118 lượt xem

Hướng dẫn cách download Avast Premier 2019 + Key bản quyền lâu dài

Avast là một phần mềm diệt virus được rất nhiều người ưa chuộng hiện nay. Phần mềm có hiệu suất hoạt động mạnh mẽ với các tính năng chống virus, lọc những URL độc hại,….Nhưng để kích hoạt được nó, bạn sẽ cần đến key. Vì thế hôm nay hãy cùng Sgate khám phá những thông tin quan trọng về Avast Premier 2019 + Key bản quyền trong bài viết nhé!

Avast premier key 2019 có nghĩa là gì?

Avast premier key 2019 chính là một dãy số và ký tự được sử dụng trong việc kích hoạt bản quyền của phần mềm Avast Premier. Avast Premier Antivirus được biết đến với vai trò là phần mềm diệt virus vô cùng phổ biến, có thể chạy được trên nhiều nền tảng.

Phần mềm Avast Premier Antivirus được chính thức phát hành lần thứ nhất vào khoảng năm 1995. Sau khoảng thời gian hơn 20 năm hình thành và phát triển, phần mềm Avast hiện đang là phần mềm diệt virus được nhiều người dùng yêu thích tại thị trường nước ta.

Avast được người sử dụng ưu ái bình chọn cho danh mục phần mềm diệt virus tốt nhất trong năm 2019. Avast đã được trang bị những công dụng thực sự ưu việt, ví dụ như độ bảo mật tốt, vận tốc trong khi khởi động rất nhanh, giao diện thân thiện dễ dàng sử dụng, ít khi bị xung đột với phần mềm khác,…

Download Avast Premier 2019 + Key bản quyền để cảm nhận nhé!
Download Avast Premier 2019 + Key bản quyền để cảm nhận nhé!

Link download avast premier 2019 full crack + Key bản quyền

Để download avast premier 2019 full crack + Key bản quyền bạn hãy nhấn vào đường link sau nhé:

XemThêm  Tải phần mềm dự toán G8 Full Crack 2018 vĩnh viễn bản quyền

Link download Avasta Driver Google Link 1 | Link 2

Những tính năng có trên Avast Premier 2019 download

Avast Premier 2019 download đã được nhà sản xuất tích hợp và nâng cấp nhiều tính năng hữu ích dành cho người dùng sử dụng  máy tính. Cụ thể như sau: 

  • Chương trình chống virus, tường lửa, loại bỏ thư rác, chống lại các phần mềm gián điệp và những phần mềm độc hại.
  • Khi người dùng tham gia vào việc mua sắm hoặc là tham gia giao dịch trên cửa hàng trực tuyến, ngân hàng trực tuyến, tham gia vào các trang mạng xã hội, các trang web Avast Internet Security sẽ giúp bảo vệ thông tin của người dùng.
  • Avast Premier còn có thể bảo vệ dữ liệu có trong máy tính và là một chiếc lá chắn vững chãi trong việc chống lại những mối nguy hiểm.
  • Hỗ trợ nhiều ngôn ngữ đa dạng cho người dùng.
  • Tìm kiếm và sửa lỗ hổng bảo mật trong những phiên bản trước đó.
  • Phát hiện và giúp ngăn chặn những email spam, email lừa đảo.
  • Chặn được ransomware và những ứng dụng không xác định có thể là mối nguy hại cho máy tính.
Avast Premier đã được tích hợp, nâng cấp nhiều tính năng hữu ích
Avast Premier đã được tích hợp, nâng cấp nhiều tính năng hữu ích

Avast premier 2019 license key till 2060

Khi dùng phương pháp kích hoạt bằng Key chia sẻ trên internet, tỷ lệ thành công sẽ không cao, có thời điểm một vài key không dùng được hoặc hết lượt active. Chính vì thế giải pháp này sẽ giúp bạn kích hoạt bản quyền Avast Premier thành công 100%.

