15 lượt xem

Các bước tải về và cài đặt Adobe Flash Player cho Mac đơn giản

Adobe Flash Player cho Mac là một khái niệm quen thuộc. Công cụ hỗ trợ người dùng lướt web, xem video, chơi game mượt mà hơn. Vì thế, bài viết dưới đây SGATE sẽ chia sẻ cho các bạn cách cài đặt Adobe Flash Player cho Mac đơn giản, dễ dàng.

Các thông tin cần biết về phần mềm Adobe Flash Player cho Mac trước khi download

Adobe Flash Player là phần mềm khá quen thuộc với người dùng máy tính trong những năm 2005 – 2016. Phần mềm này hoạt động dựa trên điện toán sử dụng kỹ thuật đồ họa vector và đồ họa điểm. Bằng ngôn ngữ và công nghệ của riêng mình, Flash Player luôn hỗ trợ người dùng nâng cao khả năng truyền dẫn. 

Các thông tin cần biết về phần mềm Adobe Flash Player cho Mac
Các thông tin cần biết về phần mềm Adobe Flash Player cho Mac

Đặc biệt, phần mềm Adobe Flash Player cho Mac còn hỗ trợ người dùng lướt web nhanh hơn, chơi game online mượt mà, truy cập vào một số trang web. Có thể hiểu đơn giản, Adobe Flash Player cho Mac là phần mềm hỗ trợ các trình duyệt web và nâng cao sự tương tác của trình duyệt web với Macbook. 

 

Vì thế, khi cài đặt phần mềm Adobe Flash Player cho Macbook người dùng sẽ nhận thấy sự thuận tiện trong suốt quá trình truy cập web. Người dùng có thể xem phim, nghe nhạc, chơi game trực tiếp trên các trình duyệt web mà không phải thông qua phần mềm nào khác. 

XemThêm  Hướng dẫn tải Adobe Shockwave Player cho PC nhanh nhất

Cấu hình yêu cầu khi download phần mềm Adobe Flash Player cho Mac

Để việc cài đặt phần mềm Adobe Flash Player diễn ra suôn sẻ, Macbook của bạn cần đáp ứng các thông số cấu hình sau:

  • Adobe Flash Player hỗ trợ đa dạng các hệ điều hành như: Windows, MacOs, Linux,…Vì thế, người dùng có thể dễ dàng cài đặt phần mềm trên các Macbook có hệ điều hành MacOs.
  • Phần mềm Adobe Flash Player cho Mac sẽ hoạt động ổn định trên các trình duyệt Safari 5.0 trở lên.
  • Máy phải có hệ điều hành cấu trúc 64 bit.
  • Để tải phần mềm Adobe Flash Player về Macbook, máy phải sử dụng bộ vi xử lý Intel Core Duo 1.33GHz hoặc các bộ vi xử lý cao hơn
  • Macbook cần có RAM 256MB và bộ nhớ đồ họa 128MB để có thể tải được Adobe Flash Player.

Khi tải Adobe Flash Player cho Mac người dùng sẽ được sử dụng những tính năng gì?

Cài đặt ứng dụng đơn giản, dễ dàng thông qua tập tin DMG

Việc cài đặt Adobe Flash Player cho Mac trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết thông qua tập tin DMG. Người dùng có thể dễ dàng cài đặt phần mềm này thông qua tập tin DMG được cung cấp trên trang web chính thức và tiến hành thao tác theo các hướng dẫn cài đặt.

Việc tùy chỉnh cấu hình trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết

Adobe Flash Player cho Mac được bổ sung thêm bảng Pane Preference mới trong mục System Preferences. Bảng Pane này cho phép người dùng điều chỉnh kho lưu trữ nội bộ, mic, camera. Hơn thế nữa, phần mềm này còn hỗ trợ các tính năng truy cập trang web theo nhu cầu sử dụng, tính năng này mang đến rất nhiều lợi ích cho người dùng.

XemThêm  Download phần mềm Adobe Acrobat 8 Professional mới nhất 2022
Việc tùy chỉnh cấu hình trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết
Việc tùy chỉnh cấu hình trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết

Để thiết lập các thay đổi trong Adobe Flash Player, người dùng phải thông qua bảng Pane Preference. Qua đó, người dùng sẽ sử dụng cửa sổ System Preferences để xóa toàn bộ nội dung được lưu trữ cho các trang web khác nhau của thiết bị Macbook.

Phần mềm Adobe Flash Player cho Mac tích hợp nhiều tùy chọn nâng cao

Ngoài việc hỗ trợ các cài đặt riêng cho từng trang web, Adobe Flash Player còn được tích hợp thêm nhiều tùy chọn nâng cao như:

  • Cho phép người dùng xóa toàn bộ dữ liệu liên quan đến Flash và các cài đặt, các tập tin audio, video,…
  • Hỗ trợ người dùng vô hiệu hóa Macbook và các vị trí truy cập tin cậy, từ đó giúp hỗ trợ các nhà phát triển kiểm thử phần mềm.
  • Các phiên bản Flash sau này, đặc biệt là Adobe Flash Player cho Mac đều được chú trọng tính bảo mật. Flash Player dành cho Macbook được trang bị thêm tính năng HDS. Tính năng này giúp người dùng bảo mật thông tin và quyền riêng tư tốt hơn các ứng dụng khác, các bản Flash Player trước đó.
Phần mềm Adobe Flash Player cho Mac tích hợp nhiều tùy chọn nâng cao
Phần mềm Adobe Flash Player cho Mac tích hợp nhiều tùy chọn nâng cao

Xem video, hình ảnh, chơi game ổn định, mượt mà

Khi cài đặt Adobe Flash Player người dùng có thể dễ dàng xem video, hình ảnh, chơi game trực tiếp trên các trình duyệt web mà không cần phải thông qua phần mềm khác. Đặc biệt, Adobe Flash Player cho Mac còn mang đến trải nghiệm chơi game, xem phim ổn định, mượt mà hơn bao giờ hết.

XemThêm  Download Adobe Illustrator 2022 miễn phí không cần crack mới nhất

Link tải phần mềm Adobe Flash Player cho Mac

Ngày nay, phần mềm Adobe Flash Player cho Mac đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của người dùng. Các bạn có thể dễ dàng download phần mềm này thông qua các đường dẫn trên các trang web hướng dẫn cài đặt. 

 

Dưới đây là link tải phần mềm Adobe Flash Player cho Mac an toàn nhất hiện nay.

Hướng dẫn cài đặt Adobe Flash Player cho Mac đơn giản, dễ dàng

Việc cài đặt phần mềm Adobe Flash Player cho Mac vô cùng đơn giản. Để quá trình cài đặt Adobe Flash Player diễn ra suôn sẻ, dễ dàng hơn các bạn có thể tham khảo video hướng dẫn cài đặt dưới đây.

  • Link hướng dẫn cài đặt phần mềm:

Adobe Flash Player cho Mac là phần mềm được ưa chuộng và quan tâm nhất hiện nay. Hy vọng qua bài viết này, các bạn sẽ hiểu rõ cách download phần mềm Adobe Flash Player và có thể tự cài đặt phần mềm cho Macbook của mình cách dễ dàng. Nếu có bất kỳ câu hỏi liên quan nào, bạn hãy liên hệ hotline 04.3640.3669 của SGATE để được tư vấn chi tiết!