118 lượt xem

Bật mí cách crack Office 2016 CMD nhanh chóng và đơn giản

Office 2016 là bộ công cụ hỗ trợ các công việc văn phòng trên máy tính được phát hành bởi Microsoft vào năm 2015. Hiện nay, phần mềm đang được phát hành với phiên bản có tính phí từ nhà sản xuất. Do đó, người dùng cần phải mua bản quyền theo năm để có thể duy trì sử dụng Office 2016. Vì vậy, Gate sẽ bật mí với các bạn đọc cách crack Office 2016 CMD miễn phí 100%.

Vì sao cần phải Office 2016 crack cmd?

Office 2016 crack cmd còn được nhiều người gọi với những cái tên khác như crack, kích hoạt, active,… Thông qua các cách crack, người dùng có thể sử dụng toàn bộ các chức năng của phần mềm Microsoft Office 2016 hoàn toàn miễn phí và không cần mua bản quyền từ nhà sản xuất.

Crack Office 2016 CMD nhanh chóng, đơn giản và hiệu quả
Crack Office 2016 CMD nhanh chóng, đơn giản và hiệu quả

Nếu một bản Office 2016 không được kích hoạt hoặc mở khóa bản quyền, bạn không thể sử dụng được hoàn toàn những tính năng của phần mềm. Thậm chí, một vài người dùng còn gặp khó khăn khi thao tác trên Microsoft 2016 hoặc không mở được bộ công cụ văn phòng của phần mềm.

Từ những điều đó, người dùng thường có thói quen tìm đến những link crack phần mềm miễn phí để thuận tiện hơn khi dùng Microsoft Office 2016. Hiện nay, số lượng cách active phần mềm không cần phí bản quyền khá nhiều, có thể kể đến như:

  • CMD.
  • Toolkit.
  • KMSAuto.
XemThêm  Tải Office 2020 crack vĩnh viễn và hướng dẫn cách cài đặt

Mỗi chương trình crack miễn phí đều có những ưu và nhược điểm riêng. Trong đó, CMD đang là cách crack được nhiều người dùng quan tâm nhất vì thao tác đơn giản và thời gian crack cực nhanh. Vì vậy, sGate sẽ bật mí chi tiết hơn về cách crack Office 2016 CMD trong phần tiếp theo của bài viết.

Video chỉ cách download crack office 2016 bằng cmd và cài đặt cmd crack office 2016

Sau đây, chúng tôi sẽ dạy cho bạn cách download crack office 2016 bằng cmd và cài cmd crack office 2016 thông qua video dưới đây.

Hướng dẫn crack office 2016 professional plus cmd vừa nhanh vừa đơn giản

Trước khi tiến hành crack phần mềm, bạn cần phải tài Microsoft Office 2016 tại sGate, tiến hành giải nén và cài đặt phần mềm cho thiết bị. Nếu máy tính của bạn đã có sẵn bộ công cụ văn phòng Office 2016, chúng tôi sẽ hướng dẫn crack office 2016 professional plus cmd cho bạn theo các thao tác sau:

  • Bước 1: Người dùng sao chép mã code sau vào một tài liệu văn bản mới.

@echo off

title Activate Microsoft Office 2016 (ALL versions) for FREE – MSGuides.com&cls&echo =====================================================================================&echo #Project: Activating Microsoft software products for FREE without additional software&echo =====================================================================================&echo.&echo #Supported products:&echo – Microsoft Office Standard 2016&echo – Microsoft Office Professional Plus 2016&echo.&echo.&(if exist “%ProgramFiles%\Microsoft Office\Office16\ospp.vbs” cd /d “%ProgramFiles%\Microsoft Office\Office16”)&(if exist “%ProgramFiles(x86)%\Microsoft Office\Office16\ospp.vbs” cd /d “%ProgramFiles(x86)%\Microsoft Office\Office16″)&(for /f %%x in (‘dir /b ..\root\Licenses16\proplusvl_kms*.xrm-ms’) do cscript ospp.vbs /inslic:”..\root\Licenses16\%%x” >nul)&(for /f %%x in (‘dir /b ..\root\Licenses16\proplusvl_mak*.xrm-ms’) do cscript ospp.vbs /inslic:”..\root\Licenses16\%%x” >nul)&echo.&echo ============================================================================&echo Activating your Office…&cscript //nologo ospp.vbs /setprt:1688 >nul&cscript //nologo ospp.vbs /unpkey:WFG99 >nul&cscript //nologo ospp.vbs /unpkey:DRTFM >nul&cscript //nologo ospp.vbs /unpkey:BTDRB >nul&cscript //nologo ospp.vbs /unpkey:CPQVG >nul&set i=1&cscript //nologo ospp.vbs /inpkey:XQNVK-8JYDB-WJ9W3-YJ8YR-WFG99 >nul||goto notsupported

