137 lượt xem

AutoCAD 2019 download: Hướng dẫn download và cài đặt vô cùng đơn giản

AutoCAD 2019 – phần mềm hỗ trợ người dùng thiết kế đồ họa từ 2D cho đến 3D vô cùng sống động và chuyên nghiệp là điều mà công cụ mà rất nhiều nhà thiết kế đồ họa sử dụng. Phiên bản ra mắt năm 2019 được thêm nhiều tính năng độc đáo cùng những cải tiến vượt trội giúp trải nghiệm dùng của khách hàng trở nên mượt mà hơn bao giờ hết. Hôm nay, hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu rõ hơn về phần mềm này nhé.

Giới thiệu phần mềm đồ họa 3D AutoCAD 2019 

AutoCAD (Automatic Computer Aided Design) là phần mềm soạn thảo 2D và 3D được sử dụng trong lĩnh vực kiến trúc và xây dựng, được phát triển bởi hãng Autodesk. Các kiến trúc sư dùng phần mềm làm công cụ chuẩn bị các bản thiết kế cũng như dựng mô phỏng nhà, bản vẽ mẫu và các kế hoạch kỹ thuật khác.

Phần mềm được sử dụng rộng rãi trong lĩnh vực kiến trúc và xây dựng trên thế giới

Một số ứng dụng phổ biến nhất của Autocad là các bản vẽ mẫu thường được dùng trong một số lĩnh vực như:

 • Kiến trúc: dựng bản mẫu nhà, xác định các thông số kỹ thuật chính xác như trọng lượng, khối lượng, phép đo,…
 • Thiết kế nội thất: dựng thiết kế kỹ thuật số chính xác và chi tiết
 • Kỹ thuật dân dụng: quy hoạch đô thị, lê kế hoạch các dự án cơ sở hạ tầng như các khu phức hợp, cầu đường, các đơn vị công nghiệp,…
 • Không gian vũ trụ: Đóng vai trò vô cũng quan trọng trong quá trình thiết kế vệ sinh, tên lửa, máy bay, không gian xe,…
XemThêm  Download AutoCAD 2013 Full Crack và hướng dẫn cài đặt chi tiết

Ứng dụng được phát hành lần đầu tiên vào năm 1982, tức là đến nay nó đã phát triển hơn 40 năm với hơn 31 phiên bản. AutoCAD trở thành ứng dụng được sử dụng rộng rãi nhất trên thế giới và đến ngày hôm nay, nó vẫn luôn được liên tục cập nhật những tính năng mới để phục vụ nhu cầu người dùng.

Ứng dụng của AutoCAD trong nhiều lĩnh vực thiết kế khác nhau

Năm 2019, Autodesk cho ra mắt người dùng phiên bản AutoCAD 2019, một phiên bản hoàn toàn mới cùng những tính năng được cải tiến rõ rệt so với những phiên bản trước. Nhiều người dùng nhận xét rằng phiên bản này cho phép họ làm việc nhanh và hiệu suất hơn khi làm việc trên web hay smartphone. Điều này chứng minh rằng bạn vẫn có thể làm việc ở bất cứ nơi đâu và thiết bị nào mà không gián đoạn công việc.

Những tính năng vượt trội mới của phiên bản AutoCAD 2019

Với phiên bản AutoCAD 2019, hãng đã có những cải tiến để phù hợp hơn với từng nhóm ngành khác nhau. Một số điểm khác biệt so với phiên bản cũ có thể kể đến như:

 • Tích hợp các Bộ công cụ (Toolset) chuyên dụng để phù hợp với mỗi chuyên ngành: Architechture ( dành cho kiến truc sư), Mechanical ( kỹ sư cơ khí), Electrical (Kỹ thuật điện), MEP (kỹ sư Mechanical – Electrical – Plumping), Plant 3D (thiết kế nhà xưởng), Map 3D (lập bản đồ chuyên dụng), Raster Design (chuyển đổi hình ảnh raster sang vector).
 • Công cụ so sánh DWG: Cho phép so sánh hai phiên bản của cùng một bản vẽ, chỉ định màu và kiểm soát văn bản nên được bao gồm. Ngoài ra, người dùng có thể đặt một đám mây sửa đổi xung quanh một thay đổi hoặc nhóm các thay đổi trên bản vẽ.
 • Shareview: Chia sẻ quyền xem các thiết kế của bạn với đối tác và các bên liên quan mà không cần xuất ra bản vẽ của bạn
 • Sử dụng AutoCAD trên web: Cho phép bạn truy cập, thiết kế và chỉnh sửa bản vẽ trực tiếp trên web mà không cần phải cài đặt. Bạn chỉ việc truy cập Website và đăng nhập vào tài khoản là có thể tiến hành làm việc được rồi.
 • Sử dụng AutoCAD trên thiết bị di đông: Ứng dụng AutoCAD cho phép xem, chỉnh sửa, tạo và chia sẻ các bản thiết kế ngay trên chính chiếc điện thoại hoặc máy tính  của bạn. Ứng dụng này đã có trên nền tảng Android, iOS và Windows
XemThêm  Download AutoCAD 2020 và hướng dẫn cách cài đặt chi tiết

