109 lượt xem

Hướng dẫn cách crack Office 2010 EZ-Activator, CMD và KMSAuto

Hầu như tất cả mọi người sử dụng máy tính đều sẽ biết đến một bộ công cụ quan trọng và nổi tiếng đến mức khét tiếng của hãng Microsoft đó chính là Microsoft Office. Theo đó Office 2010 EZ-Activator, CMD hay KMSAuto là công cụ sử dụng để crack tất cả những phiên bản của phần mềm Office 2010 và đồng thời có tích hợp cả bộ công cụ gỡ bỏ hoàn toàn bộ phần mềm cài trên máy tính. Ngay bây giờ hãy cùng với sgate.vn đi tìm hiểu thông tin chi tiết về cách crack Office 2010 EZ-Activator, CMD, KMSAuto,… qua bài viết dưới đây nhé!

Một số lưu ý khi crack Office 2010 activator cmd

Bạn đang sử dụng Office 2010 activator cmd nhưng một ngày nào đó lại nhận được thông báo đã hết hạn hoặc lỗi bản quyền. Theo đó nguyên nhân có thể là do bản Active Office 2010 đã quá hạn hoặc không tự động gia hạn hay Tool kích hoạt đã bị xóa khỏi máy tính. Vì thế bạn cần phải crack lại Office 2010 để sử dụng tiếp tục.

Tuy nhiên trước khi bắt đầu thực hiện crack Office 2010 thì cần phải lưu ý một số điều sau đây để nhằm hạn chế được việc bẻ khóa Office 2010 đang bị lỗi nhé.

  • Điều đầu tiên và quan trọng nhất là cần cài đặt bộ công cụ văn phòng Office 2010
  • Tắt Windows Defender
  • Tắt phần mềm diệt virus
XemThêm  Tải Excel 2010 miễn phí và hướng dẫn bạn cách cài đặt
Một số lưu ý khi crack Office 2010
Một số lưu ý khi crack Office 2010

Hướng dẫn crack activator office 2010 chi tiết

Sgate.vn sẽ chia sẻ đến cho bạn đọc 4 cách tốt nhất giúp khắc phục triệt để vấn đề này. Bạn có thể chọn 1 trong 4 cách dưới đây. Riêng với bản thân Sgate.vn thì chúng tôi thường dùng cách đầu tiên là crack Office 2010 EZ-Activator để kích hoạt bản quyền activator office 2010.

Crack Office 2010 EZ-Activator

EZ-Activator hay còn biết đến với tên gọi khác là Microsoft Toolkit, được xây dựng bởi CODYQX4. Theo đó, bộ công cụ này được tạo ra để phục vụ mục đích giúp người dùng dễ dàng kích hoạt được những sản phẩm của Microsoft Windows thông qua quy trình là KMS. Để sử dụng được phần mềm này crack Office 2010 thì bạn có thể áp dụng ngay các bước chỉ dẫn dưới đây:

Bước 1: Download EZ-Activator về máy tính tại đây

Bước 2: Nhấp chuột phải và chọn vào took kích hoạt Office 2010 rồi chọn Run as Administrator để chạy quyền quản trị.

Bước 3: Chọn vào biểu tượng Office, sau đó nhấn EZ-Activator để phần mềm bắt đầu được Active. 

Chọn vào EZ-Activator và chờ phần mềm Active
Chọn vào EZ-Activator và chờ phần mềm Active

Bước 4: Bạn ngồi chờ trong giây lát đến khi xuất hiện thông báo Product activation successful thì có nghĩa là đã kích hoạt được Microsoft Office 2010 thành công bằng phần mềm EZ-Activator rồi.

Crack Office 2010 với CMD

Với phương pháp này muốn thực hiện được thì bạn cần đảm bảo có kết nối Internet và đồng thời đã cài đặt gói Office 2010 ở trên máy tính. Nếu chưa có thì hãy tải về ngay và trong quá trình thực hiện cần phải tắt hết phần mềm diệt virus và Windows Defender nếu có đi nhé!

XemThêm  Crack Office 2010 Toolkit download - Hướng dẫn active nhanh chóng

Bước 1: Bấm chọn vào Windows để tìm và chạy CMD bằng Run as administrator với quyền quản trị.

