79 lượt xem

Hướng dẫn download ngay 214 bộ thủ tiếng Trung

Bộ thủ hiện nay đang trở nên rất phổ biến đối với những người bắt đầu học tiếng, đặc biệt là tiếng Trung. Để giúp cho việc học tiếng Trung trở nên dễ học và hiệu quả hơn thì bạn nên tham khảo ngay 214 bộ thủ tiếng Trung đang hot nhất hiện nay. Nếu như bạn đang có nhu cầu về bộ thủ này thì có thể xem ngay bài viết này để được hướng dẫn download 214 bộ thủ tiếng trung đơn giản nhất nhé.

214 bộ thủ tiếng Trung là gì?

 • Bộ thủ ( tiếng Trung là 首都) chính là một trong những yếu tố khá là quan trọng về Hán tự. Bộ thủ này sẽ giúp cho việc tra cứu trong Hán tự trở nên dễ dàng hơn bởi vì rất nhiều các chữ thường được gom thành nhóm và tạo thành một bộ thủ có điểm chung để dễ học.
 • Với 214 bộ thủ chữ tiếng Trung này, bạn sẽ dễ dàng học qua bộ thủ bằng thơ hoặc là học 214 bộ thủ qua các hình ảnh sinh động hơn. Hiện nay, đã có rất nhiều các tài liệu về những bài thơ từ 214 bộ thủ chữ hán. Ngoài ra, còn có rất nhiều các bộ thủ về cách viết và các kỹ năng cần thiết khác nhau. Bạn cần chọn lọc được những bộ thủ đúng với sách trên các nguồn Internet khác nhau nhé.
XemThêm  Tải phần mềm Pancake, Pancake app: Hỗ trợ quản lý bán hàng đa kênh
214 Bộ Thủ Tiếng Trung là gì?
214 Bộ Thủ Tiếng Trung là gì?

Thứ tự cũng như các vị trí của 214 bộ thủ bằng hình ảnh pdf

 • Bộ thủ ( tiếng Trung viết là 部首 – bù shǒu) là những cấu tạo cơ bản nhất của cả bản chữ Hán và lẫn cả chữ Nôm. Trong các phần tự điển của tiếng Hán, người ta thường sẽ căn cứ vào từng ý nghĩa để có thể gom lại ở những dạng chữ vào thành từng nhóm theo các bộ thủ với điểm chung khác nhau. 
 • Để giúp cho việc tra cứu chữ Hán trong từ điển dễ dàng và thuận tiện hơn, người ta cũng phân loại dựa theo bộ thủ, mỗi một chữ Hán khác nhau đều thuộc vào một trong số 214 bộ thủ bằng hình ảnh pdf.

214 bộ thủ tiếng trung pdf được dùng để làm gì?

Với con số lên đến 214 bộ thủ tiếng trung pdf thì chắc hẳn bạn sẽ đang rất thắc mắc là bộ thủ tiếng Trung sử dụng làm gì và như thế nào mà lên đến 214 bộ đúng không nào? Hãy cùng xem một số công dụng cơ bản sau đây nhé.

214 Bộ thủ tiếng Trung có rất nhiều công dụng
214 Bộ thủ tiếng Trung có rất nhiều công dụng

Phân chia về các loại như chữ Hán

 • Một trong những công dụng có thể dễ thấy nhất đó chính là bộ thủ tiếng Trung này thường được sử dụng để phân chia các loại chữ Hán khác nhau. Ngoài ra, khi mà bạn soạn từ điển thì các loại chữ cùng một bộ sẽ được đưa vào chung một nhóm.
 • Bạn chỉ cần là đếm ngay số nét phần còn lại của chữ tiếng Trung cần tìm tiếp ở trong quyển từ điển mà thôi. Điều này chắc hẳn sẽ giúp cho việc soạn thảo các loại từ điển chữ Hán trở nên có quy củ hơn rất nhiều so với trước đây.
XemThêm  Trải nghiệm phương pháp học siêu thú vị sau khi Download quizlet 

Biểu nghĩa tiếng Trung

 • Ngoài công dụng trên thì bộ thủ tiếng Trung này còn có công dụng chính là biểu nghĩa. Tuy là không hoàn toàn đúng hết ở trong các trường hợp nhưng chắc chắn rằng bạn có thể tùy thuộc vào 214 bộ thủ đó để có thể tìm ra từ các nghĩa gốc, hoặc bạn cũng có thể đoán xem từ này liên quan đến điều gì hoặc cái gì.
 • Với công dụng biểu nghĩa này thì 214 bộ thủ tiếng Trung đó sẽ giúp cho những người đọc có thể dễ dàng đoán ngay được từ đó sẽ thuộc nhóm ý nghĩa nào trong bộ thủ.

Hướng dẫn download 214 bộ thủ tiếng trung bằng hình ảnh pdf

 • Bước 1: Truy cập vào đường link download 214 bộ thủ tiếng trung bằng hình ảnh pdf: http://www.mediafire.com/file/d3u8yl4imqg3riw/214_Bo_Thu_Han_Tu_-_DOC.pdf/file 
 • Bước 2: Nhấn nút download ở trang mà bạn vừa truy cập để tải về 214 bộ thủ tiếng Trung
 • Bước 3: Đợi một khoảng thời gian để tải về hoàn tất. Bạn cần phải giải nén bằng cách click chuột phải vào biểu tượng đã tải, sau đó nhận Extra here. 
 • Bước 4: Sau khi đợi giải nén hoàn tất thì bạn đã đã có được cho mình tập file dưới dạng PDF có đủ tất cả 214 bộ thủ tiếng Trung mà bạn cần rồi đấy nhé.
Hướng dẫn cách download 214 bộ thủ tiếng Trung đơn giản
Hướng dẫn cách download 214 bộ thủ tiếng Trung đơn giản

Video hướng dẫn cách download 214 bộ thủ tiếng Trung siêu chi tiết dành cho bạn:

Nếu còn có những thắc mắc bạn có thêm tham khảo video sau đây:

XemThêm  Download phần mềm cờ tướng mạnh nhất thế giới mới nhất hiện nay

Hi vọng là hướng dẫn download 214 bộ thủ tiếng trung từ bài viết này của sgate.vn sẽ giúp cho bạn tải được bộ thủ mà không cần phải tốn tiền mua sách hoặc là tốn phí mua sách online nhé. Nếu bạn vẫn còn đang chần chừ thì hãy nên tải ngay vì thật sự nó không tốn phí đâu nhé.


Đợi xem Mật khẩu đây