101 lượt xem

Download phần mềm Adobe Illustrator CS6 serial number nhanh chóng

Phần mềm Adobe Illustrator CS6 là phần mềm được hệ thống Mercury Adobe phát triển nên các bạn có thể sử dụng nó để làm việc với tốc độ cao nhưng vẫn đảm bảo được sự ổn định. Phần mềm này được đánh giá là một trong những phần mềm tiêu chuẩn để sử dụng đồ họa vector.

Bài viết này của SGATE sẽ chia sẻ cho các bạn một số thông tin cũng như link download Adobe Illustrator CS6.

Giới thiệu phần mềm Adobe Illustrator CS6

Adobe Illustrator là phần mềm vẽ minh họa chuyên nghiệp được phát triển chuyên dụng cho việc vẽ vector, giúp cho các nhà thiết kế, họa sĩ hoặc những ai có nhu cầu dựng sản phẩm chuyên nghiệp, tạo biểu tượng, logo, bản vẽ phác thảo, vẽ đồ hoạ chữ và các hình minh họa phức tạp dễ dàng hoàn tất công việc của mình.

Adobe Illustrator CS6

Phần mềm này gần như là công cụ chuẩn để vẽ đồ họa vector và được rất nhiều chuyên gia sáng tạo cũng như các nhà thiết kế sử dụng. Adobe Illustrator là một công cụ linh hoạt nhờ sở hữu kho tính năng và khả năng thay đổi kích thước không giới hạn của đồ họa vector.

Adobe Illustrator được xây dựng với task hàng ngày được bố trí rất phù hợp trên giao diện; các công cụ sáng tạo cải tiến cho phép người dùng thiết kế hình ảnh đẹp mắt. Với phần mềm này người dùng sẽ có trong tay một công cụ vô cùng hiệu quả để thiết kế logo, tờ rơi, danh thiếp, minh họa sách báo, vẽ hoạt hình, tích hợp chuyển động cho flash,…

XemThêm  Download Illustrator CS6 Portable bản chuẩn và cài đặt vĩnh viễn

Các tính năng mới của phần mềm Adobe Illustrator CS6

Sử dụng màu gradient trên nét vẽ

Đây là lần đầu tiên kể từ khi ra mắt người dùng, Adobe Illustrator cho phép áp màu gradient lên trên nét vẽ. Bên cạnh các kiểu gradient thường thấy như Linear hay Radial thì công cụ còn có thêm hai kiểu mới là Gradient Across Stoke và Gradient Along Stoke.

Nếu như trước đây khi không có các công cụ này thì bạn cần phải dùng một vài thủ thuật Fill màu nhưng bây giờ mọi việc đã trở nên đơn giản hơn rất nhiều lần với sự trợ giúp của Gradient Along Stroke. Tính năng này sẽ hỗ trợ bạn tạo các gradient hình nón với khả năng thay đổi vị trí, màu sắc bằng thanh trượt dễ dàng. Ngoài ra, Gradient Across Stroke sẽ giúp bạn làm việc với các đối tượng hình cong,…

Tính năng Gradient Across Stroke

Có một điều bạn cần lưu ý đó là không thể đổ màu Gradient nếu áp dụng Art Brush cho path được.

Tạo Pattern

Tạo các mẫu hình giống nhau một cách liên tục là công việc khiến cho nhiều nhà thiết kế phải đau đầu khi sử dụng Illustrator. Ngay cả khi áp dụng các thủ thuật thì việc giữ được chính xác độ phân giải cũng không phải là việc dễ dàng. Với phiên bản Adobe Illustrator CS6, bạn có thể tạo và quản lý các pattern dễ dàng tại hộp thoại Pattern Options.

XemThêm  Hướng dẫn download Illustrator CC 2019 Portable không cần cài đặt

Hộp thoại này cho phép người dùng thay đổi loại, kích thước pattern, khoảng cách và các lựa chọn đè lớp. Pattern say khi được tạo ra sẽ được đưa vào hộp thoại Swatches và bạn có thể áp dụng cho bất kỳ sản phẩm nào chỉ bằng cách đổ màu.

