461 lượt xem

Cách crack Office 2019 bằng CMD tự động thành công 100%

Office 2019 được Microsoft phát hành vào ngày 24/9/2018 với nhiều cải tiến mới về cả tính năng và giao diện. Để sử dụng Office 2019, bạn cần mua key bản quyền hoặc sử dụng các công cụ crack active. Bài viết hôm nay, Sgate sẽ chia sẻ đến bạn cách crack Office 2019 bằng CMD – một trong các phương pháp crack đơn giản và an toàn nhất hiện nay.

Tổng quan về Office 2019 crack 

Microsoft đã trang bị thêm rất nhiều tính năng mới hữu ích cho Office 2019 đồng thời thay đổi giao diện hiện đại hơn giúp người dùng sử dụng bộ công cụ dễ dàng hơn.

  • Giao diện mới: với phiên bản mới Office 2019, các thanh công cụ được sắp xếp ở các vị trí dễ quan sát hơn giúp người dùng dễ thực hiện các thao tác chỉnh sửa hơn. Ngoài ra, việc mở file trên các ứng dụng cũng sẽ nhanh hơn.
  • Cộng tác trực tuyến: tất cả các ứng dụng có trong Office 2019 như Word, Excel, PowerPoint,… đều được hỗ trợ tính năng cộng tác trực tuyến. Hiểu một cách đơn giản là giờ đây, bạn có thể làm việc cùng với nhiều người cùng lúc tại cùng một thời điểm. Toàn bộ các thay đổi, chỉnh sửa trong quá trình làm việc sẽ được lưu lại trên OneDrive. Nếu bạn để ý sẽ thấy tốc độ lưu trữ tài liệu ở bản Office 2019 nhanh hơn rất nhiều so với các phiên bản Office 2013, 2016 trước đó.
  • Công thức và biểu đồ mới cho Excel: biểu đồ phễu và bản đồ 2D là điểm khác biệt dễ nhận thấy nhất ở Office 2019. Các hàm mới cũng được bổ sung nhằm đáp ứng các nhu cầu cao hơn của người dùng. Ngoài ra, Microsoft còn trang bị tính năng xuất từ Excel sang PowerPoint với nhiều thiết kế mới.
  • Tính năng dịch và tìm kiếm trên Word: Microsoft đã nghiên cứu và bổ sung nhiều tính năng mới cho Word như Translator (giúp dịch tự động các cụm từ và tài liệu tiếng Anh), Researcher (tìm kiếm các cụm từ mong muốn, ngoài ra Researcher còn tích hợp các nội dung trực tiếp tại Word giúp bạn có thể biến phân loại thành phần heading trong tài liệu của mình).
  • Các tính năng mới trên PowerPoint: Office 2019 đã thêm các tính năng mới cho ứng dụng PowerPoint như Design (giúp bạn thực hiện các bản kế hoạch với chất lượng AI), Morph (cho phép hiển thị di động trong những bước tiếp theo và trong slide), Zoom (hỗ trợ liên kết các phần của bản trình chiếu bằng cách tạo nội dung hình ảnh trực quan),…
XemThêm  Hướng dẫn tải Microsoft Office 2007 Portable không cần cài đặt
Microsoft Office 2019

Hiện nay, Office 2019 bao gồm các ứng dụng: Word, Excel, PowerPoint, Access, Outlook, Publisher, Skype bussiness, OneDrive Bussiness,…Trong đó, bộ 3 ứng dụng Word, Excel, PowerPoint được sử dụng nhiều nhất, phù hợp với nhiều đối tượng như học sinh, sinh viên, nhân viên văn phòng,…

Công dụng của Office 2019 Active CMD

Product Key Office 2019 Active CMD dùng để kích hoạt bản quyền Office 2019 vĩnh viễn. Đây là phiên bản mới nhất nên được nhiều người quan tâm và nâng cấp tari nghiệm. Phiên bản này chỉ hợp với hệ điều hành Window 10.

Active office 2019 CMD là gì?

Đây là một cách lấy key bản quyền của Office 2019 mới nhất và miễn phí năm 2022. Active office 2019 là acchs kích hoạt hợp pháp được Microsoft chấp nhận và bạn cũng không cần phải tắt bất cứ phần mềm Virus nào.

Crack Office 2019 là gì?

Crack Office 2019 là việc sử dụng một công cụ của bên thứ ba để bẻ khóa kích hoạt bản quyền Office 2019 hoàn toàn miễn phí mà không cần mất tiền mua key bản quyền của Microsoft.

Hiện tại, có rất nhiều công cụ hỗ trợ crack Office 2019 như: CMD, KMSpico, Toolkit,… Đa số các phương pháp crack này đều rất đơn giản và dễ thực hiện. Điểm chung của các công cụ crack Office 2019 là sử dụng KMS (Microsoft Key Management) của Microsoft và dựa vào lỗ hổng để bẻ khóa, kích hoạt bản quyền.

XemThêm  Download Office 2010 full key dùng miễn phí vĩnh viễn
Có rất nhiều công cụ miễn phí hỗ trợ crack Office 2019

Link download Microsoft Office 2019 crack CMD

Để cho việc cài đặt Office 2019 CMD của bạn được thuận lợi và nhanh chóng hơn, Sgate.vn xin chia sẻ với bạn về đường link download Microsoft Office 2019 crack CMD ngay sau đây.

Link crack Office 2019 bằng CMD Link 1 | Link 2 | Link 3 | Link 4

Hướng dẫn crack Office 2019 Professional Plus

Crack Office 2019 bằng CMD được coi là phương pháp an toàn và dễ thực hiện nhất trong các phương pháp crack Office 2019 hiện nay. Thực hiện theo hướng dẫn crack Office 2019 Professional Plus dưới đây của Sgate, bạn có thể dễ dàng crack Office 2019 mà không cần tốn bất kỳ chi phí nào để mua bản quyền từ Microsoft.

Bước 1: Click vào đường link  và sao chép dòng code trong đó.

Bước 2: Nhấp chuột phải vào màn hình Desktop, chọn New -> Text Document để tạo 1 file text.

Bước 3: Dán dòng code vừa sao chép ở bước 1 vào file text vừa tạo rồi chọn File -> Save as.

Bước 4: Lưu file text ở trên với định dạng .cmd và click Save.

Bước 5: Nhấp chuột phải vào file có đuôi .cmd vừa lưu ở trên và chọn Run as Adminitrator để bắt đầu active Office 2019.

Bước 6: Chờ đợi trong ít phút để quá trình active Office 2019 diễn ra, khi nào thấy dòng chữ Product activated successfully xuất hiện tức là bạn đã active Office 2019 thành công.

Cuối cùng, hãy kiểm tra lại bản quyền của Office 2019, nếu thấy hiển thị như hình dưới tức là bạn đã active thành công.

XemThêm  Hướng dẫn cách crack Office 2010 EZ-Activator, CMD và KMSAuto

Video hướng dẫn cài CMD Office 2019 full crack

Dưới đây, chúng tôi sẽ giới thiệu cho mọi người cách cài CMD Office 2019 full crack thành công về máy.

Sgate vừa hướng dẫn bạn cách crack Office 2019 bằng CMD đơn giản và dễ thực hiện nhất, đảm bảo ai cũng có thể làm được. Nếu còn gì thắc mắc trong quá trình crack, hãy liên hệ với Sgate để được hướng dẫn cụ thể hơn.


Đợi xem Mật khẩu đây