227 lượt xem

Hướng dẫn cách crack Office 2019 bằng KMS và CMD thành công 100%

Crack Office 2019 là cách duy nhất để sử dụng vĩnh viễn được bổ ứng dụng văn phòng có ở trong Office 2019. Theo đó thông qua phương pháp này thì bạn có thể dùng trọn đời mà không phải trả bất kỳ khoản phí đắt đỏ nào cả. Trường hợp chưa thành thạo được những bước Active cho Office 2019 thì cũng đừng quá lo lắng. Hãy bỏ túi ngay cách crack Office 2019 bằng KMS bản quyền cực hay chỉ với những chia sẻ chi tiết trong bài viết dưới đây nhé!

Hướng dẫn cách crack Office 2019 bằng KMSpico

Hiện tại có khá nhiều địa chỉ cung cấp đường link download KMS khác nhau cho người dùng lựa chọn. Muốn đảm bảo an toàn và uy tín nhất thì bạn có thể sử dụng link do Sgate cung cấp theo địa chỉ dưới đây:

→ Link download KMS crack Office 2019

Nói chung đây là cách kích hoạt mang đến thành công lớn nên đương nhiên được nhiều người tin tưởng. Có một lưu ý nhỏ là trước khi thực hiện bạn hãy tắt hết các phần mềm diệt virus crack office 2019 cmd trên máy đi nhé. Sau đó làm theo các bước crack Office 2019 bằng KMSpico hướng dẫn dưới đây:

Bước 1: Tiến hành cài đặt file Office 2019 rồi giải nén phần mềm KMSpico thành file KMSpico_setup, chạy bằng quyền Administrator.

XemThêm  Hướng dẫn cách tải KMSpico 11 và cài đặt phần mềm về máy
Giải nén file cài đặt rồi chạy file KMSpico
Giải nén file cài đặt rồi chạy file KMSpico

Bước 2: Sau đó nhấn chọn Yes và nhấn vào Next 4 lần để cài đặt

Bước 3: Tiếp theo mở KMSpico, khi mà giao diện xuất hiện thì bạn chỉ cần click vào nút đỏ thì phần mềm sẽ tự động Active Office 2019 vĩnh viễn dành cho bạn sử dụng.

Đây là một cách tương đối đơn giản để thực hiện. Chỉ cần cài đặt phần mềm KMSpico, sau một vài click là hệ thống tự động kích hoạt Office 2019 trên máy tính cho bạn. Chúng tôi tin chắc rằng bất kỳ ai cũng đều có thể thực hiện được mà hoàn toàn không hề gặp phải khó khăn nào cả.

Hướng dẫn KMSpico crack Microsoft Office 2019 Activation CMD

Thêm một cách KMSpico crack Microsoft Office 2019 Activation CMD khác mà bạn có thể sử dụng được đó chính là Crack Office 2019 bằng KMS Activator Ultimate. Cụ thể cách thực hiện khá đơn giản thông qua một vài hướng dẫn cụ thể như sau:

Bước 1: Download công cụ theo đường link tại đây. Sau đó giải nén với winRAR và cài đặt ngay về máy tính.

Bước 2: Hãy mở công cụ lên, giao diện phần mềm sẽ hiển thị giống hình dưới đây. Khi đó bạn chỉ cần click vào “Active Office 2019” là hoàn tất.

Crack Office 2019 bằng KMS
Click vào Active Office 2019 để kích hoạt thành công

Cách này cũng rất nhẹ nhàng và đơn giản là đã thành công kích hoạt được bản quyền cho Office 2019 vĩnh viễn sử dụng miễn phí trọn đời ngay rồi.

Xem thêm video: Hướng dẫn cài KMSpico Office 2019

Video dưới đây sẽ dạy cho bạn cách cài đặt KMSpico Office 2019 thành công nhanh chóng.

XemThêm  Download Office Tool Plus: Phần mềm hỗ trợ cài đặt Office tùy chọn

Crack Office 2019 KMS Tool google drive vĩnh viễn bằng KMSAuto Net

Muốn bẻ khóa bản quyền để sử dụng được tất cả tính năng của Crack Office 2019 KMS Tool google drive vĩnh viễn thì bạn cũng còn có thể sử dụng công cụ KMSAuto Net. Cách thực hiện khá đơn giản với những bước hướng dẫn cụ thể như sau:

Bước 1: Download bộ công cụ KMSAuto Net tại đây về rồi giải nén để cài đặt sau khi đã tải về.

