11 lượt xem

Download Access 2013 Pro 64bit | Sgate.vn


Access 2013 là ứng dụng quản lý cơ sở dữ liệu của Microsoft cho phép bạn quản lý nhiều hệ thống cơ sở dữ liệu, nhập và xuất dữ liệu dễ dàng. Tính năng phổ biến nhất của phiên bản này là khả năng tạo ứng dụng truy cập trực tuyến tích hợp với dịch vụ lưu trữ đám mây.

Access 2013 là phiên bản tiếp theo của ứng dụng Microsoft Access được tích hợp vào bộ ứng dụng văn phòng Microsoft Office 2013 để tạo ứng dụng truy cập. Đây là một phần mềm quản lý cơ sở dữ liệu và được đóng gói với các quan điểm cơ bản về tạo cấu trúc cơ sở dữ liệu, thêm và chỉnh sửa thông tin. Phiên bản 2013 được cập nhật gần đây cho thấy những thay đổi đáng kể về chức năng, hãy cùng tìm hiểu Access 2013 có gì mới.

Cải tiến rõ ràng nhất trong Microsoft Access 2013 là khả năng tạo cơ sở dữ liệu liên quan đến cscs dựa trên web, sử dụng chúng với SharePoint (người khác có thể truy cập được). Vì vậy, Access 2013 tích hợp các dự án kinh doanh hoặc cá nhân của bạn vào một cơ sở dữ liệu duy nhất. Anh ấy có thể nói. Văn phòng 2013 Nếu không có phần mềm này, nó sẽ thiếu ứng dụng cơ bản cần thiết.

XemThêm  Download GTA Online cho PC | Sgate.vn


Tải xuống Microsoft Access 2013

Tải xuống Microsoft Access 2013 – Phần mềm quản lý cơ sở dữ liệu

Microsoft Access 2013 cho phép người dùng tạo đầy đủ các ứng dụng truy cập tương thích với SharePoint bằng cách sử dụng các mẫu Màn hình Chào mừng. Người dùng có thể tìm và tìm kiếm các ứng dụng mẫu với sự hợp tác của các đối tác. Các ứng dụng trực tuyến này có thể được chia sẻ qua OneDrive, nhưng bạn vẫn có thể tạo dữ liệu ngoại tuyến. Tạo ứng dụng trực tuyến để hoạt động trực tiếp trên đám mây Một ổ đĩa Điều này đảm bảo rằng dữ liệu của bạn luôn được bảo mật.

Cho phép Microsoft Access 2013 chỉnh sửa và thêm các loại dữ liệu khác trong ứng dụng. Phiên bản này loại bỏ một số thiết kế truy vấn, chẳng hạn như biểu đồ Trụ và bảng Trụ. Về giao diện truy cập, so với Access 2010, phiên bản 2013 giống nhau, nhưng tinh tế hơn, có thể nhập dữ liệu từ thanh công cụ hoặc phím nóng, cấu trúc bổ sung, điều hướng và giao diện dòng lệnh vào cơ sở dữ liệu.

Microsoft Access 2013 cung cấp chức năng trong các trình duyệt khác nhau như Internet Explorer, Firefox và hơn thế nữa Trình duyệt Chrome, Điều này lý tưởng để chuyển dữ liệu sang các ứng dụng web liên quan. Access 2013 cũng sẽ hữu ích khi làm việc trên nhiều dự án cùng một lúc. Đây là một công cụ tuyệt vời để hỗ trợ các dự án của bạn.

XemThêm  UC Browser 7.0 - Tải UC Browser cho PC | Sgate.vn

Các tính năng chính của Microsoft Access 2013

– Quản trị cơ sở dữ liệu
– Nhập dữ liệu dễ dàng
– Tạo ứng dụng truy cập trực tuyến
– Tạo ứng dụng tương thích với SharePoint
– Chia sẻ dữ liệu với OneDrive trên đám mây
– Hoạt động trên nhiều trình duyệt