10 lượt xem

Download Cydia Installer 2.8.2 – Hỗ trợ cài đặt ứng dụng Cydia -taimie | Sgate.vn


Cydia Installer là thiết bị hỗ trợ cài đặt các ứng dụng Cydia trên hệ thống. Chương trình cung cấp trình hướng dẫn bạn từng bước trong quá trình cài đặt.

Cydia Installer thực sự không phải là một công cụ bẻ khóa (giống như công cụ bẻ khóa) nhưng nó có thể tìm thấy phần mềm có thể khóa thiết bị. Công cụ này được thiết kế cho các thiết bị iOS như iPhone, iPod, iPad hoặc Apple TV để cài đặt ứng dụng Cydia.

Cydia Impactor là công cụ có nhiều chức năng tương tự dành cho các thiết bị iPhone, iPad, Cydia Impactor còn giúp xóa dữ liệu và khôi phục thiết bị về số phiên bản iOS firmware gốc.

trình cài đặt cydia

Sau khi tải xuống và cài đặt Cydia Installer, bạn sẽ thấy một giao diện trực quan nhưng không kém phần trực quan, bao gồm trình hướng dẫn từng bước sẽ hướng dẫn bạn cài đặt ứng dụng Media. Do đó, Cydia Installer lý tưởng cho người mới bắt đầu và người dùng hiểu biết về công nghệ.

Phần mềm trình cài đặt Cydia Một công cụ phù hợp rất hữu ích cho những ai muốn có một công cụ bẻ khóa, nó tiết kiệm rất nhiều thời gian tìm kiếm. Tương tự, Redsnow là phần mềm jailbreak và cài đặt Cydia cho iOS nhanh chóng và hiệu quả.

XemThêm  Tải Key Vmware 16 Pro + Hướng dẫn cài đặt mới nhất 04/2022 | Sgate.vn

Cydia Installer tương thích với nhiều hệ điều hành iOS khác nhau bao gồm iPhone 4, 4S & 5. Nhưng Cydia Installer không thể ràng buộc các phiên bản iOS sau 6.1.3, vì vậy nó không hữu ích cho người dùng Nâng cấp lên iOS 7.

Các tính năng chính của phần mềm Cydia Installer

– Giao diện thân thiện, quen thuộc

– Trình hướng dẫn bạn thực hiện từng bước quy trình

– Hỗ trợ cài đặt các ứng dụng Cydia trên hệ thống

– Đối với các thiết bị iOS như iPhone, iPod, iPad hoặc Apple TV