Bước 2: Bắt đầu mở phần mềm lên, sau đó chỉ cần click vào Active Office. Khi đó hệ thống sẽ tự động kích hoạt bản quyền trên máy tính thành công.

Nhận xét: Phương pháp làm này cũng thao tác cực dễ dàng, tin chắc bất kỳ một bạn nào dù không hiểu biết về máy tính thì đều có thể thực hiện kích hoạt bản quyền miễn phí Office 2019 sử dụng vĩnh viễn.

Hướng dẫn kích hoạt Office 2019 bằng KMS thủ công với CMD

Tốt nhất bạn nên sử dụng KMS để kích hoạt Office 2019 bằng KMS theo như hướng dẫn ỏ trên. Ngoài ra có thể thực hiện kích hoạt bản quyền thủ công bằng CMS. Cách thực hiện crack theo những hướng dẫn cụ thể như sau:

Bước 1: Tạo file txt ngay tại màn hình Desktop bằng việc click chuột phải chọn vào New rồi chọn Text Document.

Tạo file txt tại màn hình Desktop
Tạo file txt tại màn hình Desktop

Bước 2: Copy đoạn mã Script vào file txt mới tạo ở bước trên và chọn Save As để lưu file Active Office 2019 bằng CMD. 

“@echo off  title Kich hoat Microsoft Office 2019 ALL versions mienphi!&cls&echo ============================================================================&echo #Kich hoat Microsoft Office 2019 hop phap – Khong su dung phan mem&echo ============================================================================&echo.&echo #San pham ho tro:&echo – Microsoft Office Standard 2019&echo – Microsoft Office Professional Plus 2019&echo.&echo.&(if exist “%ProgramFiles%Microsoft OfficeOffice16ospp.vbs” cd /d “%ProgramFiles%Microsoft OfficeOffice16”)&(if exist “%ProgramFiles(x86)%Microsoft OfficeOffice16ospp.vbs” cd /d “%ProgramFiles(x86)%Microsoft OfficeOffice16″)&(for /f %%x in (‘dir /b ..rootLicenses16ProPlus2019VL*.xrm-ms’) do cscript ospp.vbs /inslic:”..rootLicenses16%%x” >nul)&(for /f %%x in (‘dir /b ..rootLicenses16ProPlus2019VL*.xrm-ms’) do cscript ospp.vbs /inslic:”..rootLicenses16%%x” >nul)&echo.&echo ============================================================================&echo Activating your Office…&cscript //nologo ospp.vbs /unpkey:6MWKP >nul&cscript //nologo ospp.vbs /inpkey:NMMKJ-6RK4F-KMJVX-8D9MJ-6MWKP >nul&set i=1  :server  if %i%==1 set KMS_Sev=kms7.MSGuides.com  if %i%==2 set KMS_Sev=kms8.MSGuides.com  if %i%==3 set KMS_Sev=kms9.MSGuides.com  if %i%==4 goto notsupported  cscript //nologo ospp.vbs /sethst:%KMS_Sev% >nul&echo ============================================================================&echo.&echo.  cscript //nologo ospp.vbs /act | find /i “successful” && (echo.&echo ============================================================================&choice /n /c YN /m “Truy cap topthuthuat.vn: [Y,N]?” & if errorlevel 2 exit) || (echo Ket noi voi may chu KMS khong thanh cong! Dang ket noi lai… & echo Vui long cho… & echo. & echo. & set /a i+=1 & goto server)  explorer “http://topthuthuat.vn”&goto halt  :notsupported  echo.&echo ============================================================================&echo Phien ban Office cua ban khong duoc ho tro.&echo Download phien ban moi nhat tai day: https://ngukiemphithien.vn/:halt  pause >nul”.

XemThêm  Crack office 2007 download miễn phí mới nhất 2022

Bước 3: Thực hiện đổi tên file txt thành activeoffice2019.cmd rồi sau đó Save lại nhé

Đổi tên file rồi nhấn Save để lưu lại
Đổi tên file rồi nhấn Save để lưu lại

Bước 4: Quay trở lại màn hình Desktop chọn activeoffice2019.cmd rồi chọn Run as administrator để chạy quyền quản trị.

Như vậy bài viết này SGATE vừa mới chia sẻ đến bạn đọc nhiều cách crack Office 2019 bằng KMS thành công vĩnh viễn 100%. Theo đó chỉ cần thực hiện đúng như theo hướng dẫn ở trên thì sẽ chắc chắn kích hoạt được thành công để sử dụng miễn phí vĩnh viễn. Cùng tận hưởng những tính năng tuyệt vời của ứng dụng Office 2019 phục vụ công việc hiệu quả nào.