Mã kích hoạt Avast premier 2019 activation code

Mã kích hoạt avast premier 2019 là:

0MG7G-5KFXH-Y25ZQ-FXKJR-DWI75-OK76M

5HHE0-NG4OT-MULM3-C9GOX-Y3GJ5-N89V0

OGCMM-VCBYN-PLNLM-777QH-1U3UH-CX66M

P4XIS-CLT02-P791F-529QJ-2NWGJ-SXCAT

YKKPB-NHWZ5-JE0W2-V6PAL-SBOZ6-CYBW3

AJHRSD-JOPFRE-EHBJQW-BIPEFD-JKSDHB

BHVJFB-RGYWEF-OUFEWD-MKLQWD-IOPDSA

XemThêm  Download key VMware 16 Pro và hướng dẫn cài đặt mới nhất

Avast premier 2019 license file till 2050

Avast nức danh sở hữu phần mềm Anti Virus. Hiện Avast với phổ quát phiên bản như: Avast Anti Virus, Avast Internet Security, Avast Premium Security. Trong ấy phiên bản Avast Premium Security  đa chức năng bảo mật nhất. ngày nay bạn phải trả 69$/năm để tiêu dùng bản quyền một năm của Avast Premium Security. Nhưng bữa nay AnonyViet sẽ san sẻ bạn Key Avast Premium Security Full tới năm 2045.

Ưu điểm mà Avast Premier 2019 key sở hữu

Avast Premier 2019 key  được đánh giá là một trong những phần mềm diệt virus đứng hàng đầu trên thị trường hiện nay. Bên cạnh những chức năng như quét virus, trang bị tường lửa để bảo vệ máy tính, Avast Premier còn tích hợp thêm thêm những chức năng, ưu điểm nổi bật khác. 

Ưu điểm về giao diện

Avast Premier được thiết kế giao diện thân thiện, tập trung chủ yếu vào vùng thông báo tạo nên cảm giác dễ sử dụng đối với người dùng. 

Bảo vệ dựa theo hành vi

Chức năng này sẽ giúp bảo vệ người dùng trong việc chống lại Ransomware. Liên tục theo dõi đối với các phần mềm có hoạt động đáng ngờ. Nhờ đó phần mềm này sẽ kịp thời ngăn chặn mối đe dọa nguy hiểm. Đặc biệt hơn nữa, trong lúc dùng key Avast bản quyền, bạn sẽ nhận được đầy đủ tính năng phong phú hơn.

Ưu điểm về tính năng CyberCapture

Tính năng độc quyền này được thiết kế dựa trên kỹ thuật điện toán đám mây sẽ có công dụng giúp người dùng quét tệp tin với hiệu quả cao hơn hơn, phát hiện một cách nhanh hơn các mối đe dọa, sự nguy hiểm theo thời gian thực. 

XemThêm  Hướng dẫn download 3utools for mac cực kì đơn giản 2022

Chế độ Game mode

Chế độ này sẽ giúp người sử dụng chơi game được mượt mà hơn cùng với việc ngăn chặn các loại thông báo làm phiền. Trong khi đó, nó còn giúp tắt bớt đi các tiến trình không thực sự cần thiết nhằm tập trung hết sức mạnh có trên chiếc máy tính của người dùng vào việc chơi game.

Passwords

Avast Passwords đã được thiết kế lại dành cho PC và cả Mac, giúp người dùng tiến hành quản lý được mật khẩu thêm dễ dàng hơn.

Chế độ Passive Mode hoàn toàn mới

Chế độ hoàn toàn mới này sẽ cho phép người dùng chạy được cùng lúc hai phần mềm bảo mật. Người dùng hoàn toàn có thể lựa chọn những đặc điểm mà họ yêu thích ở mỗi phần mềm khác nhau mà không làm giảm đi hiệu suất của máy tính hoặc là đòi hỏi phải gỡ bỏ việc setup phần mềm. Điều này đã cho phép người sử dụng chạy được phần mềm Avast cùng với bất cứ một phần mềm diệt virus nào khác.

Avast Premier được thiết kế giao diện thân thiện, dễ sử dụng
Avast Premier được thiết kế giao diện thân thiện, dễ sử dụng

Bật mí cách Active Key Avast Premier bản quyền năm 2019  

Để Active được phần mềm này, bạn chỉ cần thực hiện ba bước đơn giản như sau:

Bước 1: Đầu tiên hãy cài đặt Avast Premier bạn nhé! 

Bước 2: Sau đó vào trong Menu và chọn mục My licenses (mục Giấy phép của tôi).

Bước 3: Tiếp tục chọn vào nhập mã kích hoạt hợp lệ rồi lựa chọn một mã để kích hoạt Avast.

Cuối cùng hãy nhập mã kích hoạt để Active phần mềm nhé!
Cuối cùng hãy nhập mã kích hoạt để Active phần mềm nhé!

Sgate hy vọng những thông tin mà chúng tôi chia sẻ xoay quanh Avast Premier 2019 + Key bản quyền sẽ giúp ích cho bạn. Chúc bạn cài đặt thành công và có trải nghiệm đặc biệt cùng phần mềm diệt virus Avast nhé!

Danh mục: PC