58 lượt xem

Download AutoCAD 2014: Phần mềm thiết kế đồ họa 2D, 3D hàng đầu

Sở hữu nhiều tính năng linh hoạt, mạnh mẽ và hỗ trợ tối đa cho nhu cầu thiết kế cũng như xây dựng bản vẽ, mô hình 2D – 3D đẹp mắt thì AutoCAD 2014 vẫn là một trong các công cụ thiết kế được nhiều chuyên gia trong ngành đặc biệt yêu thích. Mặc dù tính đến nay hãng AutoDesk cho ra mắt nhiều phiên bản khác nhau nhưng autocad 2014 chiếm lượng người sử dụng cao và tương đương với phiên bản AutoCAD 2007. Nếu bạn muốn tìm hiểu phần mềm này có gì đặc biệt và hướng dẫn cách cài đặt thì mời tham khảo bài viết dưới đây nhé!

Giới thiệu phần mềm AutoCAD 2014

Phần mềm AutoCAD 2014 được Autodesk ra mắt vào tháng 3/2013, tức là cách đây 8 năm. Tuy nhiên so với các phiên bản AutoCAD của những phiên bản trở về sau thì AutoCAD 2014 vẫn được sử dụng nhiều do có dung lượng khá nhẹ, thao tác trên bản vẽ cực mượt mà, đầy đủ tính năng cần thiết phục vụ cho công việc.

Giới thiệu phần mềm AutoCAD 2014

Autocad2014 có gì nổi bật?

Hãng AutoDesk khá thiên vị khi trang bị cũng như tích hợp rất nhiều tính năng nổi bật ở trong phiên bản AutoCAD 2014 mà những phiên bản cũ không có được. Đó là giao diện mới hơn, nhiều công cụ trợ giúp ưu việt để nâng cao chất lượng làm việc và hỗ trợ người dùng phát triển ra các ý tưởng độc đáo nhất.

Giao diện người dùng

Giao diện tinh tế, đẹp và thu hút người dùng nên thuận tiện trong việc thao tác các bản vẽ kỹ thuật một cách hiệu quả, nhanh chóng nhất. Đặc biệt menu icon thể hiện cực kỳ trực quan, dễ hiểu và hơn nữa nhà hãng cũng có thêm tệp tin Tabs mới khoa học, tiện dụng. Riêng nói về Tabs thì do sở hữu bên khác lên add – on nhưng sau này đã tích hợp vào AutoCAD.

XemThêm  Download Autocad 2010. Thông tin chi tiết về phần mềm Autocad 2010

Tại vùng làm việc chỉ cần bấm chuột vào tab để truy cập tệp tin đó hoặc nhấp chuột phải vào tab để mở, lưu, đóng một tệp tin, nhiều tệp tin. Biểu tượng dấu cộng bên phải giúp mở hoặc bắt đầu tệp tin mới. Đặc biệt khi nhấp chuột vào một tab đang hoạt động còn cung cấp cho người dùng bản xem trước mô hình tệp tin, các tab truy cập nhanh chóng. Nút nhập file tab ở Ribbon trên xem Panel chuyển đổi tab trên hoặc tắt.

Giao diện người dùng đẹp mắt

Dòng lệnh cải tiến thông minh của auto cad 2014

Giờ đây dòng lệnh đã được tăng cường với các tính năng thông minh như tự động điền hoàn chỉnh mà không cần gõ hết các ký tự. Tương tự giống các hàm trong Excel, nó giúp gợi ý các dòng lệnh bằng ký tự đầu tiên đúng cách mà không phải gõ. Chính chức năng tự động điền từ này giúp cho người mới làm quen với phần mềm AutoCAD dễ dàng học hơn vì nó cung cấp danh sách lệnh cục đơn giản, dễ nhớ.

Lưu trữ các bản vẽ trên Cloud

Tính năng nổi bật nữa trên AutoCAD 2014 là cho phép người dùng đưa dữ liệu lưu trữ đám mây giúp cho thiết bị cài đặt AutoCAD. Từ đó dù bạn dùng bất kỳ máy tính nào đi chăng nữa đều có thể sửa, xem, download bản vẽ hay lưu các thiết lập cá nhân,… Nhưng để làm được điều này thì bạn cần phải có tài khoản Autodesk 360 nhé.

Thiết kế nguồn cấp dữ liệu

Trong danh sách tính năng AutoCAD 2014 có thêm điểm đáng chú ý là thiết kế nguồn cấp dữ liệu thông minh cho phép người dùng có thể giao tiếp bản vẽ bằng cách thêm các ghi chú, hình ảnh cho cuộc thảo luận. Để sử dụng thì bạn cần đăng nhập tài khoản Autodesk 360.

Theo đó khi dùng bạn và đồng nghiệp sẽ trao đổi thông qua pallet – các hình ảnh và thông điệp vào đồng nghiệp, khách hàng hay tư vấn qua Autodesk 360. Bài viết sẽ xuất hiện bản vẽ có liên quan đến máy tính để bàn, trên thiết bị di động và trên internet. Những thông điệp, hình ảnh liên kết với vị trí trong bản vẽ hay chỉ chung chung liên quan đến tệp tin.

XemThêm  Download và cài đặt autocad 2015 64 bit full crack

Màn hình cảm ứng

Thêm một điểm đặc biệt của Autodesk 360 nữa chính là có hỗ trợ màn hình cảm ứng. Nếu bạn đang dùng windows 8 thiết bị màn hình cảm ứng thì bạn có thể thao tác zoom – in hoặc zoom – out để xem bản vẽ một cách bao quát và chi tiết nhất.

