199 lượt xem

Crack Office 2010 Toolkit download – Hướng dẫn active nhanh chóng

Office 2010 là bộ ứng dụng văn phòng được dùng phổ biến nhất hiện nay. Tuy nhiên để sử dụng vĩnh viễn bản quyền của bộ ứng dụng này, bạn cần kích hoạt chúng bằng công cụ Toolkit. Tham khảo chi tiết nội dung crack Office 2010 Toolkit download sau đây nhé!

Crack Office 2010 Toolkit là gì? Đôi nét về phần mềm Active Office 2010 crack

Bộ ứng dụng văn phòng Office 2010 là phiên bản được nâng cấp từ phiên bản 2003 và 2007. Phiên bản Active Office 2010 crack này cung cấp nhiều tiện ích hơn và có nhiều tính năng nâng cao hơn. Crack Office 2010 Toolkit là một công cụ hỗ trợ kích hoạt bản quyền vĩnh viễn cho các phiên bản Office và hệ điều hành Windows.

Crack Office 2010 Toolkit là một công cụ hỗ trợ kích hoạt Office 2010

Công cụ này được ứng dụng rất rộng rãi với chúng hỗ trợ kích hoạt tất cả phiên bản của Office và Windows từ phiên bản cũ nhất cho đến mới nhất.

Bộ ứng dụng Office 2010 được cải tiến bằng việc thêm khá nhiều tính năng giúp người dùng có thể tiến hành chỉnh sửa các tệp media ngay trong PowerPoint mà không cần sử dụng các công cụ chỉnh sửa nào bên ngoài. Do đó, nó giúp người dùng thực hiện các ý tưởng sáng tạo với nhiều hiệu ứng về hình ảnh, âm thanh, màu sắc…

XemThêm  Phần mềm Microsoft Word 2019 crack download mới

Crack Office 2010 Toolkit download xong, chắc chắc bạn sẽ ấn tượng với những tính năng bên trong bộ ứng dụng văn phòng này đấy.

Cách crack Office 2010 Toolkit kích hoạt được những phiên bản nào?

Toolkit hỗ trợ kích hoạt được tất cả các phiên bản của Office 2010

“Crack Office 2010 Toolkit download” đang là xu hướng tìm kiếm rất được nhiều người quan tâm hiện nay. Thế nhưng, nhiều người cũng băn khoăn không biết công cụ này có thể kích hoạt được những phiên bản nào của bộ ứng dụng Microsoft Office 2010.

Câu trả lời là chúng có thể kích hoạt được toàn bộ các phiên bản của Office 2010, bao gồm cả công cụ gỡ bỏ toàn bộ Office đã được cài đặt trên thiết bị của người dùng.

Trước khi crack Office 2010 Toolkit download, bạn cần tắt các ứng dụng diệt virus và chặn tường lửa. Nếu không sẽ lỗi trong quá trình hoạt động.

Link download crack Office 2010 active

Bạn hãy nhấp vào đường link download crack Office 2010 active sau để tải Office 2010 mới nhất nhé:

 Link G00gle Drive để tải

Hướng dẫn crack Office 2010 bằng toolkit và kích hoạt Tool Active Office 2010

Sau khi crack Office 2010 bằng Toolkit download thành công, nên ngắt đường truyền internet để không làm ảnh hưởng đến quá trình crack. Ngoài ra, đừng vội mở ngay những ứng dụng như Excel hay Word… Tắt các chương trình diệt virus trên thiết bị của bạn, sau đó làm theo các bước kích hoạt Tool Active Office 2010 sau:

XemThêm  Hướng dẫn cách tải KMSpico 11 và cài đặt phần mềm về máy
Quá trình kích hoạt với Toolkit khá đơn giản

Bước 1: Truy cập vào thư mục chứa phần mềm Toolkit, sau đó giải nén và cho chạy file exe. Khi chạy file exe., hệ thống sẽ yêu cầu bạn lựa chọn kích hoạt phiên bản Office nào, bạn chỉ cần chọn Microsoft Office 2010 là được nhé.

– Bước 2: Tiếp đến, hãy nhấp chuột vào tùy chọn “EZ-Activator”. Sau đó, bạn chờ trong khoảng một vài phút để chương trình bắt đầu quá trình kích hoạt, thực tế quá trình này diễn ra khá nhanh chóng. Một giao diện mới sẽ xuất hiện với nội dung “Office 2010 was successfully activated”. Điều này đồng nghĩa với việc quá trình kích hoạt Office 2010 đã thành công rồi đấy.

Mặc dù đã ra nhiều phiên bản mới, tuy nhiên Office 2010 vẫn là một trong những phiên bản của bộ ứng dụng văn phòng được nhiều người sử dụng nhất. Đặc biệt là các bạn học sinh, sinh viên… Tuy nhiên, để sử dụng bản quyền vĩnh viễn với đầy đủ các tính năng cơ bản và nâng cao của chúng, bạn cần crack Office 2010 Toolkit download. Công cụ này có dung lượng nhẹ và giúp bạn kích hoạt “đúng luật” cả Windows và Office.

Video hướng dẫn Toolkit Tool crack office 2010

Video dưới đây sẽ hướng dẫn cho bạn cách kích hoạt Toolkit Tool crack office 2010 về máy nhanh chóng.

Nếu có thắc mắc, hãy liên hệ với SGATE để chúng tôi có thể hỗ trợ bạn nhanh chóng! Chúc các bạn thành công nhé.

XemThêm  Hướng dẫn chi tiết crack Office 2019 bản quyền bằng activate AIO tools