20 lượt xem

Download Boilsoft Video Joiner – Ghép video, nối video chuyên nghiệp

Boilsoft Video Joiner là công cụ ghép video được ưa chuộng nhất hiện nay. Phần mềm này cho phép người dùng ghép các đoạn video rời rạc thành một video lớn. Vậy công cụ này có những tính năng hữu ích gì? Làm thế nào để download phần mềm ghép video này về máy? Tất cả thông tin liên quan đến vấn đề trên sẽ được giải đáp rõ ràng trong bài viết này.

Thông tin tổng quan cần biết trước khi tải Boilsoft Video Joiner

Boilsoft Video Joiner là phần mềm ghép nối video phổ biến và thân thiện với người dùng nhất hiện nay. Phần mềm này cho phép người dùng ghép các đoạn video nhỏ lẻ, rời rạc thành một đoạn video lớn mà vẫn giữ nguyên được chất lượng hình ảnh, âm thanh. 

Thông tin tổng quan cần biết trước khi tải Boilsoft Video Joiner
Thông tin tổng quan cần biết trước khi tải Boilsoft Video Joiner

Ngày nay, phần mềm trở thành “trợ thủ” đắc lực của dân thiết kế đồ họa trong việc ghép nối video. Ngoài ra, dân thiết kế nghiệp dư cũng có thể sử dụng phần mềm một cách dễ dàng. Bởi Boilsoft Video Joiner vô cùng thân thiện với người dùng. Giao diện đơn giản, dễ sử dụng, chỉ cần vài thao tác các bạn có thể ghép các đoạn video lại với nhau. 

Tính năng cơ bản của Boilsoft Video Joiner

Hỗ trợ hợp nhất các video nhỏ lẻ thành một file thống nhất

Khi bạn sưu tầm được rất nhiều video nhỏ lẻ trên mạng, các bạn muốn ghép chúng lại với nhau để tiện theo dõi trên điện thoại hay trên đĩa. Trong trường hợp này, Boilsoft Video Joiner là một lựa chọn lý tưởng. 

XemThêm  Download Norton AntiVirus: Công cụ diệt virus máy tính hiệu quả

 

Phần mềm này giúp ghép các video nhỏ lẻ thành file thống nhất mà không làm mất đi chất lượng hình ảnh hoặc âm thanh của video. Hơn thế nữa, việc ghép các video nhỏ lẻ thành một file thống nhất như thế cho phép người dùng quản lý các đoạn video một cách dễ dàng hơn.

Ghép nối dễ dàng, nhanh chóng, tiết kiệm thời gian

Điểm cộng cho phần mềm Boilsoft Video Joiner là giao diện thân thiện, dễ dàng ghép nối các video. Khi vào phần mềm, giao diện phần mềm sẽ hiển thị một cửa sổ, trong cửa sổ này, người dùng chỉ cần chọn các video riêng lẻ cần ghép nối. 

Khám phá các tính năng của phần mềm
Khám phá các tính năng của phần mềm

Trong video lớn, các video riêng lẻ sẽ xuất hiện theo đúng thứ tự người dùng đã chọn trước đó. Đối với phần mềm này, các bạn có thể ghép nối nhiều video nhỏ lẻ thành một video lớn nhanh chóng. Phần mềm sẽ cho kết quả ngay tức thì, người dùng không cần phải chờ đợi. 

Dễ dàng xóa và thay đổi thứ tự video trong danh sách

Thao tác xóa bỏ và thay đổi thứ tự video trong danh sách vô cùng dễ dàng. Nếu muốn thay đổi vị trí của file các bạn chỉ cần kích chọn tên file đó và bấm nút di chuyển lên hoặc xuống dưới. Còn nếu muốn xóa một tập tin ra khỏi danh sách ghép nối, các bạn chỉ cần kích chọn tên tập tin đó và bấm nút Remove.

XemThêm  Trải nghiệm phương pháp học siêu thú vị sau khi Download quizlet 

Cho phép ghép video ở nhiều định dạng khác nhau

Phần mềm Boilsoft Video Joiner hỗ trợ người dùng rất nhiều định dạng video như: AVI, MPEG-1, MPEG-2, VOB, WMV, ASF, WMA, 3GP, 3G2, Real Media files (RM, RMVB), MP4,… Bạn có thể thỏa sức lựa chọn định dạng file mong muốn khi xuất video.

Tùy chọn định dạng đầu ra của video

Phần mềm ghép video này cho phép người dùng tùy chọn định dạng đầu ra cho video, bao gồm các định dạng như: AVI, MPEG, WMV, MOV,…..Bên cạnh đó, phần mềm sẽ cung cấp các tham số nén âm thanh, hình ảnh và kích thước mặc định phù hợp với tùy chọn định dạng video đầu ra của người dùng. 

Tính năng xem thử video trước khi xuất 

Phần mềm ghép video này cho phép người dùng sử dụng tính năng xem trước video trước khi xuất video. Tính năng này hỗ trợ người dùng quản lý các video ghép nối một cách dễ dàng. Qua đó, bạn có thể dễ dàng điều chỉnh các yếu tố phù hợp với thông số video trước khi có sản phẩm cuối cùng. 

Cấu hình máy yêu cầu khi tải Boilsoft Video Joiner về thiết bị

Để tải Boilsoft Video Joiner, máy tính các bạn cần có các thông số cấu hình sau:

  • Máy tính sử dụng hệ điều hành Windows
  • Máy có dung lượng trống tối thiểu 10 MB.
  • RAM sử dụng có dung lượng 4GB trở lên. 
Cấu hình máy yêu cầu khi tải phần mềm
Cấu hình máy yêu cầu khi tải phần mềm

Link tải phần mềm Boilsoft Video Joiner an toàn cho máy

Ngày nay, các bạn có thể dễ dàng tải phần mềm Boilsoft Video Joiner thông qua các link dẫn trên website. Tuy nhiên, khi tải thông qua các link dẫn đó, các bạn cần chú ý đến vấn đề Virus và mã độc. 

XemThêm  Bí quyết tải và cài đặt Auto-Tune Pro 9.1.1 về máy miễn phí

 

Đôi khi, các link tải phần mềm trên website sẽ chứa mã độc, có thể gây hại cho máy tính của bạn. Các bạn có thể tải phần mềm Boilsoft Video Joiner thông qua link dẫn dưới đây:

  • Link tải phần mềm an toàn cho máy tính: Tại Đây

Hướng dẫn download phần mềm Boilsoft Video Joiner đơn giản

Trong quá trình download phần mềm Boilsoft Video Joiner, có thể xảy ra rất nhiều sự cố. Nếu các bạn không hiểu rõ về quy trình tải có thể khiến việc download phần mềm về máy trở nên khó khăn hơn bao giờ hết. Vì thế, các bạn nên tham khảo quá trình download phần mềm thông qua các video hướng dẫn trên mạng. 

Hướng dẫn download phần mềm Boilsoft Video Joiner
Hướng dẫn download phần mềm Boilsoft Video Joiner

 

Dưới đây là video hướng dẫn tải phần mềm Boilsoft Video Joiner cách đơn giản nhất:

Boilsoft Video Joiner là phần mềm ghép nối video phổ biến nhất hiện nay. Bài viết Sgate đã cung cấp cho các bạn những thông tin liên quan đến phần mềm này và hướng dẫn cách tải phần mềm. Hy vọng qua bài viết này, các bạn có thể dễ dàng tải phần mềm ghép video hữu ích đó về máy. 

Danh mục: PC