn Game Boost được thiết kế để dừng các quá trình và dịch vụ không cần thiết, giải phóng RAM, tăng tốc máy tính của bạn và chơi game mượt mà.

* Tương thích với hầu hết các phiên bản Windows

Nâng cao trình điều khiển Tương thích với hầu hết các phiên bản của Windows, bao gồm Windows Vista, XP, 7, 8, 8.1, 10 và Windows 11.

* Hỗ trợ nhiều trình điều khiển

Phiên bản nâng cao trình điều khiển miễn phí hỗ trợ 3.000.000 trình điều khiển cho các thiết bị, phiên bản trả phí hỗ trợ hơn 3.500.000 trình điều khiển, một con số ấn tượng.

* Cập nhật trình điều khiển với một cú nhấp chuột

Một tính năng nâng cao trình điều khiển tuyệt vời khác là thực hiện một tác vụ, cập nhật trình điều khiển, … chỉ với một cú nhấp chuột.

* Cập nhật trình điều khiển tự động

Đối với những người không muốn mất thời gian tìm kiếm và sửa chữa các trình điều khiển bị hư hỏng … Tốt nhất là Nâng cấp Trình điều khiển được thực hiện tự động.

Phần mềm quét các phiên bản trình điều khiển sai, bị thiếu hoặc lỗi thời của thiết bị và tự động phát hiện nó.

* Khôi phục lại từ bản sao lưu

Đây là một trong những tính năng quan trọng nhất của việc lái xe đối với nhiều người. Phần mềm cho phép người dùng tạo các điểm khôi phục hoặc sao lưu trình điều khiển thiết bị trước khi cập nhật để có thể khôi phục về phiên bản trình điều khiển trước đó nếu có sự cố.

3. Tại sao bạn sử dụng nâng cao trình điều khiển?

Phần mềm driver là một trong những phần mềm quan trọng nhất giúp phần cứng máy tính hoạt động trơn tru. Nếu trình điều khiển được cập nhật và sửa chữa đúng cách, người dùng có thể sử dụng máy tính mà không gặp bất kỳ lỗi hoặc sự cố nào.

Driver Enhancement Phần mềm nâng cấp trình điều khiển tự động được tích hợp một loạt các tính năng chính, giúp tự động cập nhật và sửa chữa trình điều khiển. Phần mềm thậm chí còn hỗ trợ sao lưu trình điều khiển trước khi cập nhật, người dùng có thể khôi phục lại nếu gặp sự cố.

4. Một số câu hỏi thường gặp khi sử dụng Driver Booster

* Ứng dụng nâng cao trình điều khiển có miễn phí không?

Nâng cao trình điều khiển có sẵn trong cả phiên bản dùng thử và miễn phí. Phiên bản miễn phí được giới hạn ở một vài tính năng.

* Nó có phải là một loại virus nâng cao trình điều khiển không?

Họ không phải. Driver Booster không phải là vi rút và là một ứng dụng hợp lệ. Ngoài việc hỗ trợ tìm kiếm và cài đặt trình điều khiển tự động, phần mềm tạo điểm khôi phục hệ thống và hỗ trợ trình điều khiển thiết bị trước khi cập nhật.

* Phần mềm nâng cấp trình điều khiển nào hiệu quả nhất?

Driver Enhancement là một trong những phần mềm, công cụ nâng cao trình điều khiển tốt nhất với giao diện đơn giản và được tích hợp nhiều tùy chọn hữu ích hiện nay.

* Nền tảng và công cụ được hỗ trợ

Phần mềm nâng cấp trình điều khiển tự động hoạt động trên các phiên bản Windows 11, 10, 8.1, 8, 7, Vista, XP (32-bit hoặc 64-bit).

* Có hỗ trợ di động không?

Họ không phải. Driver Booster không hỗ trợ các thiết bị và nền tảng Android và iOS.

5. Một phần mềm nâng cấp trình điều khiển khác cho Windows

* Lái xe dễ dàng

Với Driver Easy, bạn có thể dễ dàng cập nhật tất cả các phiên bản trình điều khiển chỉ với một cú nhấp chuột. Phần mềm ngoài hỗ trợ cập nhật driver máy tính còn tích hợp chức năng tìm kiếm, sao lưu và phục hồi cho phép người dùng lên lịch quét, đặc biệt khi không có kết nối internet. .

* Kĩ năng lái xe

Talent Talent có giao diện đơn giản và dễ sử dụng, hoạt động trên ổ USB. Ngoài ra, phần mềm hỗ trợ đồng thời nhiều trình điều khiển cho nhiều hệ thống, hỗ trợ nhiều ngôn ngữ và hỗ trợ tải xuống ngoại tuyến.

* Bác sĩ thiết bị

Device Doctor là một giải pháp tuyệt vời để kiểm soát sức khỏe của máy tính và thiết bị của bạn. Để tăng tốc và tối ưu hóa hiệu suất máy tính, phần mềm sẽ quét, truy xuất và cập nhật tất cả các phiên bản trình điều khiển cũ hơn, cũng như các trình điều khiển bị lỗi, bị thiếu.

Nếu bạn đang sử dụng Tính năng nâng cao Driver, đừng quên chia sẻ kinh nghiệm của mình cho Taimienphi.vn nhé.

Lời khuyên Cách cập nhật trình điều khiển với Cải tiến trình điều khiển 9

Hướng dẫn cơ bản để sử dụng tính năng nâng cao trình điều khiển 9

Bước 1 Tải xuống và cài đặt phiên bản mới nhất Nâng cao trình điều khiển

Sau đó cài đặt để sử dụng phần mềm

Bước 2 Sau khi cài đặt phần mềm sẽ xuất hiện giao diện như sau

Khuyến khích tài xế mới

Bước 3 Thực hiện cập nhật để cập nhật trình điều khiển mới nhất trên thiết bị của bạn Cập nhật bây giờ

Nâng cao trình điều khiển tai 2020

Bây giờ bạn chỉ cần nhấn vào Cập nhật là có thể cập nhật được những driver mới nhất cho máy tính của mình và không lo bị lỗi thời, không dùng được khi không cài được phần mềm hoặc sử dụng máy chậm.

XemThêm  Download Mem Reduct 3.4 - Giám sát, dọn dẹp bộ nhớ -taimienphi.vn | Sgate.vn