:skms

if %i% GTR 10 goto busy

if %i% EQU 1 set KMS=kms7.MSGuides.com

if %i% EQU 2 set KMS=s8.uk.to

if %i% EQU 3 set KMS=s9.us.to

if %i% GTR 3 goto ato

cscript //nologo ospp.vbs /sethst:%KMS% >nul

:ato

echo ============================================================================&echo.&echo.&cscript //nologo ospp.vbs /act | find /i “successful” && (echo.&echo ============================================================================&echo.&echo #My official blog: MSGuides.com&echo.&echo #How it works: bit.ly/kms-server&echo.&echo #Please feel free to contact me at msguides.com@gmail.com if you have any questions or concerns.&echo.&echo #Please consider supporting this project: donate.msguides.com&echo #Your support is helping me keep my servers running 24/7!&echo.&echo ============================================================================&choice /n /c YN /m “Would you like to visit my blog [Y,N]?” & if errorlevel 2 exit) || (echo The connection to my KMS server failed! Trying to connect to another one… & echo Please wait… & echo. & echo. & set /a i+=1 & goto skms)

explorer “http://MSGuides.com”&goto halt

:notsupported

echo ============================================================================&echo.&echo Sorry, your version is not supported.&echo.&goto halt

:busy

echo ============================================================================&echo.&echo Sorry, the server is busy and can’t respond to your request. Please try again.&echo.

:halt

pause >nul

  • Bước 2: Trở lại màn hình desktop, bạn click phải chuột và chọn New → Chọn Text Document để tạo một file tài liệu mới.
XemThêm  Tổng hợp 20+ key Active Office 2016 Professional Plus 2019
Tạo file tài liệu văn bản mới trên màn hình máy tính
Tạo file tài liệu văn bản mới trên màn hình máy tính
  • Bước 3: Bạn tiến hành dán đoạn mã code vừa sao chép được từ bước 1 vào file tài liệu mới tạo. Sau đó, bạn tiếp tục click chọn mục File → Chọn Save as (chọn vị trí lưu trữ file theo mong muốn).

Dán code và chọn vị trí lưu trữ file tệp vừa tạo

  • Bước 4: Bạn chọn nơi lưu trữ file tệp và lưu dưới định dạng .cmd (như hình dưới) và click chọn vào nút lệnh Save.

Chọn vị trí lưu trữ và định dạng file lưu thành .cmd

  • Bước 5: Di chuyển trỏ chuột đến file tệp vừa được lưu (file được lưu tại Desktop), nhấp chuột phải vào file activator.cmd (tên file lưu mẫu như hình) → Chọn Run as Administrator.

Click chọn vào tệp lưu trữ và khởi chạy tệp dưới quyền admin

  • Bước 6: Bạn chờ khoảng vài phút để CMD bắt đầu crack phần mềm Microsoft Office 2016, thời gian crack phần mềm nhanh hoặc chậm sẽ phụ thuộc vào tốc độ của máy tính.

CMD đang bắt đầu crack Microsoft Office 2016 của máy tính

Khi phần mềm được kích hoạt thành công, màn hình giao diện sẽ xuất hiện dòng lệnh “Product activated successfully”.

Giao diện chuyển sang thông báo khi active thành công

Cuối cùng, bạn mở phần mềm Microsoft Office 2016 để kiểm tra lần cuối, chắc chắn phần mềm đã hoàn toàn được crack thành công.

Giao diện của phần mềm Microsoft Office 2016 khi active thành công
Giao diện của phần mềm Microsoft Office 2016 khi active thành công

Video hướng dẫn cmd active office 2016 Miễn Phí Mới Nhất 2022

Dưới đây là video hướng dẫn cách cmd active office 2016 trên máy tính nhanh chóng và đơn giản.

XemThêm  Download office 2013 crack vĩnh viễn nhanh chóng và chất lượng

Trên đây là những hướng dẫn giúp bạn đọc có thể nắm được cách crack Office 2016 CMD chi tiết và đơn giản ngay tại nhà. Nếu các bạn đọc muốn tìm hiểu thêm nhiều thông tin hơn về công nghệ, hãy truy cập vào website của sGate để được cập nhật các bài viết công nghệ mới nhất của chúng tôi.