59 lượt xem

Download AutoCAD 2020 và hướng dẫn cách cài đặt chi tiết

Phần mềm AutoCAD 2020 là phần mềm đồ họa do hãng Autodesk nghiên cứu và phát hành. Theo đó phần mềm này chuyên sử dụng cho người làm ngành thiết kế, soạn thảo bản vẽ dưới dạng 2D, 3D,… với mong muốn thể hiện đa dạng các thể loại như sản xuất, kiến trúc và xây dựng. Ngoài ra còn thể hiện đầy đủ các bộ phận mang hình thù phức tạp mà ít phần mềm nào sách bằng. Nào hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu thêm về AutoCAD 2020 và link download chất lượng qua bài viết dưới đây nhé!

Phần mềm AutoCAD 2020 có gì mới?

AutoCAD 2020 là phần mềm chuyên hỗ trợ thiết kế (CAD) mạnh mẽ, những công cụ ứng dụng CAD 2D, 3D đứng đầu thế giới. Chính vì vậy đây là phần mềm quan trọng không thể thiếu đối với ngành xây dựng nói chung và ngành kỹ thuật cơ khí nói riêng, có thể tạo nên những bản vẽ kỹ thuật bằng vector 2D hoặc 3D chất lượng. Đặc biệt so với phiên bản 2019 và nhiều phiên bản trước đó thì AutoCAD 2020 đã chứng minh được ưu điểm cũng như hoàn thiện nhiều tính năng nổi bật như sau:

Phần mềm AutoCAD 2020 có gì mới?

 Giao diện thiết kế mới lạ

Giao diện cửa sổ AutoCAD 2020 thiết kế chuyên nghiệp và chau chuốt hơn rất nhiều nhờ tone màu tối cùng sự nổi bật của màu xanh làm tăng thêm tính phù hợp, hiện đại với những kỹ năng và sự mong đợi của người dùng. Có nhiều người dùng đánh giá, giao diện kiểu mới này đã giúp các kiến trúc sư, nhà thiết kế hay họa viên phải thức khuya làm việc đỡ mỏi mắt và thoải mái hơn rất nhiều.

Tăng hiệu suất làm việc

Khi nói về CAD, hiệu năng chính là điều người dùng mong đợi nhất ở phiên bản mới ra của Autodesk này. Và không có gì tuyệt vời hơn nữa khi phiên bản AutoCAD 2020 đã thuyết phục cho mọi người thấy những cải tiến vượt trội giúp hiệu năng làm việc gia tăng đáng kể như:

  • Lưu trữ nội dung công việc với thao tác 1/2s. Nói chung là tiết kiệm nhiều thời gian có thể lên đến hàng giờ làm việc ở trên máy tính.
  • Giảm đến 50% cài đặt giúp cho ổ cứng máy tính vẫn hoạt động tương đối mượt mà chứ không bị giật lag.
XemThêm  Download AutoCAD 2013 Full Crack và hướng dẫn cài đặt chi tiết

Công cụ Tab Block thông minh

Ở các phiên bản trước đây, Block luôn chiếm nhiều thời gian thao tác và thao tác rất chậm chạp thì AutoCAD 2020 đã mang đến nhiều trải nghiệm khác biệt rất lớn. Nhờ thao tác kéo – thả block vào trong bản vẽ từ bản vẽ trước, bản vẽ hiện hoạt hay là bất kỳ Tab nào khác vào bản vẽ từ các tab Recent, Current Drawing.

Ví dụ: Nếu bản vẽ hiện tại bạn cần block giống bản vẽ trước thì bảng Palette giúp bạn tăng hiệu quả khi tìm và chèn nhiều block cùng các block đã dùng trước đó. Tính cả tùy chọn lặp lại để lưu các bước rất nhanh chóng.

Bên cạnh đó với công cụ thông minh DWG Compare còn giúp cho người sử dụng dễ dàng so sánh những bản vẽ khác nhau chỉ với 1 cửa sổ. Theo đó tính năng này đã được nhà hãng giới thiệu năm 2019 và thật tuyệt vời khi nó đã được nâng tầm hơn dựa vào phản hồi tích cực của người dùng.

Công cụ Tab Block thông minh

Yêu cầu hệ thống cài đặt AutoCAD 2020

Người dùng cần tham khảo thêm một số thông tin chi tiết liên quan đến cấu hình của máy tính cần có dưới đây trước khi tiến hành download autocad 2020 full hay cài đặt về máy.

  • Hệ điều hành: Hỗ trợ trên hệ điều hành win 7 64 bit, win 8 64 bit và win 10 64 bit
  • Bộ xử lý: Ít hoặc tương đương Core i5, tốc độ xử lý ít hoặc hơn 2.5 GHz
  • RAM: Tối thiểu 4GB, tốt nhất nên dùng RAM 8GB
  • Màn hình hiển thị: Tối thiểu 1360 x 768 nhưng nên dùng 1920 x 1080
  • Card màn hình: Tối thiểu GPU 1GB, nên dùng GPU 4GB và tương thích với DirectX 11
  • Dung lượng ổ cứng: Để cài đặt cần còn trống ít nhất 6.0 GB
  • Hỗ trợ .NET Framework 4.7 trở lên
  • Nên lắp ổ cứng SSD để cài đặt và sử dụng
XemThêm  Download Autocad 2010. Thông tin chi tiết về phần mềm Autocad 2010
Yêu cầu hệ thống cài đặt AutoCAD 2020

Link download AutoCAD 2020 chất lượng

Bạn đang phân vân và lo lắng vì sợ download phải link lừa đảo, link quảng cáo có đính kèm virus hay tải phần mềm lỗi,… SGATE sẽ giải tỏa mọi sự e ngại này vì link download của chúng tôi cung cấp sở hữu độ bảo mật cao, không gắn quảng cáo nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm tải và cài đặt trong một nốt nhạc.