Bước 2: Thực hiện copy toàn bộ dòng lấy dưới đây rồi Paste vào CMD

“if exist “%ProgramFiles%Microsoft OfficeOffice14ospp.vbs” set folder=”%ProgramFiles%Microsoft OfficeOffice14″ if exist “cd /d %ProgramFiles(x86)%Microsoft OfficeOffice14ospp.vbs” set folder=”cd /d %ProgramFiles(x86)%Microsoft OfficeOffice14″

Bước 3: Bắt đầu chạy lệnh Cscript đã cung cấp dưới đây và chờ Office 2010 kích hoạt

cscript //Nologo OSPP.VBS /inpkey:VYBBJ-TRJPB-QFQRF-QFT4D-H3GVB

cscript //Nologo ospp.vbs /sethst:kms.lotro.cc&cscript //nologo ospp.vbs /act&timeout 5&start winword&exit

Bước 4: Cuối cùng màn hình thông báo Product Activation Successful thì có nghĩa là Office 2010 đã được crack thành công, sử dụng vĩnh viễn.

Crack Office 2010 với CMD
Crack Office 2010 với CMD

Xem thêm video:

Crack Office 2010 KMService

Ngoài crack Office 2010 EZ-Activator thì đây cũng là một phương pháp được sử dụng tương đối phổ biến. Để thực hiện thì bạn cần phải download KMS Activator về máy tính và bắt đầu crack thôi nào. Tuy nhiên cần lưu ý vì đây là công cụ kích hoạt bản quyền trái phép nên Office 2010 nên dễ bắt bản quyền bởi những phần mềm Windows Defender và Antivirus nên tốt nhất bạn hãy tắt chúng đi nhé!

Bước 1: Nhấp chuột phải vào KMService chọn Run as administrator để chạy quyền quản trị.

Bước 2: Chọn Install / Uninstall KMService. Tiếp đến nhấn Y và chờ đợi màn hình thông báo Press any key to exit… thì nhấn phím bất kỳ nào đó.

Bước 3: Tiếp theo chọn Activation Office 2010 VL. Và cuối cùng là chờ Office 2010 Active, nếu có yêu cầu gì thì bạn nhấn phím 1 là thành công.

XemThêm  Download crack Office 2013 Toolkit kích hoạt bản quyền vĩnh viễn

Hướng dẫn active office 2010 cmd

Để crack active office 2010 cmd bằng AIO Tool thì bạn có thể thực hiện theo những chỉ dẫn dưới đây:

Hướng dẫn Active AIO Tool Office 2010
Hướng dẫn Active AIO Tool Office 2010

Bước 1: Tiến hành download activate aio tools bằng đường link tại đây

download

Bước 2: Nhấp chuột phải và chọn vào mục Run as administrator để chạy AIO Tool Activate Office 2010.

Bước 3: Riêng với bản Pro Plus thì hãy nhấn phím L để Convert Office 2010 để không bị lỗi khi Active. Tiếp tục nhấn phím 1 để Office 2010 Pro Plus sang Vl thì mới có thể Active thành công.

Bước 4: Lúc chạy active bản quyền cho Office 2010 đã hoàn tất thì bạn hãy nhấn vào một phím bất kỳ để tiếp tục. Nhấn phím O để thực hiện Active.

Bước 5: Nhấn phím 1 để kích hoạt 2010 và nhấn phím T để tiếp tục kích hoạt Office 2010 professional plus.

Bước 6: Phần mềm Office 2010 đã được kích hoạt vĩnh viễn và nhấn phím bất kỳ để tiếp tục. Muốn gia hạn tự động, hãy nhấn phím 4 để tạo tác vụ gia hạn theo tuần.

Bước 7: Nhấn phím T để gia hạn tiếp tục Office 2010 trên máy tính và chờ thông báo thành công. Cuối cùng nhấn vào phím bất kỳ để thoát.

Vậy là sgate đã giới thiệu đến bạn những phương pháp crack Office 2010 EZ-Activator, CMD,… phổ biến nhất hiện nay. Hy vọng bài viết mang đến những kiến thức hữu ích, đáp ứng đầy đủ thắc mắc đang tìm và qua đó lựa chọn được cho mình phương pháp crack phù hợp nhất. Ngoài ra bạn hãy truy cập thường xuyên vào website của sgate để đón đọc nhiều thông tin hay và hữu ích khác nhé!