111 lượt xem

Mẹo download Driver 402DN về máy đơn giản, dễ làm

Driver là chương trình giúp máy tính mà mọi người đang sử dụng có thể kết nối với máy in Hp Pro M402GN. Thông thường, phần mềm này được tặng kèm khi mua máy in nhưng đa số người dùng đều làm mất nó. Vậy nên, trong bài viết này, chúng tôi sẽ mách mọi người cách download Driver 402DN về máy chủ đơn giản mà hiểu quả từ website chính chủ.

Các yêu cầu trước khi download Driver HP 402DN

Thật ra, download Driver HP 402DN về máy không hề khó như chúng ta nghĩ. Điều quan trọng nhất là chúng ta phải tải được một phần mềm Driver tương ứng với máy in Hp Pro M402GN. Để làm được điều đó, chúng ta cần phải biết cách nhận biết tên máy in và tên hệ điều hành một cách chính xác. Dưới đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn cho mọi người các kiểm tra tên hệ điều hành – số bit và loại máy in đang sử dụng.

Các yêu cầu trước khi download Driver 402DN về máy tính
Các yêu cầu trước khi download Driver 402DN về máy tính
  • Bởi vì một thương hiệu điều có rất nhiều dòng máy khác nhau và mỗi dòng máy in đó đều có một driver khác nhau. Vậy nên, mọi người cần quan sát thật kỹ tên của các sản phẩm máy in ở vỏ ngoài đằng sau của máy in.
  • Ngoài tên hệ điều hành thì việc nhận biết số bit của máy tinh đang sử dụng là điều rất quan trong khi tải Driver. Trong trường hợp, chúng ta không may tải phải phiên bản với máy tính thì sẽ dẫn đến tình trạng người dùng không cài đặt Driver vào máy hoặc không thể đặt lệnh giữa máy tính và máy in HP Pro M420GN.
XemThêm  Hướng Dẫn Tải Download Driver 107W Dành Cho Bạn

Hướng dẫn cách download HP 402DN Driver

Đây chính là giải pháp tối ưu nhất khi mọi người không may làm mất thẻ CD cài đặt Driver được tặng kèm với máy in. Không những vậy, cách tải HP 402DN Driver này cũng rất đơn giản và dễ dàng nên người dùng có thể thao tác nhanh chóng. Sau đây là quy trình các bước download Driver 402DN về máy tính của mìn.

+ Bước 1: Đầu tiên, chúng ta sẽ mở trình web trong google chome, cốc cốc,… rồi nhập cụm từ download Driver 402DN và nhấn Enter. Sau đó, trên màn hình máy tính của mọi người sẽ có hàng loạt kết quả tìm kiếm hiện lên. Để tránh việc tải phải các file độc hại làm tổn thương đến máy thì tốt nhất chúng ta nên chon link của trang chủ chính thức.

+ Bước 2: Tiếp theo, chúng ta kiểm tra các link xem có tên trùng với dòng máy in Hp 402DN và hệ điều hành, số bít có giống với những gì bản thân đã kiểm tra ở trên không. Khi các bạn chắc chắn được các thông tin trên đã đúng thì chúng ta sẽ nhấn chuột vào Download Driver 402DN về máy tính của tính của mình.

Trang chủ download Driver 402DN chính chủ
Trang chủ download Driver 402DN chính chủ

+ Bước 3: Quá trình download Driver 402DN sẽ được xảy ra trong vài phút đồng hồ. Khi tải nó thành công, chúng ta sẽ mở file vừa tải về máy chọn Run rồi Yes để tiến hành cài đặt phần mềm Driver của máy in vào trong máy tính.

XemThêm  Mẹo download Driver 725N chất lượng nhất

+ Bước 4: Khi phần mềm được khởi động thành công, trên màn hình sẽ xuất hiện hộp thoại Software => chọn Next. Tiếp đến, mọi người nhấn chuột vào dòng chữ I have reviewd and accepted the installation agreement rồi nhấn Next. Người dùng cần chờ đợi để phần mềm được hoàn tất 100% rồi nhấn Next chọn cổng kết nói USB --> Next.

+ Bước 5: Bây giờ, hộp thoại Connect your Product now sẽ được xuất hiện trên màn hình và mọi người tiến hàng cắm cáp kết nối USB vào. Nếu máy tính chạy được 100% mức cài đặt USB thì các hộp thoại sẽ hiện lên. Tại đây, người dùng cần nhấn Next liên tục cho đến khi thông báo Thank you for choosing HP hiện ra thì quá trình cài đặt và download Driver 420DN đã được hoàn tất.

Video hướng dẫn cách download Driver HP Laserjet 402DN và cài HP Laserjet 402DN Driver

Để hiểu rõ hơn về quy trình các bước trên, mọi người có thể tham khảo video hướng dẫn download Driver HP Laserjet 402DN và HP Laserjet 402DN Driver cho máy tính sau:

Trong bài viết trên của sgate.vn, chúng tôi đã giới thiệu cho mọi người những yêu cầu quan trọng trước khi download Driver 420DN về máy. Đồng thời, chúng tôi cúng hướng dẫn thêm cho mọi người cách download Driver 402DN về máy tính điện thoại của mình một cách hiệu quả và an toàn. Như chúng ta đã theo dõi ở trên thì quá trình tải và cải đặt phần mềm Driver cho máy in HP Pro 402DN khá là nhanh nên chúng ta không cần mất quá nhiều thời gian để tải nó về máy. Đặc biệt, khi có app Driver này thì chúng ta sẽ có thể trò chuyện và đặt lệnh với máy in thông qua máy tính dễ dàng hơn rất nhiều.

XemThêm  Hướng dẫn download driver 1650 về máy tính siêu nhanh