Có hỗ trợ màn hình cảm ứng

Yêu cầu cấu hình autocad 2014 download

Để cài đặt cũng như chạy được AutoCAD 2014 một cách mượt mà và hiệu quả nhất thì cấu hình máy tính của bạn cần phải đáp ứng được tối thiểu các tiêu chí như sau:

 • Hệ điều hành: Windows XP (SP3 hay những phiên bản về sau), win 7/8/10 bản 32 bit hoặc 64 bit.
 • CPU: Intel Pentium 4 hay AMD Athlon dual-core, tối thiểu 3GHz
 • RAM: Tối thiểu 2GB, khuyến cáo 4GB
 • Ổ cứng khả dụng: 6GB trống
 • Màn hình: Kích thước tối thiểu 1024×768
 • Trình duyệt Internet: Microsoft Internet Explorer 7.0 hoặc cao hơn
 • Net FrameWork: Bản 4.0

Link download autocad 2014 crack

Hướng dẫn cài đặt AutoCAD 2014 chi tiết

Trước khi cài đặt hãy ngắt toàn bộ kết nối internet, phần mềm diệt virus và tường lửa đi để đảm bảo quá trình cài đặt diễn ra suôn sẻ. Sau đó bạn có thể kích hoạt và cài đặt phần mềm AutoCAD 2014 theo các bước như sau:

Hướng dẫn cài đặt AutoCAD 2014 chi tiết

Bước 1: Sau khi tải AutoCAD 2014 về bằng link uy tín, rồi giải nén bằng phần mềm Winrar mới nhất. Sau đó tìm tệp tin Setup.exe để khởi động.

Bước 2: Nhấn chọn Install. Tại thư mục Country of Region bạn hãy chọn ngôn ngữ Vietnam hay để mặc định là United States cũng được. Sau đó tích vào I Accept rồi nhấn vào Next để tiếp tục.

Bước 3: Nhập theo Serial Number và Product Key rối nhấn vào Next để tiếp tục

 • Serial Number: 666 – 69696969
 • Product Key: 001F1

Bước 4: Nhấn vào Install để bắt đầu quá trình cài đặt phần mềm diễn ra

Bước 5: Hãy kiên nhẫn chờ đợi đến khi nào quá trình cài đặt kết thúc nhé. Việc này nhanh hay chậm còn phụ thuộc nhiều vào cấu hình máy và tốc độ của mạng nữa.

XemThêm  Download AutoCAD 2012 & Hướng dẫn cách cài đặt chi tiết

Bước 6: Quá trình cài đặt kết thúc sẽ hiển thị dòng thông báo phía trên màn hình máy tính giống như hình dưới đây. Bạn chỉ cần nhấn vào Finish để hoàn tất nữa là xong.

Nhấn vào Finish để hoàn thành quá trình cài đặt

Hướng dẫn crack AutoCAD 2014 vĩnh viễn

Khi cài đặt xong còn thêm một việc quan trọng nữa là cần tiến hành crack phần mềm AutoCAD 2014 để sử dụng vĩnh viễn và miễn phí.

Bước 1: Đầu tiên hãy mở phần mềm AutoCAD 2014 vừa cài đặt xong ở ngoài màn hình Desktop lên nhé. Khi màn hình xuất hiện ảnh dưới đây thì bạn nhấn “Activate” để tiến hành crack AutoCAD 2014.

Bước 2: Tích vào mục Request an activation code using an offline method rồi nhấn vào nút Next để tiếp tục. Tại màn hình bạn chú ý thực hiện đúng theo hướng dẫn như ảnh dưới đây.

 • Vào thư mục crack Autodesk Licensing bạn hãy copy đoạn code ở mục Request code
 • Quay lại hộp thoại XFORCE dán đoạn code vừa mới copy lúc nãy vào ô Request rồi nhấn Patch. Sau đó chọn vào OK khi xuất hiện hộp thoại khác.
 • Cũng ở hộp thoại này bạn nhấn vào Generate rồi copy đoạn code ở mục Activation và nhấn 2 lần back liên tiếp.
Thực hiện theo các bước như chỉ dẫn

Bước 3: Khi nhấn 2 lần back đến khi xuất hiện hộp thoại giống hình bên dưới. Lúc này nhấp vào ô I have an activation code from Autodesk rồi dán đoạn code copy lúc nãy vào và nhấn Next để tiếp tục.

Nhấn vào nút Next để tiếp tục

Bước 4: Nếu như xuất hiện hộp thoại ở hình dưới thì có nghĩa là bạn đã crack được AutoCAD 2014 hoàn thành rồi đấy. Cuối cùng nhấn vào Finish để kết thúc.

Nhấn Finish để hoàn thành quá trình crack AutoCAD 2014

Trên đây là một số thông tin chia sẻ về phần mềm AutoCAD 2014 mà SGATE muốn gửi đến cho bạn đọc tham khảo. Mong rằng bài viết đã cung cấp đến những kiến thức chia sẻ hữu ích nhất, đáp ứng mọi thắc mắc đang tìm kiếm. Từ đó biết cách cài đặt và crack AutoCAD 2014 nhanh chóng và hiệu quả nhất. Cảm ơn bạn đã đón đọc và theo dõi bài viết.