224 lượt xem

Hướng dẫn crack Office 2019 vĩnh viễn thành công 100%

Office 2019 là phần mềm chuyên sử dụng để soạn thảo các loại văn bản khác nhau, được ra mắt từ năm 2018 nhưng mà mãi đến 2019 mới chính thức bán ra cho người dùng với tên gọi Microsoft Office 2019.

Tuy nhiên điều đáng nói là vì giá của key bản quyền khá cao nên mọi người thường tìm đến các tool để crack Office 2019 vĩnh viễn tương đối nhiều. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giúp cho bạn nắm bắt rõ hơn phần mềm Office 2019 cũng như các bước crack Office 2019 đơn giản và nhanh chóng nhất. Cùng tìm hiểu ngay thôi nào!

Phần mềm Microsoft Office 2019 là gì? Đôi nét về Microsoft Office 2019 full crack

Microsoft Office 2019 là phiên bản kế tiếp của Microsoft Office 2016, một phần mềm dành cho phiên bản văn phỏng đã được tích hợp sẵn có dành cho Windows 10 và MacOS từ ngày 24/09/2018. Theo đó một số tính năng vẫn còn hạn chế ở trong các phiên bản trước mà Microsoft Office 2019 full crack đã được tích hợp chính thức gồm:

Phần mềm Microsoft Office 2019 là gì?
Phần mềm Microsoft Office 2019 là gì?
 • Nâng cấp tính năng đám mây, tính năng vẽ tự do bằng bút chì
 • Hỗ trợ định dạng nhiều video hơn
 • Cải tiến giao diện để dễ sử dụng hơn với những người không chuyên
 • Bổ sung những dạng công thức biểu đồ mới ở trong Excel và Word
 • Bổ sung tính năng phân tích dữ liệu vào trong ứng dụng Excel
 • Bổ sung tính năng đưa mô hình nhân vật 3D cũng những hiệu ứng chuyển slide vào trong PowerPoint.
 • Nâng cao khả năng nén video để giảm dung lượng, nâng cấp độ ổn định và cải tiến bảo mật.
XemThêm  Hướng dẫn cách crack office 2007 Enterprise thành công 100%

Kmspico office 2019 crack vĩnh viễn là gì?

Trước khi tìm hiểu crack Office 2019 là gì thì ta cần phải hiểu được khái niệm crack là gì trước. Cụ thể crack là động từ và cũng là danh từ được dùng để chỉ hành động của lập trình viên viết ra các chương trình con để vô hiệu hóa giới hạn của nhà sản xuất với những phần mềm để có thể sử dụng được phần mềm này miễn phí lâu dài.

Hiện kmspico office 2019 crack vĩnh viễn đang là bản thu phí nên để dùng được phần mềm này mà không cần trả phí thì những lập trình viên đã viết lên những chương trình phục vụ mục đích bẻ khóa key bản quyền của Microsoft. Những phiên bản mà Office 2019 sở hữu có thể kích hoạt gồm:

 • Office 2019 Personal
 • Office 2019 Home and Student
 • Office 2019 Professional Plus
 • Office 2019 Professional
 • Office 2019 Home and Business
Crack Office 2019 vĩnh viễn là gì?
Crack Office 2019 vĩnh viễn là gì?

Hướng dẫn crack Office 2019 Professional Plus crack

Trên mạng đang có nhiều cách crack office professional plus 2019 khác nhau và mỗi phần mềm lại có những ưu – nhược điểm riêng. Cùng tham khảo một số hướng dẫn crack Office 2019 Professional Plus crack vĩnh viễn mà chúng tôi đề cập sau đây nhé!

Sử dụng AIO Tools để crack file download Office 2019 crack

AIO Tools là công cụ chuyên dụng được dùng để active những sản phẩm của Microsoft gồm Office và Windows. Theo đó công cụ này có thể được sử dụng để active bản quyền dễ dàng và nhanh chóng với tỷ lệ thành công cao. Các bước thực hiện crack file download Office 2019 crack đơn giản như sau:

Bước 1: Download AIO Tools về máy rồi sau đó giải nén. Vào trong thư mục giải nén, click chuột phải chọn Activate AIO Tools… -> Chọn Run as administrator.

Giải nén file cài đặt
Giải nén file cài đặt

Bước 2: Khi mà giao diện công cụ xuất hiện, bạn nhấn L để convert. Trường hợp sử dụng bản Office Volume thì hãy bỏ qua bước này và bước 3 nhé!

XemThêm  Hướng dẫn chi tiết cách WinRar Download Free 32 64bit

Bước 3: Nhấn phím 4 để convert Office 2019 như hướng dẫn. Bình thường quá trình này diễn ra trong một vài phút. Sau khi hoàn thành sẽ có thông báo giống bên dưới. Bạn hãy bấm 1 phím bất kỳ để convert và chuyển sang bước crack.