Link download AutoCAD 2020 chất lượng:

Hướng dẫn cài đặt AutoCAD 2020 chi tiết nhất

Trước khi tiến hành cài đặt thì bạn phải nhớ là ngắt kết nối mạng cũng như tắt hết phần mềm diệt virus trước để quá trình và crack diễn ra nhanh chóng, hiệu quả nhất.

Bước 1: Khi download AutoCAD 2020 full crack về máy tính thì bắt đầu giải nén bằng winrar full bằng cách click chuột phải vào file vừa tải, chọn chọn Extract to AutoCAD 2020 rồi ngồi chờ một lúc cho nó chạy giải nén. Sau đó cửa sổ hiển thị như hình bên dưới thì chọn vào mục AutoCAD_2020_English_win 64bit_dlm.sfx và nhấn OK để tiếp tục cài đặt phần mềm.

Chọn vào AutoCAD_2020_English_win 64bit_dlm.sf

Bước 2: Chọn vào Install (Install on this computer) để tiếp tục quá trình cài đặt

Bước 3: Chọn Country or Region là “Vietnam” rồi kéo xuống dưới chọn “I Accept” và nhấn vào Next để tiếp tục.

Bước 4: Tại cửa sổ này bạn có thể bỏ chọn phần cài đặt cảm thấy không cần thiết. Tuy nhiên chúng tôi khuyên nên để mặc định rồi nhấn vào Install để tiếp tục quá trình cài đặt. Nếu như hộp thoại xuất hiện giống hình dưới đây thì tích chọn “Do not close applications. (A Reboot will be required)” rồi nhấn OK.

Nhấn vào Install để tiếp tục

Bước 5: Nếu xuất hiện cửa sổ giống bên dưới hình sau đây thì có nghĩa là quá trình cài đặt đã diễn ra thành công. Nhấn Finish để tiến trình kết thúc. Còn nếu hiện thông báo hỏi có muốn khởi động lại máy tính hay không thì bạn nhấn No nhé.

Nhấn Finish để tiến trình cài đặt kết thúc

Làm đến đây thì bạn đã cài đặt được thành công phần mềm AutoCAD 2020. Hãy mở lên và sử dụng ngay. Tuy nhiên nó bị giới hạn dùng miễn phí trong 30 ngày nên bạn buộc phải mua bản quyền để sử dụng tiếp.

Hướng dẫn Crack AutoCAD 2020 Full

Để sử dụng phần mềm miễn phí thì bạn hãy thực hiện thêm tiến trình quan trọng nữa là crack AutoCAD 2020 nữa. Cũng có 1 điều quan trọng khi nếu muốn cài đặt thành công đó là bạn cũng cần ngắt kết nối mạng và tắt phần mềm diệt virus.

XemThêm  Download AutoCAD 2012 & Hướng dẫn cách cài đặt chi tiết

Bước 1: Khi hoàn tất cài đặt bạn mở phần mềm lên rồi nhấn chọn “Enter a serial number”. Ngay sau đó có cửa sổ hiện ra giống như hình bên dưới thì bạn click vào để chọn I Agree, cửa số tiếp theo nhấn chọn Active.

Chọn I Agree rồi chọn Active

Bước 2: Một cửa sổ mới hiện ra yêu cầu nhập Serial Number và Product Key. Bạn có thể tham khảo cách nhập là Serial Number: 666-69696969Product Key: 001L1. Nhấn Next để tiếp tục Crack.

Bước 3: Hãy tích chọn vào mục “Request an activation code using an offline method” rồi lại nhấn Next để tiếp tục.

Bước 4: Tại bước này bạn vào Back 2 lần liên tiếp giống như cửa sổ của hình bên dưới

Nhấn Back 2 lần liên tiếp

Bước 5: Tại cửa sổ mới bạn tích chọn vào “I have an activation code from Autodesk”, ô hiển thị nhập key sẽ hiện ra.

Bước 6: Quay trở lại thư mục giải nén tìm tool xf-adesk 2020.exe, click chuột phải vào Run as administrator.

Bước 7: Mở song song 2 cửa số rồi làm lần lượt theo thứ tự như sau: Copy mã Request Code -> Paste vào mục Request bên cửa sổ XFORCE -> Chọn Generate -> Nhấn Patch để xuất hiện đoạn code tại cửa sổ XFORCE . Nếu hộp thoại thông báo dòng chữ “Successfully patched” thì thành công và có key nhấn OK để tắt hộp thoại. Sau đó copy đoạn code hiển thị tại mục Activation bên cửa sổ XFORCE rồi paste đầy đủ giống hướng dẫn rồi nhấn Next.

Copy và paste đoạn code rồi nhấn Next

Bước 8: Màn hình hiển thị giống bên dưới thì bạn đã crack thành công, nhấn Finish để kết thúc tiến trình và có thể dùng được vĩnh viễn rồi đấy.

Màn hình hiển thị crack thành công

Trên đây là một số thông tin chia sẻ về phần mềm AutoCAD 2020 và hướng dẫn cài đặt mà chúng tôi muốn gửi đến cho bạn đọc tham khảo. Chúc quá trình cài đặt của bạn diễn ra thành công. Đừng quên thường xuyên theo dõi website SGATE để cập nhật nhiều kiến thức hữu ích hơn nhé!