76 lượt xem

Download cài đặt và active phần mềm AutoCAD 2016

Với những đối tượng đang hoạt động ở trong lĩnh vực thiết kế đồ họa hay thiết kế truyền thống thì AutoCAD đã không còn là một khái niệm xa lạ nữa. Theo đó đây là một phần mềm nổi tiếng được dân trong nghề sử dụng để thiết kế cũng như sáng tạo ra các sản phẩm như ý muốn. Vậy phiên bản autocad 2016 có gì nổi trội hơn các phiên bản trước đây và cách cài đặt, active phần mềm như thế nào? Tất cả những điều đó sẽ được chúng tôi giải đáp ngay qua bài viết dưới đây. Cùng tham khảo ngay nhé!

Giới thiệu về Autocad 2016 product key

AutoCAD nói chung là phần mềm chuyên dụng cung cấp cho người dùng khả năng thiết kế mọi thứ trên máy tính như đồ họa nghệ thuật, bộ phận máy móc cơ khí hay thiết kế cả một tòa nhà,… Phần mềm được nghiên cứu phát triển và sản phẩm bởi tập đoàn công nghệ hàng đầu có tên Autodesk.

Đặc biệt, ngay từ khi mới công bố trên thị trường, AutoCAD 2016 đã lập tức khiến người sử dụng toàn thế giới phải kinh ngạc với tính năng và điểm mạnh vượt trội của mình.

Giới thiệu về AutoCAD 2016

Autocad 2016 xforce keygen có gì đặc biệt?

So với các phiên bản cũ, AutoCAD 2016 không chỉ tập trung thay đổi về mặt giao diện mà còn trang bị thêm cả tính năng tùy biến, mở rộng hơn bao giờ hết. Bên cạnh đó, đội ngũ thiết kế cũng cung cấp thêm cho người dùng một vài lựa chọn để nhằm sử dụng lại không gian làm việc như trước đây.

XemThêm  Download AutoCAD 2013 Full Crack và hướng dẫn cài đặt chi tiết

Chính điều này đã hỗ trợ thêm cho người sử dụng quyền truy cập, thanh công cụ và các menu truyền thống. Chắc chắn việc thiết kế của bạn sẽ nhẹ nhàng và tiết kiệm hơn rất nhiều so với trước. Sau đây là một vài sự cải tiến và tính năng mới mà AutoCAD 2016 sở hữu:

 • Thanh Ribbon menu: Cách sử dụng và giao diện thanh Ribbon mới có nhiều tương đồng giống với Office 2013. Việc này giúp người dùng dễ dàng nhìn thấy cũng như tối ưu sử dụng thanh công cụ hơn.
 • Tính năng Steeringwheels và Viewcube: Đây là công cụ tương tác chuyên dùng để xoay cộng với định hướng bề mặt và một số mô hình rắn. Nếu như thiếu đi các lựa chọn này thì bạn sẽ gặp nhiều khó khăn trong xác định hướng bề mặt, cạnh và góc của khối hình lập phương.
 • Xem nhanh Properties: Chức năng này giúp người dùng dễ dàng tùy chỉnh nhanh chóng và thuận tiện. Bên cạnh đó nó còn hỗ trợ truy cập nhanh thông tin về tính năng và tối ưu hóa màn hình hiển thị. Thêm điểm cộng nữa là tính năng này còn nâng cao cả tốc độ làm việc cho người dùng.
 • Explorer Menu: Mọi người thường có thói quen mở cùng lúc nhiều tệp tin, nhiều tab trong lúc làm việc. Điều này đôi khi làm cho PC của bạn bị đơ, chạy chậm và mang đến nhiều rắc rối. Tuy nhiên với Explorer Menu của AutoCAD 2016 thì lại khác, menu giao diện trình duyệt mới đã cho phép bạn chọn nhiều tệp tin, xem chúng ở dạng thu nhỏ với kích thước và thông tin đầy đủ. Hơn nữa file mới sử dụng cũng được sắp xếp theo tiêu đề, tên hay ngày tháng.
 • Tính năng ghi lại: Người dùng có thể chọn tính năng này để tăng tốc độ công việc, thêm tin nhắn hoặc yêu cầu nhập dữ liệu. Sau đó chọn và xem lại các tập tin này khi cần thiết. Công dụng lớn nhất của tính năng này chính là tiết kiệm thời gian, tăng năng suất và hiệu quả công việc vì nó không cần đến phần mềm bổ trợ.
 • Tính năng Quick View: Có tác dụng xem nhanh hình thủ nhỏ, tăng tốc trong lựa chọn cũng như mở các tệp tin một cách nhanh chóng và chính xác nhất. Điều này đã giúp người dùng tiết kiệm nhiều thời gian trong trường hợp lỡ tay mở nhầm tập tin.
XemThêm  Hướng dẫn dowload và cài đặt phần mềm Autocad 2007
AutoCAD 2016 có gì đặc biệt hơn so với các phiên bản cũ?

