21 lượt xem

Download Anvide Lock Folder 2.40 | Sgate.vn

Anvide Lock Folder giúp bạn mã hóa và khóa các kho lưu trữ bằng mật khẩu để ngăn các tập tin khác bị truy cập và chỉnh sửa. Phần mềm này cho phép bạn mã hóa các tập tin bằng các thuật toán nâng cao, thiết lập một hoặc nhiều mật khẩu khác nhau và sử dụng phần mềm kết hợp với phím nóng và dòng lệnh.

Anvide Lock Folder là gì?

Anvide Lock Folder là một ứng dụng hiệu quả và an toàn giúp bảo vệ các tệp và thư mục bằng một camera dữ liệu vô hình. Người sử dụng công cụ này có thể chắc chắn rằng tất cả tài liệu của họ sẽ không bị ai đó truy cập hoặc đánh cắp. Chương trình có tính di động, vì vậy bạn có thể sử dụng nó từ các thiết bị di động và nếu bạn muốn bảo vệ Anvide Lock Folder trong các thư mục, hãy xem hướng dẫn chi tiết trong mẹo của chúng tôi.

Tải xuống thư mục khóa anvide

Anvide Lock Folder download cho phép bạn duyệt các tệp từ thư mục chương trình thông qua các đường dẫn. Người dùng có thể đặt các mật khẩu khác nhau hoặc một mật khẩu chung cho tất cả dữ liệu để bảo vệ từng thư mục. Ứng dụng này có khả năng mã hóa an toàn tất cả các tập tin mà người dùng yêu cầu, không hạn chế về kích thước và định dạng của thông tin.

XemThêm  Ai là triệu phú - chơi game Ai là triệu phú trên máy tính, gameshow trí tuệ | Sgate.vn

Folder Lock là một ứng dụng ẩn và khóa tương tự như phần mềm kể trên.

Anvide Lock Folder hỗ trợ phím nóng hoặc dòng lệnh để người dùng dễ dàng khóa hoặc mở khóa thông tin. Khi các tệp của bạn được mã hóa trong môi trường được bảo vệ bằng mật khẩu bằng các thuật toán hiện đại, không ai có thể đăng nhập. Ngoài ra, bạn có thể đặt mật khẩu để bảo vệ chính chương trình.

Bạn có thể sử dụng Tiện ích khóa ổ đĩa BitLocker, được thiết kế đặc biệt để hỗ trợ công nghệ BitLocker để khóa các trình điều khiển được mã hóa, ngoài Tiện ích khóa ổ đĩa BitLocker. .

Phần mềm Anvide Lock Folder có nhiều màu nền để bạn lựa chọn khi làm việc và bạn có thể dễ dàng thay đổi giao diện. Mặt khác, thiết bị này có thể được khởi động và sử dụng từ ổ cứng, thiết bị USB hoặc bất kỳ thiết bị di động nào. Giao diện chương trình cũng được tích hợp nhiều ngôn ngữ thông dụng nên phù hợp với nhiều đối tượng người dùng.

Các tính năng chính của Anvide Lock Folder mới nhất

– Khóa các thư mục bằng mật khẩu an toàn
– Mã hóa các tập tin
– Đặt một hoặc nhiều mật khẩu
– Hỗ trợ làm việc với các phím nóng và dòng lệnh
– Nhiều màu nền để thay đổi giao diện
– Hoạt động từ ổ đĩa di động

XemThêm  Website học trực tuyến miễn phí | Sgate.vn

Video hướng dẫn cách sử dụng Anvide Lock Folder