53 lượt xem

Download AutoCAD 2012 & Hướng dẫn cách cài đặt chi tiết

AutoCAD 2012 được đánh giá là một trong các loại phần mềm chỉnh sửa đồ họa hàng đầu được hãng Autodesk nghiên cứu và cho ra mắt hồi đầu năm 2011. Hiện nay tuy đã xuất hiện phiên bản 2020 những phiên bản 2012 luôn được mọi người tin tưởng sử dụng rộng rãi. Dung lượng khiêm tốn nhưng vẫn chứa đầy đủ tính năng cần thiết mà các kỹ sư, nhân viên thiết kế hay các bạn sinh viên cần. Đặc biệt là không yêu cầu cấu hình cài đặt quá cao. Vậy auto cad 2012 có gì đặc biệt, hãy cùng với chúng tôi đi tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây nhé!

Giới thiệu về AutoCAD 2012

AutoCAD cho phép bạn giải quyết mọi vấn đề thiết kế phức tạp nhất trở nên đơn giản. Là phương tiện của việc tạo ra nhiều hình dạng mô phỏng tùy ý theo hàng loạt các cơ quan thẩm định thiết kế thời gian và bề mặt giảm đáng kể, bản vẽ tham số giúp đỡ để giữ ở trên tay tất cả thông tin có ích.

Theo đó, ý tưởng dự án được hình tượng ở trong PDF cũng như trong thực hiện mô hình hay thu được bằng 3D in. Thông qua mỗi phiên bản phát triển thì hãng đều mang đến cho người dùng sự bất ngờ vì những công cụ hỗ trợ bổ sung, tính năng mới giúp công việc thiết kế đồ họa vốn khó khăn và trừu tượng trở nên đơn giản hóa hơn nhiều.

AutoCAD 2012 tích hợp nhiều tính năng hiện đại

AutoCAD 2012 đã nâng cấp thêm cho người dùng 1 tính năng mới đó là khả năng suy ra hạn chế. Hiểu là khi bạn vẽ đường thường, CAD mặc định cho nó mối quan hệ với đường thẳng trước đó là cắt nhau hoặc song song. Đáng chú ý, AutoCAD 2012 ra đời là sự nâng cấp với AutoCAD 2010 nhưng hoàn hảo hơn, giúp người dùng giảm thời gian thiết kế và có đa dạng sự lựa chọn các tính năng bổ sung như đám mây điểm, công cụ hỗ trợ 3D,…

XemThêm  Download AutoCAD 2020 và hướng dẫn cách cài đặt chi tiết

Thêm một điểm cộng nữa của AutoCAD 2010 chính là phần mềm này lại không yêu cầu cấu hình máy tình quá cao, đa số mọi dòng máy tính bây giờ đều tương thích nên có thể cài đặt và sử dụng mượt mà. Có lẽ đây cũng là lý do mà phiên bản này hiện được nhiều kỹ sư, sinh viên yêu thích lựa chọn cho đến tận bây giờ.

Phần mềm autocad 2012 có gì mới?

Không tự nhiên mà phần mềm này dù đã xuất hiện từ lâu mà vẫn nhận được nhiều sự yêu thích của mọi người. Tất cả là do chúng sở hữu những ưu điểm nổi bật sau đây:

Phần mềm AutoCAD 2012 có gì mới?
 • Công cụ 2D đa dạng và phong phú: Sản xuất tài liệu cùng các bản vẽ 2D bằng bộ dụng cụ vẽ, chỉnh sửa và có chú thích đa dạng.
 • Thiết kế 3D sáng tạo: Tạo cũng như xử lý được hầu hết những bản thiết kế bằng những công cụ thông minh, tạo mô hình 3D. Đồng thời còn hỗ trợ thiết kế được 3D sáng tạo.
 • Hiệu chỉnh toàn diện: Thiết lập, vẽ bản vẽ và hiệu chỉnh đơn giản ở trên bất kỳ một bản vẽ kỹ thuật cơ khí hay xây dựng thông qua lệnh CAD, lệnh hiệu chỉnh in chính xác theo tỉ lệ tương thích với các phần mềm khác điển hình là CorelCAD.
 • Cá nhân hóa bản vẽ: Dùng AutoCAD nhanh chóng và tiện lợi hơn nhờ khả năng tùy chỉnh nút chức năng từ cơ bản cho đến nâng cao trong bản vẽ, dùng phím tắt hoặc đưa bảng công cụ ra bên ngoài màn hình làm việc.
 • Chia sẻ dữ liệu: Hỗ trợ truy cập bản vẽ từ máy tính để bàn, thiết bị di động, web hoặc sử dụng dữ liệu trong nhóm.
 • Tập trung vào cải thiện bề mặt công cụ mô hình 3D, cho phép người dùng sử dụng để kéo, đẩy khuôn mặt, các cạnh và đỉnh những mô hình phức tạp.
 • Cùng nhiều tính năng hấp dẫn khác mà người dùng có thể tự mày mò khám phá sau khi đã cài đặt AutoCAD 2012 thành công.
XemThêm  Tải Autocad 2017 Full Crack và hướng dẫn cài đặt Autocad 2017

Yêu cầu hệ thống để dùng autocad 2012 crack

Mặc dù AutoCAD 2012 chạy được mượt mà trên những cấu hình máy thấp nhưng vẫn phải đảm bảo đáp ứng một số tiêu chí cần có như sau:

Yêu cầu hệ thống để dùng AutoCAD 2012
 • Hệ điều hành: Windows XP SP3 hay cao hơn, Windows Vista SP2 hay cao hơn, Windows 7, 8, 8.1, 10.
 • CPU: Intel Pentium 4 hoặc AMD Athlon Dual-Core tối thiểu 3.0 GHz công nghệ SSE2
 • RAM: Tối thiểu 2GB
 • Dung lượng ổ cứng: Tối thiểu là 1.4 GB
 • Độ phân giải màn hình: Tối thiểu 1024×768
 • FrameWork 3.5 hoặc 4.0

Hướng dẫn cài đặt autocad 2012 product key

Hiện có 2 phiên bản AutoCAD 2012 dành cho 32 bit và 64 bit, người dùng nên lựa chọn những địa chỉ uy tín để download nhằm đảm bảo quá trình cài đặt diễn ra nhanh chóng và hiệu quả nhất. Đồng thời lưu ý một số vấn đề sau:

 • Ngắt tất cả kết nối mạng, phần mềm diệt virus, tưởng lửa  trước khi tiến hành cài đặt
 • File AutoCAD 2012 download được giải nén bằng winrar 5.0 nên vì thế nếu máy tính của bạn sử dụng bản winrar 4.x thì sẽ không giải nén được mà cần cài winrar mới.

Link download Autocad 2012 chất lượng:

Dưới đây là hướng dẫn chi tiết cách cài đặt AutoCAD 2012 bản 64 bit, còn phiên bản 32 bit các bạn cũng làm tương tự giống là được.

Bước 1: Sau khi download thành công AutoCAD 2012 về PC thì bạn hãy giải nén file đó ra bằng cách thực hiện nhấp đúp chuột rồi chọn Install để tự động chạy.

Bước 2: Tích vào ô I Accept rồi nhấn vào Next để tiếp tục

Bước 3: Bạn hãy nhập số Serial Number và Product key theo chỉ dẫn như sau:

 • Serial Number: 666-69696969
 • Product key: 001D1

Nhập xong hãy nhấn vào Next để tiếp tục quá trình cài đặt

Nhập số Serial Number và Product key rồi nhấn Next

Bước 4: Tích vào đúng mục AutoCAD 2012 (bạn chỉ nên chọn 1 mục này thôi và bỏ tích hết các mục còn lại để giúp cho quá trình cài đặt được nhanh hơn và đồng thời loại bỏ thứ không cần thiết). Tiếp đến nhấn vào Install.

XemThêm  Download cài đặt và active phần mềm AutoCAD 2016
Tích chọn AutoCAD 2012 và bỏ tích các mục còn lại

Bước 5: Ngồi chờ 1 lát cho quá trình cài đặt diễn ra. Khi mà trên màn hình hiện ra dòng thông báo “You have successfully installed the selected products” giống với hình dưới đây thì có nghĩa là bạn đã cài đặt hoàn tất. Cuối cùng nhấn vào Finish để kết thúc cài đặt.

Nhấn vào Finish để kết thúc quá trình cài đặt

Hướng dẫn cách crack product key autocad 2012

Sau khi bạn đã cài đặt được phần mềm AutoCAD 2012 thành công thì sẽ được dùng thử miễn phí trong 30 ngày. Hết 30 ngày bạn phải mua bản quyền để tiếp tục hoặc sử dụng tool để crack dùng vĩnh viễn. Dưới đây là các bước thực hiện crack AutoCAD 2012 thành công 100% mà bạn có thể tham khảo và áp dụng.

Bước 1: Kích hoạt phần mềm rồi nhấn chọn Active

Bước 2: Tích vào mục I have read the…. giống như hình bên dưới rồi nhấn vào mục continue để tiếp tục.

Tích và nhấn vào mục continue để tiếp tục

Bước 3: Nhấn vào nút close để quay trở về với màn hình Active như ban đầu rồi lặp lại bước 1 và bước 2.

Bước 4: Nhấn 2 lần Continue thì màn hình Active sẽ hiện ra. Bạn hãy tích vào đúng mục I have an activation code from Autodesk rồi lại nhấn Next. Sau đó quay về màn hình cài đặt copy đoạn mã Request code ở Product License Activation Options và paste vào mục Request giống như hình dưới đây.

Copy và Paste mã Request code

Bước 5: Nếu như crack được AutoCAD 2012 thành công thì màn hình máy tính sẽ hiển thị dòng chữ Thank You For Activating giống như hình bên dưới. Sau đó bạn chỉ cần nhấn chọn Finish để kết thúc là xong.

Màn hình hiện dòng chữ Thank You For Activating là thành công

Vậy là SGATE đã hoàn thành bài hướng dẫn về cách cài đặt và crack phần mềm AutoCAD 2012 chi tiết nhất rồi. Hy vọng bài viết đã mang đến những thông tin hữu ích, đáp ứng đầy đủ thắc mắc bạn đang tìm kiếm. Qua đó thực hiện đúng theo các bước như trên thì chắc chắn sẽ thành công. Nếu còn gặp bất kỳ vấn đề khó khăn gì thì có thể để lại phản hồi phía bên dưới để được giải đáp nhanh chóng nhất. Đồng thời đừng quên theo dõi website để đón đọc các bài viết cùng chủ đề nhé.