Yêu cầu cấu hình cài đặt download autocad 2016 tối thiểu

Để có thể cài đặt và chạy được mượt mà phần mềm AutoCAD 2016 thì cấu hình máy tính của bạn cần phải đáp ứng một vài yêu cầu tối thiểu như sau:

 • Hệ điều hành sử dụng: Win 7, 8, 8.0 và 10
 • RAM: Với win 32 bit tối thiểu 2GB và win 64 bit tối thiểu 4GB
 • Dung lượng ổ cứng: 3GB trở lên
 • Bộ xử lý: 3GHz Intel Core 2 Duo trở lên
 • Màn hình: 1024×768 với công nghệ True Color
 • Phiên bản NET Framework: .NET Framework Version 4.5
 • Card đồ họa: Tương thích cùng với DirectX® 9 hoặc DirectX 11

Hướng dẫn cách cài đặt phần mềm free download autocad 2016

Sau đây chính là hướng dẫn cách cài đặt phần mềm AutoCAD 2016 chi tiết nhất. Nếu như bạn chưa biết cách cài đặt thì hãy ghi nhớ và làm theo các bước dưới đây:

Bước 1: Tiến hành tải file AutoCAD 2016 về máy tính rồi bắt đầu giải nén bằng winrar và ngồi chờ vài phút. Giải nén thành công, bạn vào trong thư mục vừa giải nén để tìm file setup.exe và nhập chuột.

Bước 2: Nhập lần lượt Install -> I Accept -> Next. Một cửa sổ hiện ra, bạn hãy nhập số Serial là 666-69696969 còn key Product là 001H1 và nhấn Next -> Install -> Finish. Quá trình cài đặt sẽ mất vài phút cho đến 15 phút, bạn có thể tùy chọn khởi động lại máy tính hoặc là không.

XemThêm  Download AutoCAD 2020 và hướng dẫn cách cài đặt chi tiết
Nhập chính xác số seri và key vào trong ô cần điền

Bước 3: Muốn khởi động AutoCAD 2016 bạn mở phần mềm lên, chọn I Agree -> Active -> Next để hoàn thiện quá trình Crack/Active. Tiếp đến click vào I have an activation code from Autodesk rồi hãy chạy file xf-adsk2016_x64.exe.

Bước 4: Cuối cùng copy đoạn code và paste vào tool crack ở mục Request, chọn Generate -> Patch -> Next.

Đây là giao diện AutoCAD 2016 khi hoàn thành

Mong rằng những thông tin chia sẻ về phần mềm AutoCAD 2016 của SGATE sẽ giúp ích nhiều cho bạn đọc trong quá trình tìm hiểu thiết kế đồ họa. Nếu trong quá trình cài đặt có vướng mắc bất cứ điều gì, vui lòng để lại thông tin dưới phần bình luận để được giải đáp ngay lập tức. Bên cạnh đó bạn cũng đừng quên theo dõi website mỗi ngày để đón đọc thêm nhiều kiến thức bổ ích khác nhé.