Nhấn phím 4 để tiếp tục kích hoạt
Nhấn phím 4 để tiếp tục kích hoạt

Bước 4: Bấm phím O để active, nhấn phím 1 -> nhấn phím T

Bước 5: Tiếp theo quá trình active diễn ra trong vài giây. Sau khi kích hoạt bản quyền thành công thì sẽ có thông báo giống hình bên dưới. Sau đó bấm vào 1 phím bất kỳ để thoát. 

Nhấn vào phím bất kỳ để thoát
Nhấn vào phím bất kỳ để thoát

Bây giờ phần mềm miễn phí trong 180 ngày. Tuy nhiên nếu muốn sử dụng vĩnh viễn thì bạn cần làm thêm vài thao tác hướng dẫn dưới đây để tự động gia hạn bản quyền.

Bước 6: Nhấn phím 4 để tạo tác vụ gia hạn tự động

Bước 7: Ngay khi có thông báo giống hình dưới là bạn đã hoàn thành tác vụ tự động gia hạn thành công. Nhấn vào một phím bất kỳ để thoát ra nhé.

Có thông báo giống hình là hoàn tất tác vụ
Có thông báo giống hình là hoàn tất tác vụ

Bước 8: Bấm phím 8 để thoát hoàn toàn công cụ là xong

Sử dụng KMSpico để crack file download Microsoft Office 2019 crack

KMSpico chính là công cụ được dùng để active tất cả những phiên bản download Microsoft Office 2019 crack một cách nhanh chóng và dễ dàng. Theo đó đây là công cụ tương đối dễ sử dụng và an toàn cho máy tính. Dù bị những phần mềm diệt virus cùng tường lửa Windows Defender nhận nhầm là độc hại nhưng mà chưa thấy ai phản ánh phần mềm gây độc hại cho máy tính cả. Các bước thực hiện crack Office 2019 vĩnh viễn gồm:

Bước 1: Tắt hết các phần mềm diệt virus và tường lửa đi rồi tải phần mềm về máy để giải nén.

download corel x6 32 bit full crack

Bước 2: Cài đặt phần mềm bằng cách ấn Next và Install vài lần là xong

XemThêm  Tải 7-zip 32-bit-phần mềm nén và giải nén file đơn giản

Bước 3: Sau khi đã cài đặt xong thì bạn hãy tìm kiếm KMSPico ở trong Start góc trái bên dưới màn hình hoặc vào thanh tìm kiếm gõ tìm KMSPico rồi chạy phần mềm.

Bước 4: Khi mà giao diện công cụ xuất hiện thì bạn cần click vào nút màu đỏ giống như hình bên dưới. Phần mềm sẽ chỉ mất vài giây hoạt động là active vĩnh viễn được.

Click vào nút màu đỏ giống hình là hoàn tất
Click vào nút màu đỏ giống hình là hoàn tất

Sử dụng KMSpico Net 2021 để crack file download Office 2019 full crack

Bước 1: Download Office 2019 full crack về rồi giải nén bằng winRAR. Tùy theo máy tính của bạn là bản 32 bit hay 64 bit để chạy file tương ứng. 

Bước 2: Sau đây là giao diện phần mềm KMSAuto Net 2021. Sẽ có 2 tùy chọn riêng biệt để kích hoạt. Tại đây chúng tôi sẽ hướng dẫn kích hoạt Windows, muốn kích hoạt Office thì bạn hãy thực hiện tương tự.

Bước 3: Chọn vào tùy chọn Install Keys -> Chọn nút Windows tại mục Information

Bước 4: Tại thanh trỏ chuột Install Own Key, hãy chọn phiên bản Windows. Phần mềm sẽ tự động tìm và bấm nút Install. 

Bước 5: Tiếp đến bấm nút Activate Windows giống hình. Xuất hiện dòng chữ Are you sure thì bấm vào đó thêm lần nữa để kích hoạt.

Chọn vào mục Active Windows
Chọn vào mục Active Windows

Video hướng dẫn cài đặt và crack Office 2019 Professional Plus

Video này sẽ hướng dẫn cài đặt và crack Office 2019 Professional Plus vĩnh viễn về máy chủ nhanh chóng và an toàn.

Trên đây chúng tôi vừa chia sẻ đến bạn 03 cách để crack Office 2019 vĩnh viễn an toàn và hiệu quả nhất hiện nay. Nếu có bất kỳ một thắc mắc nào trong quá trình kích hoạt thì hãy để lại bình luận xuống bên dưới bài viết. Ngoài ra đừng quên thường xuyên theo dõi website sgate để đón đọc nhiều kiến thức bổ ích khác nhé!