60 lượt xem

Download Auto Typer 34.2 – Gõ văn bản tự động -taimienphi.vn | Sgate.vn

Automatic Type hỗ trợ gõ văn bản tự động, thêm văn bản vào hệ thống của bạn mà không cần thêm từ chỉ bằng một phím. Công cụ này cũng cho phép bạn tự động gõ các từ lặp đi lặp lại. Tính năng này giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian cho công việc văn phòng.

Auto Typer có thể được sử dụng cho công việc văn phòng lặp đi lặp lại hoặc các truy vấn khảo sát hoặc bằng cách điền vào các URL phức tạp. Để tiết kiệm thời gian khi làm việc, bạn cần tự động chèn những câu bạn muốn vào văn bản và gán một phím nóng.

Tải xuống tự động

Tự động nhập cho phép bạn đặt thời gian nhập từ và nhấn các phím để hoàn thành văn bản. Họ chuẩn bị càng nhiều câu càng tốt cho những tài liệu dài và có thể nộp chúng mọi lúc, mọi nơi.

Auto Typer download free sử dụng tốt bàn phím để gõ các phím mà bạn có thể chưa bao giờ sử dụng. Để nâng cao hiệu quả gõ văn bản tại Việt Nam, bạn có thể kết hợp với Uniki, một ứng dụng gõ tiếng Việt có nhiều tính năng hữu ích. Ưu điểm của Unicode là cung cấp nhiều bảng mã hơn, nhiều kiểu gõ hơn, hỗ trợ gõ phím tắt….

XemThêm  Cheat Engine 7.4 | Sgate.vn

Các tính năng của AutoTyper:

Auto gõ phím và nhập văn bản tự động
– Tự động chèn câu vào văn bản
– Gán các phím tự động gõ
– Đặt khoảng thời gian để tự động nhập câu