Tạp pattern với nhiều tính năng mới cho bạn sử dụng

Chuyển đổi hình ảnh bitmap sang vector với Image Trace

Quá trình chuyển đổi bitmap sang vector đã được cải tiến với chất lượng tốt hơn rất nhiều lần. Sau khi chuyển đổi, người dùng có thể thay đổi các thiết lập thông số theo ý muốn. Thành phẩm sẽ tiến bộ hơn rất nhiều so với phiên bản Illustrator 5.

Giao diện hộp thoại Image Trace cũng đã được thiết kế lại giúp bạn sử dụng dễ dàng hơn, đặc biệt, khi bạn rê chuột vào từng thanh parameter các thông số thì tooltip sẽ hiện ra cho biết chức năng của chúng. Với công cụ này thì bạn có thể áp dụng cho cả hình ảnh và tranh phác thảo.

Chuyển đổi hình ảnh bitmap sang vector

Một số thay đổi khác

  • Giao diện tùy biến, hỗ trợ làm việc hiệu quả hơn. Người dùng có thể dễ dàng thay đổi độ sáng của giao diện trong Preferences, thay đổi màu sắc canvas dễ dàng.
  • Thay đổi trong hệ thống bảng điều khiển, cho phép người dùng thay đổi các giá trị số bằng mũi tên hoặc phím Tab.
  • Bảng điều khiển Character cho phép điều chỉnh các thông số khi làm việc với văn bản từ một bảng điều khiển duy nhất.
  • Áp dụng các hiệu ứng như Gaussian Blur, Glows, Drop Shadows,… cho kết quả ngay lập tức
  • Thêm nút Mask/Release trên bảng điều khiển Transparency giúp làm việc nhanh chóng với độ trong của mặt nạ.
  • Các thanh công cụ tại giao diện được xếp thành các hàng dọc để mang đến không gian làm việc hiệu quả hơn.
  • Bảng điều khiển Advanced Color cho phép chọn màu hiệu quả, có thể chọn giá trị màu 16bit.
XemThêm  Hướng dẫn tải driver intel hd graphics 4000 cho Windows

Một điểm mới đáng chú ý khác của Adobe Illustrator CS6 là tốc độ làm việc. Khi bạn mở phần mềm hoặc mở file có nhiều hợp, các sản phẩm phức tạp có nhiều hiệu ứng,… thì đều được xử lý với tốc độ nhanh hơn nhờ vào hệ thống Mercury Performance System.

Illustrator là một phần của của Creative Cloud nên cũng có nghĩa là bạn có thể truy cập vào mọi sản phẩm của mình, bao gồm cả Adobe Stock ngay tại ứng dụng và nhanh chóng biến một trang giấy trắng thành một tác phẩm hoàn hảo. Với Adobe Creative Sync, mọi thứ đều được đồng bộ giữa máy tính và điện thoại với nhau.

Dễ dàng truy cập các sản phẩm của mình trên nhiều thiết bị

Không chỉ riêng Illustrator, Adobe Stock còn cho phép bạn tìm kiếm nội dung từ nhiều phần mềm khác của Adobe có thư viện Creative Cloud như InDesign, Photoshop, After Effects, Dreamweaver hay Animate,…

Download phần mềm Adobe Illustrator CS6 miễn phí

Để download phần mềm Adobe Illustrator CS6, bạn vui lòng nhấp vào link sau đây: Tại đây.

Download phần mềm thiết kế đồ họa Adobe Illustrator CS6 miễn phí với SGATE

Video hướng dẫn cài đặt adobe illustrator cs6

Adobe Illustrator CS6 là một phần mềm thiết kế đồ họa chuyên nghiệp được các chuyên gia đánh giá cao với các tính năng nổi bật và sự đổi mới vượt trội. SGATE hy vọng nó sẽ giúp ích cho quá trình thiết kế và sáng tạo của các bạn.