Hướng dẫn download phần mềm AutoCAD 2019

Để tải được xuống phần mềm AutoCAD 2019, máy tính của bạn cần phải thỏa mãn được những yêu cầu hệ thống sau:

 • Hệ điều hành: Windows 7, Windows 8, Windows 10 ( phiên bản 32 bit và 64 bit)
 • CPU: tối thiểu 2.5 GHz
 • RAM: tối thiểu 8GB
 • Card đồ họa: 1GB GPU với 2GB/s Brandwidth hỗ trợ DirectX 11
 • NET Framework: 4.5 trở lên

Link download phần mềm AutoCAD 2019 google drive về máy tính:

+ Download AutoCAD 2019 full 32bit google drive tải về : LINK TẢI

+ Download AutoCAD 2019 64bit tải về LINK TẢI

Autocad 2019 windows 11

Windows 11 chính thức được phát hành vào ngày 4 tháng 10 năm 2021 và Microsoft đang triển khai một cách có hệ thống cho người dùng theo từng giai đoạn. Để xem liệu bản cập nhật có sẵn cho máy tính của bạn hay không, hãy truy cập trang Cập nhật Window của bạn.

Autocad 2019 download for windows 7

Autodesk Autocad 2019 là một trong những phiên bản mới nhất trong bộ phần mềm đồ họa thiết kế 2D và 3D nổi tiếng dành cho kỹ sư xây dưng, kiến trúc sư, sinh viên ngành xây dựng… do hãng Autodesk phát hành. Đây là phần mềm xây dựng cung cấp nhiều công cụ mạnh mẽ với những cải tiến mới nhất nhằm đáp ứng hầu hết nhu cầu của người dùng.

Giá autocad 2019 bản quyền

AutoCAD được phát hành lần đầu tiên vào tháng 12 năm 1982 bởi hãng Autodesk. Hiện tại phiên bản mới nhât là AutoCAD 2023. Đây là phần mềm thiết kế CAD 2D, 3D phổ biến bậc nhất thế giới trong lĩnh vực quy hoạch kiến ​​trúc và xây dựng công trình và hầu hết các lĩnh vực kỹ thuật, cơ khí, hệ thống và kỹ thuật điện….

XemThêm  Hướng dẫn dowload và cài đặt phần mềm Autocad 2007

Hướng dẫn cài đặt phần mềm AutoCAD 2019 vô cùng đơn giản

Sau đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách cài đặt phần mềm AutoCAD 2019 vô cùng đơn giản và dễ hiểu.

Bước 1: Mở file AutoCad cài đặt lên và tiến hành giải nén. Trong đó có mục Setup, bạn chọn phần đó để tiến hành cài đặt.

Bước 2: Chọn Install on this computer để bắt đầu cài đặt bạn nhé.

Các bước cài đặt phần mềm vô cùng đơn giản

Bước 3: Chọn I Accecpt để đồng ý với các điều khoản của phần mềm, sau đó bấm Next 

Bước 4: Chọn mục đầu tiên AutoDesk AutoCAD 2019, bỏ chọn các mục bên dưới rồi bấm Install.

Bước 5: Chờ đợi vài phút trong quá trình phần mềm đang tự động cài đặt. Sau khi kết thúc thì bạn nhấn Lauch Now để khởi chạy chương trình.

Video hướng dẫn cài đặt phần mềm AutoCAD 2019

Có thể nói rằng sự ra đời của phiên bản AutoCAD 2019 đã trở thành công cụ thông minh phục vụ cho nhiều lĩnh vực trong cuộc sống. Đây được xem là phiên bản cao cấp với nhiều cải tiến đáng kể dành cho máy tính có cấu hình tầm trung mà vẫn chạy mượt mà, trơn tru. Hy vọng những thông tin và hướng dẫn SGATE mang lại, bạn có thể tải và cài đặt thành công phần mềm này nhé.


Đợi xem Mật khẩu đây